Em Phuong Vy ơi , tui XTL dử dằn qua em ui
#31
(2022-08-09, 06:20 PM)Lảo đại Wrote:  Nếu muốn thì tôi sẽ cho cơ hội, làm lại vài lần nữa để có thể học hỏi thêm về cách xữ lý sao cho đàng hoàng trong giao tiếp

NO. Thanks![Image: 3203317768.gif]
                                                                                           
Reply
#32
(2022-08-09, 06:32 PM)TTTT Wrote: NO. Thanks![Image: 3203317768.gif]


 Thái độ này sẽ là vấn đề cho cô lâu dài
Reply
#33
Một vài thông tin thêm về thủ đoạn của ông lão này. Rất giống với cách của bọn + sản hay dùng, đó là lợi dụng cơ hội để tán dương người khác, những người mà ọn chúng tin là ngây thơ để tìm thêm vây cánh. Đôi khi chỉ cần xài một chiêu nhỏ này thôi là có thể thu phục được người, không khác gì bọn + sản ngày xưa, lúc chưa thành công thì hô hào một lòng vì giai cấp nông dân, công nhân, khuyến khích họ nổi loạn, hy sinh xương máu của họ vì mục đích của mình, đến khi thành công rồi quay ngoắt 180 độ, theo kiểu vắt chanh bỏ vỏ. Nhiều người chết vì cái thủ đoạn này, nhưng vẫn may là có nhiều người tĩnh ngộ ra mà từ bỏ, dĩ nhiên vẫn còn nhiều người chưa nhìn ra thôi, có khi họ nhìn ra rồi sẽ quay lại hận thấu xương luôn.

(2022-08-09, 04:23 PM)Tuy duyen Wrote: Thuctinh,

chỗ thân tình bấy lâu này, Td có làm gì sai trái thì nói lên cho Td xét lại mình, làm vậy mới là thương bạn đó  Biggrin

hoặc có chút lấn cấn gì về chuyện lùm xùm tôn giáo này nọ, cứ nói thẳng ra chứ không nên một nghi mười ngờ, Td tin Thuctinh là người thẳng tính và thành thật nên sẽ làm cho sự việc sáng tỏ hơn.

thí dụ như ...... tại sao chú lại làm vậy, tại sao chú lại nói như thế kia ...........


(2022-08-09, 07:39 PM)Tuy duyen Wrote: Lan, nếu nói vậy thì tự nhiên ra vào lúc nào cũng được, biết cứng lắm nhưng lại sợ bị gãy bất chợt đó  Grinning-face-with-smiling-eyes4 (trước khi ngủ bị dính khói bụi trong đầu)

Cheer


Ngụy biện:

(2022-08-09, 04:54 PM)Tuy duyen Wrote: nói hay lắm, đúng lắm  Thumbs-up4

Td là người "không biên giới"

có nghĩa là không chọn phe để sống chết với phe mình chọn: chính trị phi chính trị, tôn giáo phi tôn giáo và ngay cả .... đạo dức phi đạo đức

Thuctinh có biết tại sao Td hay lấy một số tin tức từ báo chí bên VN đem vào đây cho một số người đọc không?

Diễn đàn này là dùng tiếng Việt nên số người đọc tiếng Việt vẫn chiếm đa số. Báo chí hải ngoại thường là một chiều, báo trong nước thì 1 chiều hay hai chiều đều có, và Td chọn những báo nào có khuynh hướng trung dung, đưa tin tức tương đối trung thực hai bên (90% thường là dịch lại từ các báo chí bên Mỹ)

những người 1 chiều "căm" Td là lý do đó, và chụp mũ đặt điều cũng từ đó mà ra, cái kiểu: ai không theo ta tức là chống lại ta đó mà.

Ai không theo ta tức là chống lại ta?. Có thể hiểu theo nghĩa, Ai không tin theo ông tức là chống lại ông không?. 

