Tình Yêu Thánh Tâm Từ Phụ - Holy Love Messages
(2021-05-09, 06:39 AM)Riêng Một Góc Trời Wrote: Hello Hello Hello

GOOGLE TRANSLATION:

 Lời kêu gọi gửi tới Đức Thánh Cha Phanxicô đệ nhất


Cảnh báo - Thay đổi tương lai


Giới thiệu (Bằng một linh hồn):


Vào năm 2017, Thiên Ý đã dành 8 tháng để tôi dần dần chuẩn bị để viết Lời kêu gọi này lên Đức Thánh Cha Phanxicô và Đức Bênêđíctô XVI. Sau đó, vào cuối tuần của ngày 6 tháng 8, Ba Ngôi Chí Thánh đã thông báo mong muốn về Lời kêu gọi này cho Đức Thánh Cha Phanxicô trong một kinh nghiệm thần bí cao độ. Tôi đã viết Kháng nghị (20 trang) trong vòng chưa đầy một ngày vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 8 năm 2017, không có sự can thiệp của satan. Lời kêu gọi đã được thực hiện bởi nhiều lời cầu nguyện bảo vệ được nói trong cùng một ngày cuối tuần tại Thánh Tình Mục vụ cho Lễ của Thiên Chúa Cha vào Chủ nhật, ngày 6 tháng Tám. Ngày lễ này cũng là lần đầu tiên Thiên Chúa Cha ban Phép lành Tổ phụ cho đám đông tụ họp. Sau đó, vào ngày hôm sau, Thứ Ba, ngày 8 tháng 8, thị nhân tại Holy Love Mục vụ đã nhận được thông điệp sau đây từ Đức Chúa Trời Cha, trong đó xác nhận sự chấp thuận của Ngài đối với Lời kêu gọi mà tôi đã viết riêng ngày hôm trước: “Tôi là Cha Đức Chúa Trời - Tổ phụ của tất cả các quốc gia. Những điều tốt đẹp đã đạt được vào cuối tuần trước trong nỗ lực cầu nguyện phối hợp có thể lấp đầy số lượng nếu nó được ghi lại. Đó là lý do tại sao kẻ thù của sự cứu rỗi của bạn gây ra rất nhiều xáo trộn trước, trong và sau những sự kiện này. Trong những sự kiện này, sự bám chặt của anh ấy đối với trái tim của thế giới được nới lỏng. "


ĐỐI VỚI POPE FRANCIS:
(20 TRANG)


LỜI KHUYÊN ĐỂ POPE FRANCIS (PDF)
(Nhiều tài liệu tải xuống sâu hơn trên trang web)


***


Bài hát: "The End and The Beginning" của Matt Maher


***


(Ngày 30 tháng 10 năm 2011, tại Chầu, Casa San Pablo, Cộng hòa Dominica)


XIN LỜI HẠNH PHÚC CỦA ANH ẤY POPE FRANCIS


GIỚI THIỆU: LOVE-LETTER TO POPE FRANCIS


Kính gửi Đức Thánh Cha, Đức Giáo Hoàng Phanxicô Đệ Nhất,


Tôi, một linh hồn, là một người con gái giáo dân của Giáo hội Công giáo, người rất yêu bạn. Tôi cầu nguyện cho bạn mỗi ngày, đặc biệt, để bạn sẽ thực hiện Ý muốn của Đức Chúa Trời và cho sự cứu rỗi đời đời của bạn. Tôi chỉ là một trong số hàng tỷ người trên thế giới cũng quan tâm sâu sắc đến bạn và đang cầu nguyện cho bạn và cho sự cứu rỗi vĩnh viễn của bạn. Xin Chúa phù hộ cho bạn, thưa Đức Thánh Cha.


Tôi sẽ rất thẳng thắn. Tôi biết rằng bạn có thể đã có một trải nghiệm rất tồi tệ, thậm chí là địa ngục, trong cuộc Cảnh báo vĩ đại (Sự soi sáng của lương tâm) từ Chúa nhân lành của chúng ta. Tôi cũng biết rằng nhiều người cũng đã từng trải qua một trải nghiệm địa ngục, vì vậy bạn rất không đơn độc. Tôi yêu bạn và tôi không phán xét bạn. Tôi chỉ đơn giản là nói ra sự thật.


Lạy Cha, con chỉ nói sự thật cho Ngài. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe những lời của tôi và hành động theo những lời đó bởi vì tôi chỉ đang nói từ trái tim — Trái tim thiêng liêng nhất của Chúa chúng ta, Chúa Giê Su Ky Tô. Bạn đang đi sai đường và bạn đang đưa Giáo hội Công giáo và hàng triệu linh hồn cùng với bạn đi sai đường. Con đường mà bạn đang đi chỉ dẫn đến sự chết tiệt vĩnh viễn trong những ngọn lửa địa ngục không hồi kết.


