(2020-01-08, 09:55 PM)DinhT Wrote: Cá nục for sure.
Hèn chi mình đi chợ Hàn thấy chợ bán rất nhiều cá nục đã được fillet đóng gói, chắc người ta mua về để ăn chung với mấy món mà Vee làm như trên.
Nghe Vee nói rửa củ cải muối vàng 3 lần nước (dư nước quá
), nói chơi chứ chắc Vee rửa rau cũng 3 lần nước luôn hả? Theo lẻ D nghĩ 2 lần cho rau là đủ nhưng không biết sao rất ...rất nhiều người làm như vậy.
Ngu*o*`i HQ kết cá hố, cá nục Na Uy, cá lù đù vàng và pike mackerel.
Củ cải ru*?a 3 lần là cho bo*'t độ ngọt và chua đó anh Dinh. Củ cải có vị ngọt nhu* đu*o*`ng hoá học tí, thích mùi tho*m của củ cải, mùi này ngu*o*`i ta cho vô thêm.
Còn rau để nấu canh thì tuỳ rau sạch sẽ ru*?a 2 lần. Còn rau do* quá ru*?a to*'i khi hết cát mo*'i thôi. Lettuce ăn sống là ru*?a đúng 3 lần luôn vì nghe nói lettuce tru*o*'c khi đem phân phối đu*o*c ru*?a qua nu*o*'c solution để giết bacteria. Bông cải pre cut Costco để pre-washed ready to eat nhu*ng V vẫn ru*?a lại. Chỉ có nấm sạch sẽ và để xào là V châm chế thôi. Chu*' do* cũng ru*?a sạch hết hay để nấu súp cũng ru*?a luôn.