Posts: 1,072
Threads: 57
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Nov 2018
Reputation:
11
Lẽ ra Diệu Âm không nên xen vô chuyện của hai bạn như lâu nay nhưng thấy tình trạng " chiến tranh lạnh " này kéo dài khá lâu và cũng có thể bùng nổ hoài khi có dịp, cho nên DA mời hai bạn vô để giải quyết phức một lần cho xong. Có gì cứ nói với DA để DA coi ra sao.
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
https://www.youtube.com/watch?v=8NvrbBie0Rk
video từ skytrain .. Vân lái xe đi làm cũng mệt luôn
xếm chút xíu là ịn vô parked car rồi ... khi turned left, thấy xe đi xuống còn xa , Vân turned quick , hổng dè xe slide , nhắm vào parked car .. cám ơn Chúa , xe đứng lại trước khi ịn vào parked car :78:
lái xe trên tuyết ... quan trọng là mình để cho bánh xe lăn từ từ , có đạp ga thì đạp nhẹ nhẹ đủ cho bánh xe lăn ... đạp mạnh , là trouble dễ như chơi
muốn đi thay snow tires , nhưng suy nghĩ , hỗng biết có nên đi thay không ??
TRONG ĐỜI SỐNG , CÓ NHIỀU QUYẾT ĐỊNH MÀ MÌNH KHÔNG BIẾT .. DO IT , DON'T DO IT , DO IT , DON'T DO IT .. HỔNG BIẾT CÁI GÌ NÊN LÀM
CHỈ CẦN 1 QUYẾT ĐỊNH , LÀ RẼ MÌNH ĐI CON ĐƯỜNG KHÁC ... con đường đó có thể ngắn thôi rồi đâu cũng vào đó , nhưng cũng có thể rất là dài :78:
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
ở ngoài trời , đũ lạnh rồi ... vào đây .. chiến tranh lạnh làm gì nữa cô hai
Vân chỉ mong từ đây về sau ... trong này đừng có cái màn ... CHO MÌNH LÀ QUAN TRỌNG , CHO MÌNH LÀ VIP , RỒI ĐI RA SHOW POWER , KÈM THEO PHE TA "GIỠN" ĐỂ TẤN CÔNG NGƯỜI KHÁC ... THÌ VÂN KHÔNG CHIẾN TRANH VỚI AI CẢ
CÒN NẾU RA TẠT NƯỚC VÀO MẶT NGƯỜI TA GIỠN ... VÂN BỨC XÚC RA TẠT NƯỚC VÀO MẶT LẠI .. THÌ ĐỪNG CÓ TRÁCH VÂN
trong này không phải ai cũng con nít
vào đem phe ta ra ... tới lúc người ta bắt bẽ .. thì bào chữa là "mình giỡn"
nhưng nếu người ta không bắt bẽ .. thì phe ta ào ào bay ra ... rồi ai có bắt bẽ .. thì lại bào chữa là "mình giỡn"
BULLY LÀ NHƯ VẬY ĐÓ .. HỄ AI BẮT BẼ , THÌ BẢO LÀ MÌNH GIỠN ... CÒN KHÔNG BẮT BẼ , THÌ CỨ VẬY MÀ BULLY NGƯỜI TA :fisted-hand-sign4:
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
nếu có ai thấy buồn
nếu có ai thấy muốn xã stress
muốn gây lộn , ok .. thì cứ gây lộn
1 to 1
coi ai gây giỏi hơn
PHE TA NÊN ĐỨNG Ở NGOÀI , PHE TA KHÔNG NÊN NHẢY VÔ .... BÈ HỘI ĐỒNG
CHƠI NHƯ VẬY MỚI LÀ "ANH/CHỊ HÙNG"
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
Cũng có những lúc Vân bức xúc chứ
là con người , mình cũng có feelings , mình cũng biết bức xúc
thấy chuyện trái tai gai mắt , cũng muốn ra xã stress
nhưng Vân không thích chơi kiểu .. phe ta
không thích chơi trò ... đánh hội đồng
có giỏi .. thì chơi 1 to 1
vừa rồi , chuyện của Houston
đúng ra , Mimo ko nên vào ... nhưng tĩ dụ cho Mimo vào đi .. giữa 2 người có chuyện .. thì để 2 người đối đáp với nhau
PV không nên nhảy vào ... có muốn nhảy , thì là người đầu tiên nhãy , không nên là người thứ hai nhảy .. vì là người thứ hai nhảy vào , khiến cho mình giống như là .. MUỐN ĐÁNH HỘI ĐỒNG VỚI NGƯỜI TA :fisted-hand-sign4:
giống như khi Vân đang tranh luận với ai
có nhiều người cũng bức xúc lắm
nhưng không ai muốn nhảy vào
thì tại sao cuộc tranh cải của những người khác , người ta lại muốn nhảy vào ??? hay nghĩ "ăn hiếp Vân không được , nhưng ăn hiếp người khác thì được , nên mới nhảy vào ??"