Nhiều khi cố gắng để hiểu ông này theo một cách tích cực nhất, nhưng càng tìm hiểu thì quả là rối rắm, khó hiểu. Sao lại có một người thích đi ngược lại cái xu hướng chung như vậy nhỉ?. Gồng mình lên để chứng minh cho cái gì hay đó là một cách để tự chứng tỏ mình siêu đẳng hơn thiên hạ?. Chưa chắc lắm, nhưng cái thấy rõ nhất ở người này là cái tính sân si, giảo quyệt thì nhiều, nhiều lắm luôn.

Bó tay chấm cơm.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply
#34
Bạn từ bỏ một cái tôn giáo này để theo một cái tôn giáo khác, điều đó luôn là đặc quyền của bạn, không ai cấm cản được, đó là quyền tự do tín ngưỡng của con người có ghi đầy đủ trong tất cả các thể loại hiến pháp của nhiều nước mà.

Lý do để bào chữa cho cái việc từ bỏ ấy của bạn nếu chỉ giới hạn trong phạm vi cá nhân của bạn thì chẳng ai nói gì, kể cả cha mẹ người thân của bạn cũng không được quyền nhận xét. Nhưng lớn tiếng phê phán cái mình từ bỏ, lại còn lôi kéo những người khác từ bỏ theo mình, cùng tẩy chay cái mà mình không tin theo thì nên gọi đó là hành động gì?. Phải chăng nó xuất phát từ một cái mặc cảm xấu hổ vô hình mà mình đang mang nặng trong lòng khi chịu đựng sự dè bỉu từ chính những người thân trong gia tộc, luôn coi mình là một nỗi ô nhục khó gột rửa, một cái ung nhọt cần cắt bỏ?.

Sự đau thương đôi khi cũng có cái thú riêng của nó, nên nhiều người gọi chung là Thú Đau Thương, có ra bài hát hẵn hoi. Nhưng cái thú đau thương khi tự mình đi ngược nắng, cái thú đau thương khi thấy mình bị nhiều người chửi rủa, đánh đập, Tây họ gọi chung là đang mang bệnh Khổ dâm, thích tự mình làm khổ mình hay thích người khác làm khổ mình như trong trường hợp này, thể hiện qua việc tự đắc chí, tự hào này thì ngàn năm có một luôn. 

Bó tay chấm cơm tập 2.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply
#35
Vân muốn mượn thread này để nói chuyện với TD

- Vân không theo dõi sự tranh cải giữa TD với mấy người kia 1 cách chi tiết ... vì cả hai bên , cứ xào qua xào lại , chứ không đi tới đâu cả

- Vân chỉ biết .... 2 bên đang có sự bất đồng ý kiến 


Vân suy nghĩ gì ???

- TD là 1 người cũng thích "người ta gây chiến với nhau" ... TD đem so sánh Vân và PV , vì cả hai đều là TL , TD nói PV tốt này nọ , chứ không như những người cuồng tín kia ... Vân đủ thông minh để hiểu ý TD muốn nói AI , nhưng Vân không comment gì cả .. vì Vân biết ý TD muốn gì .... cho TD bật diêm lên , nhưng Vân sẽ không bốc cháy  Rollin .... đó cũng cho Vân biết về con người TD- 1 người đơn giản sẽ không hiểu được TD ... nhưng 1 người nhiều kinh nghiệm sẽ hiểu được con người TD như thế nào ... you know what i mean ???

nên ngồi đó phân tích về TD , thì rất khó , phải là CÓ giác quan thứ 6 mới hiểu được .. nó là như vậy 


- đồng ý là Vân không chấp nhận AI CHO MÌNH CÓ QUYỀN CHỮI NGƯỜI KHÁC

nhưng trong trường hợp TD , nó giống như là tãng băng trên Alaska , không phải chỉ là THE TOP thôi , mà nó còn có những cái ở THE BOTTOM khiến người ta phải bức xúc feeling của Vân về TD ??

