Posts: 3,396
Threads: 43
Likes Received:
1 in 1 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
98
(2018-12-18, 12:00 AM)Green Leaf Wrote: Chào Bác Ngáp,
Bò bắp gân không à bác ơi làm sao mà lọc hết gân được? Bò bắp để nấu Phở hoặc bò kho thôi. GL làm thử bò viên nhưng gân nhiều lắm, khi vo viên bỏ vô luộc gân đâu có chín tới đâu mà còn dai nhách phải giục bỏ đó. Chắc lần sau GL dùng thịt bò loại khác làm cho chắc ăn hơn.
Hmm..... Xong tiêu luôn rồi... gân bò cũng phải có loại chứ.... Thiệt ra gọi là gân bạc cũng không đúng lắm.... Nếu dịch sát nghĩa là lớp da back (aka silver skin).. Nếu dịch nôm na là dây gân .... tức la gân chỗ nào có màu bạc thì nên cắt bỏ vì những thứ nay khó cắt và không say nhuyễn được ..... trong bắp bò thì chỉ có 2 đầu là có miếng gân cứng.... cũng nên cắt bỏ đi ....
Muốn làm bò viên gân .... thì nên mua gân về rửa sạch và luộc chín trước... đừng luột quá mềm.... sau đó để nguội cắt hạt lựu.... khi xay xong thịt bò thì bỏ gân vào và trộn đều sau đó đem đi làm bò viên..... Chắc chỉ có vậy thôi .... Until then ... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!