Chúa Giê-xu không lên án bạn vào lúc này. Chúa Giê-xu muốn trải nghiệm của bạn về Cảnh báo vĩ đại là lời cảnh tỉnh của bạn đối với Sự thật, cũng như lời cảnh tỉnh cho những linh hồn cùng chí hướng đang vây quanh bạn và đang lừa dối bạn. Chúa Giê-xu chỉ mong muốn cứu bạn và mọi linh hồn cùng chí hướng. Xin hãy để Lời cảnh báo vĩ đại là lời cảnh tỉnh để bạn thay đổi, ăn năn, và sống chỉ vì Đức Chúa Trời và Ý muốn thiêng liêng của Ngài. Xin hãy để Cảnh báo Vĩ đại là phép lạ của Lòng Thương Xót Chúa mà Chúa Giê-xu mong muốn nó dành cho bạn. Đó là một ân sủng đặc biệt và sẽ là một phước lành thực sự cho bạn nếu bạn chỉ mở lòng với Chúa.


Lạy Cha, cha là tiên tri giả của sách Khải Huyền. Tiên tri giả là con thú thứ hai của Ngày Tận thế như đã được tiết lộ trong Sách Thánh. Xin hãy lắng nghe rất cẩn thận những lời của tôi: địa ngục là có thật và có tồn tại. địa ngục kinh hoàng và vĩnh cửu. satan là có thật và nó tồn tại. satan ghét Chúa và Satan ghét bạn vì bạn là đứa con yêu dấu của Chúa. Mong muốn duy nhất của satan là sự chết tiệt vĩnh viễn của bạn và sự chết tiệt vĩnh viễn của mọi linh hồn mà bạn mang theo mình xuống địa ngục. Sự nguyền rủa vĩnh viễn của bạn là một chiến tích vĩ đại và là một chiến thắng vĩ đại cho Satan. Là nhà tiên tri giả, bạn sẽ cùng chung số phận vĩnh viễn với Judas Iscariot - người phải chịu sự tra tấn không dứt không thể tưởng tượng và không thể diễn tả bằng lời. Judas là giải thưởng tối thượng và là đồ chơi của Satan.


Lạy Đức Thánh Cha, xin hãy nghe thật kỹ lời con. Cha Thiên Thượng của chúng ta đang ban cho bạn “Cơ hội cuối cùng” để được cứu rỗi đời đời qua Nước mắt, lời khẩn cầu và lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương Hòa Bình, Immaculata, Đức Mẹ Fatima. Chúa Giêsu và Mẹ Maria rất yêu thương bạn và Họ không muốn bạn bị lên án. Với tất cả sức mạnh của những trái tim thống nhất của họ, Chúa Giê-su và Ma-ri muốn bạn biết rằng bạn không cần phải mãi mãi được biết đến như một nhà tiên tri giả trong địa ngục. Với tất cả sức mạnh của Trái tim hợp nhất của họ, Chúa Giê-su và Ma-ri-a muốn bạn mãi mãi được biết đến như một Ví dụ vĩ đại nhất về Lòng Thương Xót của Chúa Giê-su trên thế giới. Tuy nhiên, điều này thực sự chỉ có thể thực hiện được nếu bạn ăn năn, thay đổi, và trở lại với Đức Chúa Trời và Thánh ý của Ngài cho bạn và Giáo hội Thánh, Công giáo và Tông đồ của Ngài. Đức Mẹ muốn bạn nhớ đến
Lời kêu gọi gửi tới Đức Thánh Cha, Đức Thánh Cha Phanxicô đầu tiên

Bây giờ, Đức Thánh Linh mong muốn tôi tiết lộ cho bạn một chút về bản thân tôi.

Lạy Cha, con, một linh hồn, biết khó khăn như thế nào để thay đổi hoàn toàn hướng đi của cuộc đời một người. Vào năm 2003, tôi đã có tất cả theo tiêu chuẩn thế giới. Tôi đang bước vào năm cuối học luật tại một trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Mùa hè trước, tôi được chọn là một trong ba thực tập sinh luật làm việc về hiệp ước quốc tế đầu tiên của Tổ chức Y tế Thế giới. Ý định của tôi là sau khi tốt nghiệp trở lại Geneva, Thụy Sĩ để làm việc cho Liên Hợp Quốc. Tôi là người theo thuyết bất khả tri (một người vô thần thực tế) và có quan điểm rất tự do. Tôi tin vào phá thai, kiểm soát sinh đẻ, an tử, v.v. Về cơ bản, tất cả mọi thứ chống lại Điều răn của Chúa. Người đàn ông mà tôi dự định kết hôn là một đảng viên Đảng Dân chủ từng làm việc trong Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington, D.C. Vì vậy, tôi mong muốn được trở thành vợ của một chính trị gia và đang có nhiều thành công trong cuộc sống.


Sau đó, một cái gì đó đã xảy ra. Nhờ một sự can thiệp mạnh mẽ chỉ nhờ Đức Mẹ, tôi đã khám phá ra Chúa trong Nhà thờ Công giáo mà tôi đã được rửa tội khi còn nhỏ. Thưa Đức Thánh Cha, con đã đọc đường trở lại Nhà thờ Mẹ. Tôi đã khám phá ra vẻ đẹp và logic của những lẽ thật cổ xưa trong đức tin Công giáo. Tôi cũng phát hiện ra rằng tôi là một tội nhân lớn, người cần phải hòa giải mình trở lại với Chúa.


Lạy Đức Thánh Cha, con đã phải từ bỏ mọi sự để theo Tin Mừng. Tôi đã được hỏi câu hỏi cuối cùng. Tôi được buộc phải lựa chọn giữa việc kết hôn và nuôi dưỡng một gia đình, hoặc yêu mến Đức Chúa Trời và các Điều Răn của Ngài. Tôi đã chọn Chúa và bước đi. Tôi đã thay đổi hoàn toàn mọi niềm tin của mình và tôi từ bỏ sự nghiệp luật sư quốc tế bởi vì tôi biết nếu tôi tiếp tục đi theo con đường mà tôi đang đi thì cuối cùng tôi sẽ mất linh hồn. Con đường mà tôi đang đi là một ngõ cụt trong địa ngục.


Tôi đã phó thác mọi thứ cho Chúa. Tôi đã trao cho Ngài trái tim của tôi. Tôi đã cho Ngài tâm trí của tôi. Tôi đã trao cho Ngài linh hồn của tôi. Tôi thậm chí đã đầu hàng trí tuệ của mình cho Chúa, bởi vì khi tôi khám phá ra vẻ đẹp và logic của Tin Mừng, tôi nhận ra rằng hầu hết những gì tôi được dạy ở trường là dối trá, như sự tiến hóa và sự nóng lên toàn cầu, v.v.


Thưa Đức Thánh Cha, Ngài phải từ bỏ Chương trình Nghị sự 2030 của Liên Hiệp Quốc và tất cả các công việc tương tự đã được hình thành trong địa ngục. Tôi đã làm việc trên một hiệp ước y tế quốc tế. Tôi được đặc ân xem nhiều tài liệu mật của một số hiệp ước môi trường được sử dụng làm khuôn khổ cho hiệp ước y tế. Papa Francis, ngay cả khi tôi còn là một người theo chủ nghĩa vô thần thực tế, tôi biết rằng có điều gì đó không ổn về những hiệp ước này - tôi chỉ không thể xác định nó là gì. Papa Francis, Liên Hiệp Quốc một mặt nói về quyền của người bản xứ, nhưng mặt khác, họ đang tước bỏ mọi quyền tự quyết mà Thiên Chúa đã ban cho mọi quốc gia để phát triển và thịnh vượng. Phần lớn những gì Liên Hợp Quốc làm là xấu xa và chỉ đơn giản là một cơ chế cho những kẻ chống Chúa.


Thưa Đức Thánh Cha, tôi tiết lộ những điều này cho ngài, bởi vì bây giờ ngài đang được hỏi câu hỏi cuối cùng: Chúa hay Satan? Bạn cần phó thác mọi thứ cho Chúa và thay đổi hoàn toàn hướng đi của cuộc đời mình. Nhờ ân điển của Đức Chúa Trời, bạn có thể làm được điều này. Tôi biết điều này bởi vì tôi là bằng chứng sống cho sự thật này. Tôi muốn bạn được cứu và không bị kết án xuống địa ngục.


Thưa Đức Thánh Cha, vào năm 2011, tôi đã có một kinh nghiệm thần bí mà Đức Thánh Linh mong muốn mà tôi chia sẻ với các bạn. Một ngày nọ, tôi nhận được tầm nhìn về lịch sử nhân loại và tôi bắt đầu cảm thấy buồn bã tột độ trong lòng trước tình hình thế giới. Sau đó, những khải tượng tiến gần đến Thời kỳ Kết thúc và nỗi buồn sâu sắc hơn cho đến khi cuối cùng, tôi kêu lên với Chúa Giê-su, xin tôi không thể chịu đựng được khi nhìn thấy Ngày Tận thế. Làm ơn, với tất cả tấm lòng của tôi, xin hãy xé bỏ những trang tồi tệ của Ngày tận thế, để chúng tôi chỉ có những thứ tốt đẹp. Làm ơn, Chúa Giê-su, Ngài là Tác giả của Sách Khải Huyền. Chắc chắn, Bạn có thể viết lại Ngày Tận thế và mở Cuốn Sách Sự Sống, là Trái Tim Thánh Thiện Nhất của Bạn, cho mọi người. Chắc chắn, tất cả những điều có thể có đối với Đức Chúa Trời?


Nhưng, Chúa Giê-xu không bao giờ nói với tôi liệu Ngài có thay đổi Ngày Tận thế hay không. Thay vào đó, Chúa Giê-xu thì thầm trong tâm hồn tôi rằng Ngài sẽ không bao giờ bước đi trên trái đất này bằng xương bằng thịt nữa. Sau đó, tôi bị Sa-tan tấn công một cách ác độc, và giữa cuộc chiến đấu lớn lao của tôi, tôi đã phạm tội chống lại Chúa. Sau đó, tôi phải dùng hết sức mạnh ý chí để chống lại sức mạnh quyến rũ tột độ của Satan, bởi vì hắn đang cố khiến tôi tự tử bằng cách chạy ra đường và nhảy trước một chiếc ô tô. Nhờ ân điển của Đức Chúa Trời, tôi đã chống lại sự cám dỗ, nhưng nó thực sự khá khủng khiếp. Sau đó, tôi cảm nghiệm trong tâm hồn mình sự thiếu thốn (mất mát) Chúa mà các linh hồn nghèo trong luyện ngục luôn cảm thấy vì tội lỗi của tôi chống lại Chúa.