TD là mẫu người thích đút củi vào lò  than , lol
Reply
#36
Tặng em Mây Trắng của tui câu chuyện này

[Image: 297990792-10225440713217703-4468200662001799320-n.jpg]

Reply
#37
hahah , ỗng vào nhà xác mà cứu được 4 người sống , thì phải công nhận ỗng lên làm GIÁM ĐỐC BỊNH VIỆN 


Thanks Ếch 

Tears-of-joy-smiley-emoticon


btw , Vân nhớ trước đây , hình như mình cũng có táy máy làm 1 nick .. Mây trắng .. nhưng lâu rồi không xài nên củng chẵng nhớ password :)
Reply
#38
chuyện TD , đả từ lâu , Vân không vào coi TD post gì cả

nên Vân không còn để ý tới cái nick này nữatận đáy lòng , Vân vẫn không có cảm giác trust nick này cho lắm 

Face-with-rolling-eyes4

giống như cái iceberg , bên trên trông rất innocent , nhưng bên dưới .. fatal  Shy
Reply
#39
Theo một nghĩa nào đó, xin tự nhận mình là một "độc giả âm thầm"  của ông. Thế nên phải quote lại những gì ông viết để khỏi sợ phi tang hiện trường, bởi vì đây có lẽ là một cái thread độc lập được tạo ra bởi một nick as guest ngày xưa, thời mà ai cũng có thể trùm bao bố vào mở thread nên không ai có thể tự xóa được, trừ mấy Mods.

(2022-08-09, 09:56 PM)Tuy duyen Wrote: Td là con người rất tinh ý, những gì Lan thích hay không thích biết hết trơn  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Đúng vậy, con người của Td rất là khó hiểu với những ai không có tâm tìm hiểu, hoặc là vì thành kiến nên khi nói lên cái gì cũng cho là "sạo" đạo đức giả, lưu manh đẳng cấp, tự gây thù chuốc oán ...... nhưng có một vài người hiểu, đó là "vài đọc giả âm thầm" theo bén gót từ VF qua đây  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

Hầu hết mọi người vào đây vui chơi để kết bạn cho giảm bớt căng thẳng ngoài đời, nên không muốn gây thù chuốc oán trong đây cho thêm nặng lòng ......... 888 với nhau là chính nhưng Td không phải vậy, Td vào đây là để ....... nói lên những gì mình muốn nói, làm những gì mình muốn làm, miễn là không phạm vào luật chơi ở đây thôi, cho nên không ai làm bạn cũng chẳng có sao là vì để ....... tuỳ duyên, ai muốn kết bạn với mình thì mình sao nỡ từ chối  Lol

nhưng Td cũng hơi khó tánh, bạn phải là người chân thành tâm sáng đó.


Trả lời theo từng đoạn tô đậm:

- Rất tinh ý, đúng, không sai. Điều này tôi thừa nhận, nhưng với tôi, nó xuất phát từ sự khôn lỏi của một kẻ cơ hội thì đúng hơn là từ một kẻ thông minh. Kẻ khôn lỏi luôn tinh ý để nhận ra sự khiếm khuyết của một vấn đề, sự rạn nứt của một mối quan hệ nào đó rồi lợi dụng nó để thủ lợi cho mình bằng cách đâm chọt dùi ngoáy xoáy sâu vào để chia rẻ, gây xích mích cho người ta. Hiểu chữ tinh ý theo nghĩa này liệu có đúng không?.

- Cũng khá cao ngạo khi tự nhận mình là người khó hiểu nhưng điều đó có thể cho qua, ngoài xã hội không thiếu gì người có tật nhưng lại có tài, ông cũng không là ngoại lệ. Nhưng theo tôi, cái khuyết tật của ông nó không nằm ở vẽ bề ngoài, nói trắng ra là không phải đui cùi sứt mẻ gì ở thân thể, có chăng là một khuyết tật tự tâm hồn mình, từ những suy nghĩ tự cao tự đại, tự cho mình là vũ trụ riêng trong trời đất, những gì ông nói ra luôn là đúng, thiên hạ nên nghe theo, nên tôn sùng ông. Tôi tự nhận mình là người có tâm để tìm hiểu về ông nên mới nói như vậy, thế ông có nhã hứng khai quang điểm nhãn cho tôi được sáng mắt sáng lòng ra không?. 

- Dùng cái chữ bén gót từ bên kia qua đây có thể đúng, quả là có người theo bén gót thật, tạm cho là vậy đi, nhưng chưa đủ nghĩa, theo bén gót để làm gì mới là điều quan trọng nhưng ông lại không giải thích rõ ràng. Thế theo ông, họ theo ông bén gót để làm gì?. Xưng tụng ông như một vị Thánh sống hay ghét ông như ghét s.h.i.t?. 

- Muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Đúng, nhưng chưa đủ. Không thể viện dẫn quyền tự do cá nhân để muốn nói gì thì nói và muốn làm gì thì làm. Ông thừa thông minh để hiểu chuyện đó. Nên nhớ đôi khi có những câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt, thoạt nhìn không mang tính thô tục, không mang ý côn đồ dao búa thật nhưng tác hại của nó có khi còn ghê gớm gấp nhiều lần hơn. Và đôi khi có những việc làm có thể qua mắt được những người nhẹ dạ, cả tin nhưng vẫn không qua mắt được người có tri thức nha ông.

- Chữ Phạm luật chơi của ông nêu ra ở trên nếu tôi nghĩ không lầm thì chỉ hạn hẹp trong việc chửi thề nói tục với một người khác thì phải?. Và nếu nó đúng hư ông nghĩ thì tôi là người đầu tiên giơ tay xác nhận, ông là người Không phạm luật chơi thật. Ông không chửi thề nói tục, ông luôn điềm tĩnh suy nghĩ trước sau để thốt ra những câu mà ông cho là Không phạm luật rõ ràng, kể cả việc mà ông nghĩ rằng ông đã và đang chịu đựng kia là những sự "vô lý", sự phỉ báng đến từ những người ghét mình mà có.

Chỉ xin thưa thiệt với ông trên tư cách một người có hiểu biết, có nhận thức, rằng đôi khi có những câu nói tưởng như hiền lành kia lại ẩn chứa một sự xúc phạm còn hơn bom B52, một sự đả kích còn lớn hơn là một câu chửi thô tục luôn. Và mọi phản ứng dữ dội nhắm xuống một người tưởng chừng như hiền lành, ngây thơ vô số tội kia mà ông ta còn chịu được thì nên hiểu rằng, nó không xuất phát từ sự nhẫn nại, nhẫn nhịn vô bờ bến đâu, thật ra cái khuôn mặt ấy nó dầy những tám tấc Tây, B40 của + sản bắn có khi còn không lủng nỗi, xá gì một vài câu chửi!.

Hôm nay quote lại và viết nhiêu đây thôi, mệt rồi. Với tất cả sự thành tâm của một "độc giả âm thầm" của ông, với tất cả sự thành kính phân uu của một người "Có tâm tìm hiểu" về con người thật của ông, hy vọng ông sẽ vào trả lời cho vài thắc mắc của tui, còn chuyện đọc thì tôi tin chắc rằng ông có đọc rồi, khỏi mời, ông mà, một người tinh ý cực kỳ, không bỏ sót chuyện gì ngoài tai ngoài mắt để thủ lợi kia mà.

Còn nếu ông im ru bà rù thì cũng không sao, nhưng nó sẽ khẳng định rằng tui nói đúng, ông chỉ là người giỏi bịp mấy người trẻ người non dạ thôi, ông chỉ giỏi lợi dụng vào những người chửi rủa nặng lời với mình để chứng tỏ rằng mình hiền, rằng mình già rồi mà còn bị ăn hiếp, ôi thiệt là tội nghiệp quá đi....
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply
#40
(2022-08-09, 11:44 PM)Tuy duyen Wrote: một điều rất quan trọng mà Tuy duyen muốn nói THẬT LỚN để người điếc cũng có thể nghe


đó là .....

Tuy duyen không có chủ ý hay mục đích làm cho người Công giáo bỏ đạo (bỏ làm sao được một khi đã thành thói quen tâm linh tín ngưỡng từ bao thế hệ)

ý muốn là cho những người thấy ra là mình đang "thực hành sai", rồi điều chỉnh lại cho đúng với Lời dạy của Chúa Jesus, vỏ vẫn là Công giáo nhưng ruột phải là môn đệ của Thầy Jesus.

.....................