Posts: 1,072
Threads: 57
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Nov 2018
Reputation:
11
Diệu Âm mời cả hai người vô giờ còn thiếu một người nên khó thảo luận. Chuyện này nếu DA không ý kiến bảo đảm chiến tranh giữa hai người này sẽ xảy ra dài dài và không ai giải quyết được. Mời bạn Phương Vy vô.  Nhân đây xin có ý kiến với ban quản trị Vietbest làm thêm cái icon " quân sư quạt mo " để dùng khi khẩn cấp. Mấy việc thế này đâu thể xài icon bà tám .
Posts: 1,072
Threads: 57
Likes Received: 0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Nov 2018
Reputation:
11
Cái thread này Phương Vy không vô vậy quân sư quạt mo Diệu Âm nói với một mình Tuyết Vân cũng được. Chỉ tiếc là Vietbest không làm ra cái icon có ông, bà quân sư cầm cái quạt mo quạt tới quạt lui coi cho vui.
Nếu chủ Web nào có đủ người nhà cho làm Mods thì không cần tính đến việc mướn người khác làm Mods và trả công bằng cách cho họ có phần hùn để họ sống chết với Web mình. Chủ Web nào không có người nhà thì phải nghĩ đến phương án ấy, nhưng phải xem ai có tài, có khả năng có thể làm Web phát triển thì mới đề nghị cho góp phần hùn, tức là người đó phải chịu đóng góp tiền bills hàng tháng với chủ web, nếu web thất bại thì tiền người ấy đóng góp coi như phải chịu mất. Loại cổ đông này được chia tiền nhiều vì một cái web làm thành công khi bán lại cũng bán được ít nhất 1 triệu dollar.Tuy nhiên chẳng phải Mod nào cũng được chủ web cho làm loại cổ đông này mà phải coi người đó có tài năng làm phát triển trang web hay không, cũng như có trung thành với mình hay không. Khi cho vô phần hùn với web dĩ nhiên là phải làm giấy tờ do văn phòng luật sư . Số Mods khác không có tài năng chủ web vẫn hứa chia tiền lời cho khi bán được web nhưng chỉ hứa miệng, dù vậy họ vẫn tin vì nghĩ web bán được 1 triệu đô thì chẳng lẽ chủ web không cho họ được một vài chục ngàn đô hay sao, trong khi mấy người này vì không phải cổ đông nên không cần đóng góp tiền bills hàng tháng cho web. Được làm Mod có quyền hành rồi sau cùng được chủ web cho vài chục ngàn đô cũng đủ vui sướng. Một vài Mod khác chủ web không xem là bạn, không tin họ trung thành với mình nên chỉ cho làm Mod mà không hứa chia tiền lời khi bán web. Đó là cách mà các Web vn vận hành. Vậy khi một người Mod được chủ web hứa cho quyền lợi như thế thì dại gì họ không nhận. Đây là cái quyền của người đó mà người khác không nên phán xét. Người ta có quyền vừa lên net vui chơi, vừa đem được đồng tiền về giúp đỡ cho gia đình mình vì tiền bạc ở hải ngoại không dễ kiếm. Do vậy nên người đó phải hy sinh vài thứ khác để đem tiền về nhà, cũng như phải sống chết với cái Web đó. Nếu web đó chết, người đó chịu mất tiền đóng góp bills hàng tháng với chủ web, coi như mất trắng tay, mang nợ tùm lum. Số nợ này bạn Tuyết Vân trả giùm cho người đó được hay không ?