Lạy Cha, con đã trải qua nhiều đau đớn về thể xác, tinh thần và thiêng liêng, trong cuộc đời của con. Nhưng sự mất mát (mất mát) Chúa mà tôi cảm thấy trong tâm hồn mình là sự dày vò tồi tệ nhất mà tôi từng có. Tất cả những gì tôi muốn


Tôi phải làm là ngồi trên ghế đẩu trước Thánh Thể và khóc trong suốt quãng đời còn lại của tôi. Nỗi đau thật hành hạ - tôi sẽ không bao giờ muốn bất cứ ai cảm thấy đau như vậy - sự mất mát Chúa.


Cuối cùng, thưa Đức Thánh Cha, sau một vài ngày, tôi đã đi xưng tội và tôi nghĩ rằng cơn đau sẽ biến mất. Nhưng, nỗi day dứt vẫn không nguôi ngoai. Tôi đã ở lại tham dự Thánh lễ canh thức sau khi Giải tội — suốt thời gian đó, cầu xin Chúa cho nỗi đau đó tan đi. Tôi đã hy vọng rằng cơn đau sẽ biến mất khi Rước Lễ, nhưng nó vẫn tiếp tục.


Thưa Đức Thánh Cha, tôi đã cương quyết. Tôi sẽ không rời khỏi nhà thờ giáo xứ của mình cho đến khi Chúa xoa dịu nỗi đau khổ thuộc linh của tôi. Tôi đã cầu nguyện hơn 45 phút trong Rước lễ cầu xin sự giúp đỡ của Chúa. Sau đó, khi nhắm mắt cầu nguyện, tôi bắt đầu nghe thấy những âm thanh của lịch sử trôi qua. Tôi nghe thấy âm thanh của chiến tranh và âm thanh của hòa bình, v.v. Có vẻ như Chúa đã cho phép tôi nghe thấy tất cả âm thanh của loài người trong suốt thời đại khi anh ta bị lưu đày trên trái đất.


Sau đó, tôi cảm thấy một cái chạm đầy nham hiểm trên vai mình, điều đó khiến tôi giật mình rất nhiều. Sau đó, tôi thấy mình, trong thể xác và linh hồn, trong một thánh lễ khác tại nhà thờ giáo xứ của tôi. Tôi đã chứng kiến, trong thể xác và linh hồn, Thánh Lễ sẽ được thay đổi như thế nào trong tương lai, và tôi đã nhìn thấy Sự tàn ác của sự hoang vắng. Và khi tôi nhìn thấy Sự tàn phá kinh hoàng, tôi nhanh chóng bỏ chạy khỏi tòa nhà vì nó quá kinh hoàng.


Thưa Đức Thánh Cha, Sách Sự thật đã được một Thánh Thiên thần nói với Tiên tri Đa-ni-ên trong Sách Thánh. Thiên sứ nói với Đa-ni-ên rằng Sách Sự thật được niêm phong cho đến Thời kỳ Cuối cùng và sẽ chỉ được Chiên Con của Đức Chúa Trời mở ra.


Thưa Đức Thánh Cha, Sách Sự Thật cuối cùng đã được Chúa chúng ta, Chúa Giê Su Ky Tô, cho Sứ giả thứ 7, Maria Divine Mercy, mở ra và tiết lộ cho thế giới.


Thưa Đức Thánh Cha, Sách Sự thật là tất cả về con, Cha Phanxicô, với tư cách là nhà tiên tri giả. Nó nói về sự bội đạo lớn và cách kẻ chống Chúa sẽ xâm nhập vào Giáo hội Công giáo. Nó nói về cách Chúa Giêsu Thánh Thể sẽ được thay thế bằng Sự tàn ác của sự hoang vắng. Nó nói về việc Thánh Lễ sẽ được điều chỉnh như thế nào ngoài việc được công nhận là trở thành huyền bí và sa mạc trong tự nhiên. Nó nói về việc Kinh thánh sẽ bị thay thế bằng văn học về satan.


Lạy Đức Thánh Cha, con phải đọc Sách Sự Thật và nhận ra Tiếng Chúa Thánh Thần trong Lời Thánh của Chúa và Đức Mẹ. Ngoài ra bên dưới trên trang web này, tôi đã đặt các liên kết tải xuống đến Sách Sự thật, cũng như các bản tóm tắt lời tiên tri mà tôi đã tạo về kẻ chống Chúa và nhà tiên tri giả, và một bài bình luận đặc biệt về kẻ chống Chúa là một hóa thân của quỷ — sinh ra của Satan. Tôi mong bạn tải chúng xuống và đọc chúng vì bạn cần phải nhận ra đầy đủ con đường mà bạn đang đi và nơi bạn đang dẫn dắt Giáo hội Công giáo. Bạn đang đi sai đường hướng tới địa ngục.