đó đó, đó là lời lẽ ngạo mạn ngông cuồng của Td như những cơn sóng bạc đầu, nhưng sóng có là do gió bão cấp 5 thổi dồn thổi dập vào nước mà tạo thành


mà bão cấp 5 hình thành cũng là do ....... Hỏi hay trả lời gần đúng.

vậy thì có cần tự hỏi và cũng tự trả lời luôn không đây?

thôi thì cứ để đó, một khi đủ duyên thì nó sẽ xuất hiện với phiên bản mới, cái cũ xóa rồi thì làm sao lấy lại đây.

Lại thêm một cái trò lừa bịp nữa, tính mập mờ đánh lận con đen hả ông lão?.

Cứ cho là ông đã thấy ra và thực hành sai đi, nên vì thế mà ông mới bỏ đạo này đi theo đạo khác, chuyện đó không ai trách vì đó là quyền suy nghĩ của cá nhân ông thôi, việc ông thấy đó nếu đúng thì nó chỉ đúng với mỗi một mình ông thôi, không phải đúng với tất cả những người còn lại, sao lại mắc công điều chỉnh lại cho đúng giùm người khác vậy?. Ông nghĩ ông là ông trời con hay ông là chúa tể muôn loài khi tự mình điều chỉnh lại?. Vừa phải thôi cha, càng nói càng mâu thuẩn, câu sau chửi cha câu trước, thật chẳng ra làm sao cả. Nhất là khi bản thân mình không còn là môn đệ của Ngài, từ bỏ Ngài mà đi, đi  rồi còn quay lại điều với chỉnh, vớ vẫn thiệt. Hay ông muốn làm Judas thế hệ II, bán Chúa cầu vinh?. 

Bớt hoang tưởng về cái TÔI của mình đi ông, lời khuyên thật tình của tôi đó. Cũng nên nói thêm, chẳng phải tôi sợ gì cái trình độ lý la lý luận của ông về nhiều vấn đề khác mà không dám trực tiếp qua bên thread của ông nói chuyện, chẳng qua vì không thích vào nhà ông để mang tiếng là tay phá phách, chẳng qua thấy ông cực công vào khu nhà rác này lục tung từng thùng rác một, chịu hửi bao nhiêu mùi hôi thối của nó mới lôi lên cái thứ rác thối này nên mới tội nghiệp cho ông mà vào trao đổi với ông thôi.

Ông yên tâm, tui cũng là người hiểu biết Luật chơi nên sẽ chẳng cần băng đảng nào bảo kê, chẳng cần bè phái linh tinh nào hỗ trợ như ông từng "sợ", lại càng chẳng cần dùng lời lẽ tục tằn với ông nên ông cứ tự nhiên vào trò chuyện. Còn nếu ông tìm được một vài "độc giả âm thầm" gì đó của ông thì xin cứ mời hết vào, Tiêu mỗ ta nhấp xong chầu rượu nhạt sẽ đơn thân độc mã nghinh chiến tất cả.

Msn-cheeky-smile-smiley-emoticon
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply
#41
(2022-08-09, 03:40 PM)Tuy duyen Wrote: vô tình thôi, chẳng ý gì hết, tự nhiên lang thang ngẵu hứng vào chợ Trời, thấy thread của Phuong Vy nên vào coi, có cả ông bạn Rung Hoang nêm cảm thán than vãn vài lời

với Phuong Vy thì Td cũng có chút kỷ niệm đẹp là vì trong một số lần trao đổi, nàng rất ư là lịch sự, tuy là dân Tin Lành nhưng không cuồng, không cố chấp như một số người khác

với Rung Hoang thì khi "mặt đối mặt" mới hiểu nhau, nhưng khi đã hiểu nhau thì lại ...... xa nhau  Lol

vắng hai người bạn này, than một chút mà ...... thiên hạ lại náo loạn lên là sao vậy ta?

khi mình đeo kính màu gì thì nhìn người sẽ ra màu đó  Grinning-face-with-smiling-eyes4

tội nghiệp nhất là chủ diễn đàn này, bỏ tiền ra cho nó sống mà hết chuyện này đến chuyện kia ..... thành trụ hoại không, Td sẽ bám trụ xem quá trình này diễn ra thế nào, 5 năm, 10 năm ..... nào ai biết ........