Đây chỉ là giả thuyết nhưng cũng có thể là sự thật vì nếu Diệu Âm là chủ Web thì cũng sẽ có phương án cho góp cổ đông như trên. Nếu Web làm thành công, khách vô đông đúc thì ai trả từ một triệu Dollar trở lên cũng bán. Người làm ăn chỉ cần biết giá cả thế nào còn ai mua cũng được, ngay cả Việt Cộng mua cũng bán, mà chỉ có Việt Cộng mới trả giá cao vì đó là tiền hút máu dân mà có chớ đâu phải tiền túi của họ mà tiếc. Vietfun hồi trước lúc đông khách Yahoo đòi mua trên 1 triệu dollar nhưng chê ít không bán, sau đó làm ăn dỡ khách bỏ đi hết nên bán rẽ cho mấy ông ở quê hương coi như hốt được xu nào hay xu nấy. Vietfun hồi trước thất bại có nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân đó là xung đột với Diệu Âm. Ông chủ chính của Vietfun là Phù Du vì tưởng mình mạnh hơn Diệu Âm nên đòi ban nick, ban IP của Diệu Âm, nên bị Diệu Âm đuổi ra khỏi Vietfun, cấm không cho quay trở lại Vietfun vĩnh viễn. Hồi đó Diệu Âm đã ra lịnh cho rắn Thần tới tận nhà Phù Du, gặp trực tiếp Phù Du để cảnh cáo nên Phù Du kinh hoàng bỏ chạy một nước rồi giao lại Vietfun cho Quang Lê coi. Phù Du không dám ở Mỹ nửa mà về VN ở luôn. Phù Du quay lại Vietfun là Diệu Âm cho rắn Thần mần thịt liền chớ không nương tay nửa. Việc này ai chơi trong Vietfun cũng biết vì Diệu Âm đã công khai tuyên bố chuyện này trong trang nhà bếp Vietfun cho mọi người rõ để cảnh cáo ông chủ thứ nhì của Vietfun là Quang Lê. Bạn Yeuanhdaikho là bà con họ hàng gần với Phù Du, các bạn muốn biết chuyện này cứ hỏi Khờ là biết. Hồi đó Diệu Âm quyền hành to lắm vì được Chúa cho phép được xữ dụng cặp rắn thần của mình, chớ đâu có thảm thương như bây giờ. Giờ bị Chúa cấm đủ thứ nên Diệu Âm cũng không ưa ông Chúa này, nhưng cũng đành chịu thua ổng vì sức mình kém Chúa. Luật đời : Ai mạnh làm cha thiên hạ. Chúa mạnh vô địch nên có quyền làm Cha.
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
(2019-02-14, 08:20 AM)dieuam Wrote: Cái thread này Phương Vy không vô vậy quân sư quạt mo Diệu Âm nói với một mình Tuyết Vân cũng được. Chỉ tiếc là Vietbest không làm ra cái icon có ông, bà quân sư cầm cái quạt mo quạt tới quạt lui coi cho vui.
đọc DA viết cái quạt tới quạt lui ... Vân nhớ tới khi mấy đứa con Vân còn nhỏ , dẫn nó đi ăn .. mấy tiệm ăn hay đễ cái tượng có cái quạt ngồi quạt tới quạt lui , nó tò mò đứng nhìn hỏi Vân "ai vậy?"