Thưa Đức Thánh Cha, xin hãy hiểu rằng ngài là NHÂN VẬT CẦN THIẾT trong kế hoạch ma quỷ của satan nhằm mang lại sự chết chóc cho mọi linh hồn sống trên trái đất. Nếu không có sự hợp tác tự do của bạn, kẻ chống Chúa sẽ không thể vào Nhà thờ Công giáo. Nếu không có sự hợp tác tự do của bạn, kẻ chống Chúa sẽ không thể thể hiện tất cả các quyền năng siêu nhiên của Satan trên trái đất chỉ có thể thực hiện được thông qua sự thờ phượng trên toàn thế giới trong đám đông satan. satan thực sự ghét bạn và chỉ mong muốn sử dụng bạn để gây ra sự sụp đổ của Giáo hội Công giáo, và đến lượt nó, thế giới. Nếu không có sự hợp tác tự do của bạn, Satan sẽ bị đánh bại.


Thưa Đức Thánh Cha, con không có ý làm cha sợ hãi, nhưng chỉ bằng cách chấp nhận Sự thật — rằng cha là tiên tri giả của Khải Huyền — thì cha sẽ có thể được cứu bằng cách sửa chữa bản thân và những sai sót của mình để có thể tìm kiếm sự hòa giải hoàn toàn với Chúa Trời. Nếu bạn phủ nhận Sự thật, bạn sẽ không bao giờ đạt được sự thống nhất với Ý chí thiêng liêng và hiểu được Kế hoạch thiêng liêng của Cha Thiên Thượng của chúng ta. Nếu bạn phủ nhận Sự thật, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Khuôn mặt Thánh của Cha Thiên Thượng của chúng ta. Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã sẵn sàng và sẵn sàng đổ những ân sủng lớn nhất vào tâm hồn bạn và tình yêu đích thực và sự bình an thực sự vào trái tim bạn, nhưng bạn phải chấp nhận Sự thật và quyết định cho Chúa. Không có cách nào khác cho sự cứu rỗi.


Thưa Đức Thánh Cha, Cha Thiên Thượng của chúng ta đã long trọng ra lệnh rằng chỉ có thể có một giáo hoàng sống tại một thời điểm trên trái đất. Chúa của chúng ta, Chúa Giê Su Ky Tô, đã tuyên bố rằng mỗi giáo hoàng phải chủ tọa cho đến khi qua đời. Vâng, Papa Francis, bạn là một phản thần, và rất nghiêm túc, bạn là nhà tiên tri giả của Khải Huyền. Nhưng, Cha Thiên Thượng của chúng ta dịu dàng yêu thương bạn trong khi cũng tôn trọng ý chí tự do của những đứa con yêu dấu của Ngài trên đất. Và vì vậy, Chúa của chúng ta đã cung cấp cho tôi một danh sách các nhiệm vụ mà Ngài mong muốn mà bạn và Giáo hoàng Benedict XVI cùng nhau hoàn thành. Nó được gọi là, “Danh sách các bước cần thiết để Giáo hội Công giáo Khai phá Chiến thắng của Trái tim Vô nhiễm Nguyên tội, Kỷ nguyên Hòa bình Vĩ đại, và Ngăn chặn Sự trừng phạt Vĩ đại”. Nó ở bên dưới trên trang web này.


Cha Thiên Thượng của chúng ta sẵn sàng chống lại nỗi kinh hoàng của satan - mãi mãi được gọi là nhà tiên tri giả trong địa ngục - với ân điển chọn lọc nhất của Trái tim Người cha của Ngài. Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong danh sách, bạn sẽ có


&&&


di sản lâu đời với tư cách là một trong những vị giáo hoàng vĩ đại nhất từng có trong lịch sử của Giáo hội Công giáo. Các thế hệ tương lai sẽ mãi mãi cảm ơn bạn vì đã mang lại Vương quốc của Thiên ý — Jerusalem Mới — trên trái đất. Cha Thiên Thượng của chúng ta thực sự hy vọng về một Lễ Hiện Xuống Mới dưới sự lãnh đạo của bạn. Đó là sự lựa chọn tự do của bạn để quyết định.


Tôi muốn bạn biết rằng, bất chấp những tổn thương và đau buồn trong Những trái tim thống nhất của họ về hoàn cảnh ngày nay của Hai vị Giáo hoàng và những hành động hiện tại của bạn với tư cách là nhà tiên tri giả, Chúa Giê-su và Ma-ri chỉ có tình yêu thực sự và niềm hy vọng thiên đàng dành cho bạn. Tôi muốn bạn biết rằng trong những ngày sau khi bạn được chọn làm giáo hoàng, cả Chúa Giê-su và Ma-ri-a đều nhìn xa hơn về tương lai để nhìn thấy tiềm năng tốt nhất của bạn với tư cách là đứa con yêu dấu của Cha Thiên Thượng. Cả Chúa Giê-su và Ma-ri-a đều nhìn thấy một thực tại tương lai, trong đó bạn sẽ chấp nhận Ý muốn của Đức Chúa Trời và sẽ hoàn thành sứ mệnh đặc biệt mà Cha Thiên Thượng của chúng ta đã giao phó cho bạn. Bạn có muốn biết Chúa Giê-su và Ma-ri đã nói gì trong những ngày sau khi bạn được chọn không, thưa giáo hoàng?