chỉ nói mấy chữ bên trên đây thôi vì .... có gì để mà nói thêm

à ........ lấy nick Dạn có vẻ hợp với những lời lẽ khiêu khích đó, chứ Tiêu Phong của Kim Dung là một anh hùng hảo hán, làm gì có những lời lẽ "sắc như dao cạo" kia đối với người như thế chứ  Biggrin ...... đây không phải là lần đầu, đúng là "đoạn chương thủ ý"


trả lời ông 1 lần duy nhất tại cái thread này ông Dan ạ  Grinning-face-with-smiling-eyes4
Trung Đạo là con đường cân bằng giữa đạo và đời.
Không ủng hộ cái ác, không lên án con người, luôn tìm kiếm sự thật.
Reply
#42
Khỏi cần ông vạch mặt chỉ tên, lâu nay việc tui dùng 2 nicks là chuyện ai cũng biết và cá nhân tui cũng không cần giấu diếm chuyện đó. Công khai mà. Còn việc dùng nick này để vạch mặt ông (nhấn mạnh, Vạch mặt chứ không phải khiêu khích) là có lý do hết. Đạn là một nick dễ thương dễ mến, hiền lành, Tiêu Phong thì hơi nóng nãy, nhưng đúng như ông nói, là một anh hùng hảo hán, lời lẽ sắc như dao cạo, nếu dùng nó để lật tẩy ông thì  quá là hân hạnh cho ông rồi, còn kêu ca cái nỗi gì?.   Grinning-face-with-smiling-eyes4

Dĩ nhiên, nếu chỉ xét mấy câu mà ông cho là bâng quơ nói trên thì đúng là chẳng có gì để nói thật, đơn giản chỉ là chuyện của một ông lão già tội nghiệp muốn tìm về quá khứ, muốn đi tìm "độc giả âm thầm" (sic), muốn đi tìm đồng chí đồng rận vào phụ mình một tay nhằm lấy lại uy tín vốn đang sút giảm trầm trọng bằng cách bới mãi trong đống rác mới thấy cái thread cũ rích này, lôi nó lên tân trang, lau chùi đánh bóng lại nhằm vào những mục đích nói trên, nhưng tiếc là bị tên Tiêu Phong lôi về mấy cái bài viết của ông ở thread bên kia để vạch bộ mặt thật của ông thì ông nghĩ sao?. 

Nhìn vào những vấn đề tui nêu ra ở mấy cái đoan quote nói trên mà trả lời cho đúng trọng tâm của vấn đề nêu muốn tiếp tục tranh luận, đừng chúi mũi mà nhìn vào những cái nhỏ nhặt hòng đánh trống lãng. Tuy lời lẽ có sắc như dao như búa gì đi nữa nhưng tui vẫn luôn lịch sự, không dùng từ ngữ thô tục khi trao đổi cùng ông, lại càng yên tâm vì chốn này chỉ có tui với ông mặt đối mặt với nhau mà nói chuyện, như vậy có được gọi là công bằng không, thưa ông?.

Tui tin ông sẽ giữ im lặng, nhịn nhục mà cho qua, vì ông tin ông không đủ trình độ để trả lời đâu, đúng không?. Chỉ một câu hỏi thôi, Ông lấy tư cách gì mà kết luận người ta sai khi tin theo đạo của họ, rồi còn vỗ ngực mình phải điều chỉnh lại cho đúng?. Tư cách của một tên bỏ đạo vì thấy nó thực hành sai hả?. Sao không ở lại để giãi bày cho tiếng nói của mình có trọng lượng hơn?.

Thiệt ra thì tui chẳng thù ghét gì ông, đôi lúc thấy ông bị thiên hạ xúm vào chửi rủa cũng có chút thương hại giống như vài nicks khác ở đây, gần đất xa trời rồi mà không yên thân, chẳng qua bởi cái tính sân si chưa dứt hết lại còn mang thêm cái bịnh hoang tưởng trong người nên phải ráng thôi, bụng làm dạ chịu đi ông, oan ức cái nỗi gì. Nhìn thầy Viên Minh của ông mà thấy khác xa, một đằng thì uy nghiêm đạo mạo, người người tôn trọng, một đằng thì hoang tưởng vô chừng...

Cũng may, sư đang mắc bận rao giảng kinh Phật, chứ nếu sư mà rảnh tay thế nào ông cũng bị ăn cây lên đầu rồi.  vahidrk1

Happy-smiley-emoticon
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply
#43
(2022-08-10, 05:41 AM)Tuy duyen Wrote: Bên tố cáo: phải hội đủ 5 người CG VB (thiếu một người thì tòa không xử)

Bên bị cáo: Tuy duyen, không cần luật sư, tự biện hộ

Quan toà là ..................... ông Trời

TỐ CÁO về chuyện gì?

....................................................

ông Trời chắc nhức đầu vị vụ này quá, hy vọng là bên tố cáo bãi nại để sóng yên biển lặng

(người ngoại cuộc xin đừng nhảy vô theo kiểu: dậu đổ, bìm bịp leo)

Luật Trời: ai chửi rủa sẽ bị quả báo vì gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó, khẩu nghiệp.

Tố cáo phải có bằng chứng, không chụp mũ, vu khống, mạ lỵ.

Gì nữa đây trời, tạo scandal mới hả?.  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

Thế mới nói nhiều lúc không hiểu nổi ông này luôn, già ba thứ tóc trên đầu rồi mà còn đành hanh như con nít, làm mình làm mẫy như mấy cha đồng bóng, cứ hoang tưởng rằng mình là nhân vật đệ nhất quan trọng trong cái xã hội nhỏ bé này vậy. Dành một chút tự trọng ít ỏi để vui cùng con cùng cháu đi ông ơi.

Mắc cười nhất là việc ra điều kiện Phải hội đủ 5 người theo Công Giáo ở VB thì Tòa mới xử. Ai hơi đâu mà tham gia, rảnh rỗi họ đi du lịch, đi bơi, đi mua sắm, đi vui chơi với gia đình... chứ có ai điên khùng đâu mà đi dự, ông cũng đâu phải là Tổng Thống đâu mà họ quan tâm?. Nhưng nếu tham gia sẽ nhận được một phần bánh Trung Thu trị giá 500 tỳ trở lên giống như cuộc thi vừa rồi thì họa may.  Biggrin

Kiểu này chưa nói đến việc xử cái tội xúi bậy dân Ukraina nên đầu hàng sớm để tránh gây thiệt hại về nhân mạng và tài sản chắc cũng đòi hỏi phải có ít nhất 5 người mang quốc tịch Ukraina tham dự mới hợp lệ luôn hén. Yên tâm, nếu có vụ xử ấy tui tin sẽ có 50 ngàn chứ không phải 5 người Ukraina tình nguyện tham gia, với yêu cầu mỗi người táng cho ông 
một bạt tai vì cái tội xúi bậy, có khi không còn cái reng húp cháo.  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Tóm lại, nhìn quân phục biết tư cách, văn là người, người sao văn vậy, lòe bịp thiên hạ mãi rồi cũng có ngày rớt mặt nạ lộ tư cách, nói chung không xứng đáng để Tiêu mỗ ta ra tay nên khỏi cần van xin bãi nại, sẽ tự động rút lui, ném chuột có khi sợ vỡ đồ, nên tuy chẳng ưa gì con chuột cống hôi hám kia lắm nhưng thiết nghĩ nên nhường nhịn cho vui thôi, ném quá có khi cái đồ quý giá ấy họ buồn.   Smiling-face-with-halo4

Trước khi tạm biệt thiết nghĩ cũng nên mang sư phụ của ông vào khuyên ông vài điều cho phải đạo làm người, BUÔNG...

Thêm: Mới chỉ nhắc đến tên sư phụ ông với nhiều thành ý mà đã thấy ông nổi sân si, nhảy múa lung tung lên rồi. Cho ông biết việc đụng đến tôn giáo riêng của người khác nó hệ trọng đến cỡ nào.

Hô biến.  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ồ ly biệt tơi bời bờ lảo đảo,
          Em ra đi, đời ôm mặt khóc oà.  
(Bùi Giáng)
Reply