Vân nói "thần tài , ngồi quạt tiền vô tiệm"
nó confused , hỗng biết ỗng quạt làm sao mà tiền đi vô tiệm
bây giờ Vân mới biết ... ỗng là quân sư quạt mo , chứ hỗng phải thần tài
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
first thing first
HAPPY VALENTINE DA
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
ấy dà da ... Vân chỉ confirm 1 chuyện ... hổng có tiền bạc gì cả , Vân ra ngoài đi làm , chứ đâu có thì giờ ngồi trong này nguyên cả ngày , mà tiền bạc gì với web ... mấy người khác , ngồi trong này cả ngày , thì Vân ko có ý kiến :kiss:
Chuyện buôn bán đó , là chuyện của .. những người làm ra web
còn chuyện Mods trong này , họ chĩ là những người vô chơi thôi (theo Vân nghĩ , họ cũng như Vân thôi) ... nhưng có những người cho mình là mods , nên nghĩ mình VIP , nên muốn tỏ POWER ra ... cho mình có quyền đi tạt nước vào mặt người khác .. hên xui may rủi , gặp người hiền , thì họ im lặng .. gặp người dữ , thì họ tạt nước lại ... lúc này , thì họ giỡn "kêu phe ta ra"
đơn giãn chỉ có vậy thôi
bây giờ , thì tình hình lắng đọng xuống rồi
nhưng ... chuyện có thể xãy ra bất kỳ lúc nào ... khi họ nổi hứng , buồn buồn , muốn tạt nước vào mặt một ai đó .. it could be ... ANYONE ... không cần biết người mới hay người củ ... let's see .. who will be the next victim
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
Vân chỉ thấy bất mãn 1 điều
1 đàng , thì nói muốn bành trướng web , làm cách nào để thu hút nhiều members
1 đàng , thì lại để cho 1 số người lộng hành như vậy , muốn ra oai , muốn tạt nước ai đó thì cứ tự nhiên mà tạt .. có phe ta đứng đàng sau , cần thì phe ta kéo ra
CHƠI NHƯ VẬY , THÌ THÔI , BÀNH TRƯỚNG WEB LÀM GÌ , CỨ ĐỂ CHO PHE TA NGỒI TRONG NÀY CHƠI MỘT MÌNH
BÍ QUÁ , THÌ PHE TA TẠT NƯỚC LẪN NHAU CHO VUI NHÀ VUI CỬA
cái poll không biết có đóng chưa , có 5-6 người vote yes
trong khi trong này , thì hơn 5-6 người ... không có ý kiến
để coi bảng tuyên ngôn là thế nào .. dám ra nói ... ok , 5-6 người vote yes .. .vậy từ rày về sau , khỏi cần suy nghĩ đúng sai gì cả , hể buồn buồn , thì cứ tự nhiên ra tạt nước vào mặt người ta , có gì "bạn tốt" sẻ ra binh vực nếu bị tạt nước lại ... LEGITIMATELY
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
hổng lẽ ... bành trướng .. để kiếm người cho ... PHE TA TẠT NƯỚC VÀO MẶT ??
ai chịu vào đây .. cho phe ta tạt nước vào mặt ???
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
quan niệm của Vân
mọi người chơi trong này , phải được cư xữ ngang nhau , không ai hơn , không ai thua (không cần biết người đó là mods , hay không là mods)
nếu bất đồng ý kiến , thì để 2 người tự giãi quyết với nhau .. không ai xen vào chuyện của họ
cũng không ai tỏ ra .. mình là vip , mình có quyền đi tạt nước vào mặt người ta
chưa nói tới chuyện bành trướng web ... nhưng đây là điều cơ bản cần có trong sân chơi này
Posts: 20,517
Threads: 228
Likes Received: 26 in 23 posts
Likes Given: 21
Joined: Feb 2018
Reputation:
49
Personally mà nói nhá ...
Vân là mod phòng tin lành
những ai vào phòng tin lành , nếu muốn tìm hiểu , muốn thảo luận với Vân ... Vân sẳn sàng :handshake_1f91d: để thảo luận với những người đó đàng hoàng
có những lúc , Vân không welcome , hoặc delete posts của họ , vì
- thread Vân đang nói về 1 đề tài seriously , nếu họ muốn có ý kiến gì , thì mở thread khác để thảo luận với Vân , Vân sẳn sàng thảo luận với họ .. nhưng Vân không muốn thảo luận trong 1 cái thread mà Vân đang nói chuyện seriously
cái đó là chánh
còn nếu ai có gì complain phụ , thì cứ nêu ra , Vân sẽ giải thích về hành động của Vân
Vân không hề coi mình quan trọng hơn ai , Vân làm vì có 1 lý do đàng sau đó ... nếu ai cần đem vấn đề ra nói chuyện , thì Vân sẳn sàng nói chuyện rỏ ràng
|