CÁC VỊ TRÍ ĐẾN THẾ GIỚI


CHÚA GIÊ-SU


“Anh ấy sẽ nhìn thấy bằng mắt của tôi và quan trọng hơn, anh ấy sẽ yêu bằng trái tim của tôi”. (15/3/13)


CHÚA GIÊ-SU


“Tôi sẽ không từ bỏ anh ấy cũng như không để bước chân anh ấy chùn bước… Anh ấy sẽ là một tảng đá vững chắc, một phần của nền tảng không đổi của Giáo hội của tôi qua nhiều thế kỷ. Khi hoàn thành nhiệm kỳ giáo hoàng của ông, cây cầu vĩ đại cũng sẽ hoàn thành và nền tảng sẽ vẫn vững chắc trong suốt bao nhiêu năm xáo trộn của thế giới và Giáo hội ”. (16/3/13)


MARY


“Anh ấy gần gũi với trái tim tôi, một đứa con trong tình yêu của tôi và tôi sẽ ở bên anh ấy trong suốt triều đại giáo hoàng của anh ấy. Anh ấy sẽ tiến lên phía trước và thúc đẩy sự nghiệp của tôi. Anh ấy sẽ nói về tôi và công bố tên tôi và các chức danh của tôi… Anh ấy chưa nhìn thấy nhiều điều, nhưng trái tim anh ấy rộng mở với tôi và tôi sẽ dạy anh ấy nhiều điều. Khi anh ấy dành trọn trái tim mình cho tôi, tôi sẽ tôn vinh anh ấy ”. (15/3/13)


MARY


“Benedict đã hướng dẫn Giáo hội một cách vững vàng. Bàn tay và trái tim của Francis rất giống với Benedict. ” (16/3/13)


***


Tôi đặc biệt cảm động trước những lời của Đức Mẹ về bàn tay của bạn, Papa Francis. Trong mắt tôi, đó là lời khen ngợi tuyệt vời nhất của Nữ Vương Xinh Đẹp của Chúng Ta, vì chỉ nhờ bàn tay thánh hiến thánh thiện của Chúa mà chúng ta, những người trung thành, đón nhận Con của Mẹ, Chúa chúng ta, trong Bí tích Thánh Thể Chí Thánh. Lạy Cha yêu dấu, Đức Mẹ thật lòng yêu con biết bao. Cha cũng yêu con, cùng với tất cả những người chung thủy.


Tôi muốn bạn biết, Papa Francis, rằng nhiều Cơ đốc nhân và nhiều người thiện chí đang cầu nguyện cho bạn. Trên thực tế, hàng tỷ người đang cầu nguyện cho bạn ngay bây giờ, vì vậy bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác để ăn năn và sống cho Đức Chúa Trời và Ý muốn thiêng liêng của Ngài. Trên thực tế, hàng tỷ người đang cầu nguyện cho sự cứu rỗi đời đời của bạn và rằng cánh cổng địa ngục sẽ không chiến thắng Giáo hội Một, Thánh, Công giáo và Tông đồ được thành lập bởi Chúa chúng ta, Chúa Giê Su Ky Tô. Hàng tỷ người đang được rửa tội, sám hối trong việc Xưng tội, và trở về với Hội thánh Mẹ. Hàng tỷ người đang cầu nguyện cho bạn ngay bây giờ, vì vậy Đại Nạn sẽ được Đức Chúa Trời giảm nhẹ, và như vậy, chúng ta, những người con yêu dấu của Đức Chúa Trời có thể có Lễ Ngũ Tuần Mới trên đất.


Thưa Đức Thánh Cha, tôi biết rằng lúc này ngài đang suy nghĩ nhiều suy nghĩ và trải qua nhiều cảm xúc. Tôi cũng biết rằng Satan và tất cả địa ngục đang nỗ lực hết sức để bạn sa ngã bằng cách từ chối trải nghiệm thần bí của bạn về Cảnh báo vĩ đại, nội dung của Lời kêu gọi này và lời khai của những thị nhân của Medjugorje và Garabandal về Cuộc trừng phạt vĩ đại. Chúa vĩ đại hơn tất cả những kẻ yếu đuối của địa ngục. Chúa của chúng ta là Đấng Toàn Năng và Toàn Năng. Chúa của chúng tôi hoàn toàn biết rõ rằng bạn sẽ bị cản trở bởi nhiều nghi ngờ, bối rối, suy nghĩ tiêu cực và hành vi xấu do satan gây ra sau cuộc Cảnh báo lớn. Chúa và Đức Mẹ có một kế hoạch vĩ đại cho bạn và cho sự cứu rỗi của thế giới.


Thưa Đức Thánh Cha, trong năm diễn ra Cảnh báo vĩ đại, vào mùa Xuân, sẽ có một Phép lạ vĩ đại được thực hiện bởi Đức Chúa Trời ở Garabandal, Tây Ban Nha. Nó sẽ được thông báo bởi người nhìn xa trông rộng, Conchita, tám ngày (trước 8 ngày. Mặc dù Phép lạ vĩ đại sẽ có thể được truyền hình trên truyền hình, nhưng tôi biết rằng Đức Chúa Trời muốn bạn hiện diện thực tế tại Garabandal vì Phép lạ vĩ đại. Sự thật, Cha Thiên Thượng của chúng ta lệnh cho sự hiện diện của bạn và sự hiện diện của Giáo hoàng Benedict XVI tại Phép lạ vĩ đại.


Chúa của chúng tôi muốn cả hai bạn tận mắt chứng kiến Phép lạ Vĩ đại để cả hai bạn sẽ không nghi ngờ gì về nội dung của Lời kêu gọi này. Đức Chúa Trời và Đức Mẹ mong muốn mọi công việc được hoàn thành để thế giới sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho Sự Tái Lâm của Chúa, Chúa Giê Su Ky Tô. Cha Thiên Thượng và Chúa Giê-su mong muốn rằng mọi linh hồn được vào Địa Đàng Mới của Kỷ Nguyên Hòa Bình Vĩ Đại. Sự Tái Lâm sẽ diễn ra trong suốt cuộc đời của thế hệ này trên trái đất. Chỉ Cha Thiên Thượng của chúng ta mới biết chính xác Ngày Con Thiên Chúa của Ngài trở lại trái đất trong những đám mây. Tôi cũng chỉ biết rằng nếu nội dung của Lời kêu gọi này thành công, Sứ giả thứ 7 và Nhà tiên tri Thời kỳ Cuối cùng, Maria Divine Mercy, sẽ được ban cho đặc ân bởi Our Heavenly Cha, về việc loan báo Ngày Chúa tái lâm không lâu trước khi nó xảy ra.


&&&Thưa Đức Thánh Cha, con biết Phép lạ Vĩ đại và Dấu hiệu Vĩ đại của Garabandal là gì. Những Bí mật này đã được tiết lộ cho tôi vào đầu năm nay bởi Thánh Gabriel the Archangel. Tôi cũng được cho biết rằng có đủ ân sủng gắn liền với Phép lạ vĩ đại và Dấu hiệu vĩ đại để chuyển đổi toàn bộ thế giới trở lại với Chúa.


Satan và tất cả địa ngục lo sợ sự mất mát lớn của các linh hồn trên khắp thế giới, những người sẽ ngay lập tức chuyển đổi do Phép lạ vĩ đại và Dấu hiệu vĩ đại.
SATAN LÀ MONG MUỐN VÀ LÀ NGƯỜI KHỞI ĐẦU MỘT CUỘC CHIẾN HẠT NHÂN VÌ THẾ GIỚI SẼ KHÔNG CO’ KHẢ NĂNG KHẢO SÁT CHO ĐẾN THỜI ĐIỂM CỦA MIRACLE TUYỆT VỜI.


Satan sẽ cố gắng la`m bất cứ điều gì để ngăn cản bạn chứng kiến Phép lạ vĩ đại ở Garabandal, bởi vì Phép lạ vĩ đại là sự khải hoàn của Trái tim vô nhiễm nguyên tội của Mẹ Maria và là Lời hứa của Chúa chúng ta, Chúa Giêsu Kitô, rằng cửa địa ngục sẽ không bao giờ thắng được người Công giáo. Giáo hội mà Ngài đã thành lập cách đây hai ngàn năm.


Papa Francis, con xin cha. Cha phải tận mắt chứng kiến Phép lạ Vĩ đại ở Garabandal và nhìn thấy Dấu hiệu Vĩ đại do Chúa để lại. Bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về Đức Chúa Trời và Hội Thánh của Ngài. Đó sẽ là niềm vui lớn nhất của bạn với tư cách là một linh mục Dòng Tên. Bạn sẽ cảm động trước Tình yêu của Đức Chúa Trời và bạn sẽ khám phá lại lời kêu gọi đầu tiên của bạn để trở thành một linh mục và tình yêu đầu tiên của bạn dành cho Chúa. Bạn sẽ được đổi mới trong tâm hồn và sẽ hoàn thành mọi công việc Chúa và Đức Mẹ yêu cầu bạn. Xin hãy đi đi.


Papa Francis, tôi đã tạo trang web này trên blog của tôi, MaryRefugeOfHolyLove, vì tình yêu dành cho bạn. Trang web này có Lời kêu gọi này cùng với các thông điệp trên trời từ Chúa và Đức Mẹ. Trang web này cũng có một số video cho bạn xem và một số bài hát thờ phượng mà tôi đặc biệt chọn cho bạn. Tôi muốn bạn biết rằng tôi đã hát cho từng người một trong những bài hát tình yêu này cho sự hoán cải và sự cứu rỗi đời đời của bạn. Tôi yêu bạn và tôi không muốn bạn bi. lên án.


Papa Francis, Chúng tôi, Thiên đàng và trái đất, tất cả đang cầu nguyện cho bạn, cho sự cứu rỗi đời đời của bạn, và sự đổi mới của Thân thể của Chúa Kitô. Chúng ta có thể có một Lễ Hiện Xuống Mới, Papa Francis, dưới triều đại giáo hoàng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là sự đầu hàng hoàn toàn của bạn “vâng” — fiat của riêng bạn đối với Chúa.


Xin Chúa ban phước cho bạn, Papa Francis thân yêu, với sự Ban phước Hoàn toàn của Trái tim Hợp nhất của Ba Ngôi Chí Thánh và Trái tim Vô nhiễm Nguyên tội của Mẹ Maria. Amen.


Cảm ơn Chúa Thánh Thần đã soi dẫn cho bạn. Xin cám ơn Đức Mẹ đã yêu thương và luôn chuyển cầu cho tôi. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Thánh Catherine thành Siena, Thánh Phanxicô Assisi, Thánh John Vianney, Thánh Peter, Thánh Joseph, Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần, và Thiên thần Hộ mệnh của Giáo hoàng Phanxicô. Một lời cảm ơn đặc biệt dành cho tất cả những người trên trái đất, những người đã cầu bầu và cầu nguyện cho tôi và sự thành công của blog. Amen.


Tôi yêu Ngài, Chúa ơi.


Mong cha luôn yêu con ..


Amen.

Innocent Innocent Innocent

Chào anh RMGT  Hello Lá thư này quá hay, quá cảm động, của một linh hồn can đảm, vì bảo vệ sự thật, và đức tin thánh thiện, mà viết lá thư này cho ông Francis.

Sự Thật trước sau gì cũng sẽ xuất hiện, và sẽ làm cho bao nhiêu người té ngửa . Ngày đó sẽ không còn xa nữa.  Wink

Cảm ơn anh nhiều  Cheer Tulip4
 “Hold everything in your hands lightly, otherwise it hurts when God pries your fingers open.” Corrie ten Boom Heavy-black-heart4  
[Image: 440c40a8e7e7ceaa6c35c8f4a1b73ac2.jpg]

[-] The following 1 user Likes chimxanh's post:
  • Riêng Một Góc Trời
Reply
(2021-07-14, 12:10 PM)chimxanh Wrote: Chào anh RMGT  Hello Lá thư này quá hay, quá cảm động, của một linh hồn can đảm, vì bảo vệ sự thật, và đức tin thánh thiện, mà viết lá thư này cho ông Francis.

Sự Thật trước sau gì cũng sẽ xuất hiện, và sẽ làm cho bao nhiêu người té ngửa . Ngày đó sẽ không còn xa nữa.  Wink

Cảm ơn anh nhiều  Cheer Tulip4

Yes!  Wink  You are very welcome CX  Cheer Bouquet4 Bouquet4
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
God The Father

Public
July 15, 2021 · [img=25x0]https://www.holylove.org/wp-content/plugins/simple-share-buttons-adder/buttons/somacro/twitter.png[/img]


Once again, I (Maureen) see a Great Flame that I have come to know as the Heart of God the Father. He says: 


"Children, your passport to eternal life is strict obedience to every nuance of all ten of My Commandments.*  

Do not look at these Commandments only as what you shall now do.  

See them as an explanation of what you should do in thought, word and deed. 

 Therefore, keep your speech pure without slander or calumny or profaning My Name.  

Do not physically harm anyone in thought, word or deed. 

Keep your hearts free of all envy - be it another's goods or wife.  Such envy leads to stealing or even murder."

"Listen to your guardian angel and allow him to inspire you towards sanctity.  If you do all these things out of Holy Love, you will enjoy eternal life and always live in the Truth."


Read 1 John 3:18-24+

Little children, let us not love in word or speech but in deed and in truth. By this we shall know that we are of the truth, and reassure our hearts before him whenever our hearts condemn us; for God is greater than our hearts, and he knows everything.  Beloved, if our hearts do not condemn us, we have confidence before God; and we receive from him whatever we ask, because we keep his commandments and do what pleases him.  And this is his commandment, that we should believe in the name of his Son Jesus Christ and love one another, just as he has commanded us.  All who keep his commandments abide in him, and he in them. And by this we know that he abides in us, by the Spirit which he has given us.


Scripture verses asked to be read by God the Father. (Please note: all Scripture given by Heaven refers to the Bible used by the visionary. Ignatius Press - Holy Bible - Revised Standard Version - Second Catholic Edition.)

* To READ the nuances & depth of the Ten Commandments given by God the Father from June 24 - July 3, 2021, please click here:


https://www.holylove.org/wp-content/uploads/2021/07/Holy-and-Divine-Love-Messages-God-the-Fathers-nuances-and-depth-for-each-of-the-Ten-Commandments-6-24-to-7-13-2021.pdf
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply