Báng Tráng dùng cho gỏi cuốn
#1
ACE dùng loại bánh tráng nào để cuốn gỏi cuốn ?  FL dùng vài hiệu mà thấy nó rách dễ quá , cho nên cuốn ko được đẹp .  ACE xài hiệu nào thấy hay chỉ dùm


[Image: banh-trang-bui-tre.jpg]

[Image: nhai-thg-hieu.jpg]

[Image: images?q=tbn:ANd9GcRhX6zS6zDKDzbuY233O74...S6c4RpCl5k]

[Image: Three_ladies_Rice_Paper_Wrapper_Round__6...25.jpg?c=2]

[Image: images?q=tbn:ANd9GcQ0Y75yACIqUos-qXMye7q...WxVOL8D_Cw]
Reply
#2
Bánh tráng 3 cô gái đu*o*.c đó FoxL.  V dùng hiệu này nhiều nhất.  Nói chung bánh tráng mà ca`ng trắng càng tránh xa.
Reply
#3
Chị dùng 3 cô gái đó FL, nếu dùng hiệu mỏng, chị double up  Biggrin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#4
Hmm......     Ngáp dùng bánh tráng đông cô ....  ý lộn 3 cô gái....   Hahahahahahahaha.....    Nên nhớ nhúng bánh tráng vào nước thật ấm ....   sau đó gói liền thì bánh trang sẽ dai và ít bị rách.....   Until then....   Good Luck...

Ps...  Nhúng nước thì phải nhúng lè lẹ ....   nhúng lâu thì bánh tráng sẽ mềm vả dễ rách....
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!




Reply
#5
Bánh tráng mà để hở gió nó cũng bị bở, nên khi ăn còn dư, nên vacuum bag, hoặc luồn vô nhiều bịch zip chặt lại  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply