Chuyện rất Buồn ngày 8 tháng 3
#1
Em bị chồng trả về nơi sản xuất vì vặt lông con chim cảnh của anh

Chẳng là lão chồng em có sở thích nuôi chim. Không phải một loại mà là kính thưa các loại chim trên đời này, loài nào lão cũng nuôi được tất.

Thật ra thì em quen lão cũng nhờ mấy con chim. Hồi đó em đi làm ở công ty nước ngoài nên hay bị stress. Lão nhà ngay bên cạnh, sáng nào cũng đem lồng chim ra phơi nắng dụ em. Quả nhiên tỉnh giấc mà nghe chim hót líu lo em cũng thấy vui vẻ hơn. Rồi lão mời em sang nhà lão chơi, em càng choáng hơn. Khắp nơi trong nhà lão toàn lồng chim, đủ màu đủ tiếng hót khác nhau. Khi đó em thích lắm, chỉ mong ngóng đi làm về để sang đó chơi với chim nhà lão. Sau một thời gian hẹn hò, em quyết định làm đám cưới với lão.
Vậy mà về sống chung rồi, nhiều khi em tức tận cổ chỉ muốn vặt lông mấy con chim đó nướng muối ớt thôi.

[Image: thumb-em-bi-chong.jpg]
Các chị các mẹ có chồng đam mê thứ này thứ kia mới hiểu được hoàn cảnh của em.

Lão mê chim còn hơn mê vợ. Sáng 5h vừa dậy là lão lại tí tởn ôm mấy lồng chim rồi cho ăn cho uống, cưng ghê lắm. Em dỗi: “Biết cho chim ăn mà không biết mua đồ ăn sáng cho vợ”. Lão đốp lại ngay: “Em có chân đi còn tụi nó bị nhốt trong lồng. Hay em vào lồng ở như tụi nó đi rồi anh mua cho em ăn”. Em nghe mà chẳng biết nên khóc hay cười với lão chồng của mình.
Lão có riêng một hội chung sở thích chim chóc. Cuối tuần người ta chở vợ về ngoại chơi hoặc đi đây đó giải trí. Đằng này lão nhà em cứ mở mắt dậy là bao bọc hai ba lồng chim rồi đem ra quán cà phê ngồi. Vài lần em cũng đi theo để xem các ông bàn luận cái gì. Nhưng chuyện của các ông đều xoay quanh chim chóc, rồi ngồi im gật gù nghe tiếng chim hót để khen con này hót hay, con kia hót dở. Ôi thôi em nản quá nên chẳng đòi đi theo nữa.
Nếu không đi cà phê với chim thì lão xách lồng nhử lên rừng. Mà từ nhà em lên tới rừng cũng tầm 50km. Lần nào lão đi rừng đều dậy từ 3h sáng rồi lóc cóc chuẩn bị đồ nghề đi. Đi tới tối mịt mới về. Ngày nào nhử được chim là lão mừng lắm, mặt cứ hớn hở. Ngày nào không được gì là mặt chẳng khác bánh bao nhúng nước, bèo nhèo thấy sợ.


[Image: em-bi-chong1.jpg]
[img=599x0]http://vtv3.online/wp-content/uploads/2018/03/em-bi-chong1.jpg[/img]Ảnh InternetHai hôm trước, em đang ngủ thì có mùi gì đó rất thơm bay lên tận phòng. Lò dò đi xuống nhìn thấy chảo trứng trên bếp, em mừng rơi nước mắt. Không ngờ nay lão nấu ăn sáng cho vợ, đúng là trời sắp bão lớn.
Em nếm thử. Trời ơi, em đang nghén mà nếm thử cái món này nên nôn cả mật xanh mật vàng. Lão vào thấy em nhăn mặt nhăn mũi liền cười khanh khách: “Anh làm cám cho chim mà em ăn làm chi”. Em tức lắm, quyết định phục thù.
Canh lão đi làm rồi em bắt con chim lão thích nhất, vặt lông ném vào lồng rồi nướng chim lên. Trưa em ngồi nhâm nhi thịt chim, còn gửi hình qua cho lão xem. Lão cứ khen em biết cách hưởng thụ, chồng đi làm mà vợ ở nhà mua chim cút về ăn.
Chiều lão về. Em đóng cửa phòng đợi bão. Quả nhiên, vừa ra ban công lão la hét, chạy vào đập cửa rầm rầm khi thấy trên lồng chỉ còn lông chim. Em khóa chặt cửa vì không dám thò mặt ra. Đến khi không còn tiếng đập cửa nữa, em mới dám hé hé nhìn thì thấy lão đang ôm lồng chim khóc. Tưởng lão đau khổ một tí rồi thôi. Ai dè lão gọi cho bố mẹ em đến dắt em về vì “Không thể chịu nổi một con người ác độc như thế”.
Bố mẹ em còn hùa theo lão, mắng em một trận vuốt mặt không kịp. Mẹ em nói lão mê chim là may rồi. Lão mê gái hay cờ bạc thì đời em thê thảm hơn. Mẹ bắt em xin lỗi lão. Em nghe xong tê tái mặt mày nhưng cắn răng làm theo cho yên.
Mấy hôm nay lão đang ôm gối qua phòng khác ngủ. Lão giận em, không chịu ăn uống gì, mặt lúc nào cũng nặng như chì, đi ra đi vào mà không nói với vợ một câu. Em ức chế quá các mẹ ạ. Giờ em phải làm gì đây?


chair-to-the-head :ass-kicking2: Biggrin
Reply
#2
Rollin Rollin Rollin 

Trời wơi, ghen với chim thì thật là chuyện hy hữu có 1-0-2 đó nha! Nhưng mà cũng đáng ghen thật đó chứ!Rolling-on-the-floor-laughing4...Nếu lão đã "mê" chim như vậy rồi thì cho lão ăn, ở, ngủ với chim luôn đi....Còn sis thì đi kiếm niềm vui khác theo sở thích của mình coi như ông ăn chả bà ăn nem để trả thù ổng là xong! Grinning-face-with-smiling-eyes4 Grinning-face-with-smiling-eyes4 Grinning-face-with-smiling-eyes4 :chay: :chay: :chay:
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#3
Đàn ông mê chim là chuyện thuòng mà.  
Mê cu hoạt mê bài bạc rượu chề mới sợ
Reply
#4
(2018-03-08, 08:38 AM)TayNinh Wrote: Đàn ông mê chim là chuyện thuòng mà.  
Mê cu hoạt mê bài bạc rượu chề mới sợ

Ủa, sao mê chim thì không sao, mà mê "cu" thì phải sợ vậy bro TâyNinh? Vì "cu" cũng là 1 giống chim đó mà! Rollin Rollin Rollin :chay: :chay: :chay:
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#5
(2018-03-08, 08:43 AM)Bella Wrote: Ủa, sao mê chim thì không sao, mà mê "cu" thì phải sợ vậy bro TâyNinh? Vì "cu" cũng là 1 giống chim đó mà! Rollin Rollin Rollin :chay: :chay: :chay:

mê chim thì còn có ngày quay về.  Mê cu thì xong luôn á sis.  Đâu có ai từ cong thành thẳng.  Rollin

Mới sáng sớm mà TN đã nói bậy rồi.  Sorry ACE nào lở đọc...
Reply
#6
bai` nay` teu" qua' bac' TN Lol Lol
Reply
#7
(2018-03-08, 08:43 AM)Bella Wrote: Ủa, sao mê chim thì không sao, mà mê "cu" thì phải sợ vậy bro TâyNinh? Vì "cu" cũng là 1 giống chim đó mà! Rollin Rollin Rollin :chay: :chay: :chay:

Biggrin Rollin Rollin Rollin
Reply
#8
(2018-03-08, 09:18 AM)Cuden Wrote: mê chim thì còn có ngày quay về.  Mê cu thì xong luôn á sis.  Đâu có ai từ cong thành thẳng.  Rollin

Mới sáng sớm mà TN đã nói bậy rồi.  Sorry ACE nào lở đọc...

Tại sao mà cong rồi thì không bẻ thẳng lại được vậy bác ...Cu đen  Confused Biggrin Lol Rollin
Reply
#9
(2018-03-08, 09:51 AM)Gracie Wrote: bai` nay` teu" qua' bac' TN Lol Lol

Yé Gracie, lúc đầu DC tò mò đọc, xong cười không nhặt được răng luôn ... :high-five-smiley-emoticon: Biggrin Lol Rollin
Reply
#10
(2018-03-08, 09:51 AM)Gracie Wrote: bai` nay` teu" qua' bac' TN Lol Lol

Yea đọc vui.  Bên vn đàn ông không nhậu nhẹt là hiếm rồi.
Bài viết này không biết có thiệt không.

Dưới ỏlando có lạnh không sis Gracie?  
Hai ngày này trên này sáng lạnh quá
Reply
#11
(2018-03-08, 11:52 AM)TayNinh Wrote: Yea đọc vui.  Bên vn đàn ông không nhậu nhẹt là hiếm rồi.
Bài viết này không biết có thiệt không.

Dưới ỏlando có lạnh không sis Gracie?  
Hai ngày này trên này sáng lạnh quá

XX hổng nghĩ là chuyện có thiệt á. Ai mà ghen với chim két rồi giết nó luôn. Làm dzị là ác đó. 

XX đọc tin tức Mỹ, có cô ghen với chồng vì chồng thương mèo hơn mình nên she tạt át xít con 

mèo. Chồng her tức quá ly dị her luôn. Còn she thì bị kiện vì tội bạo hành với loài vật. 

Chồng thương loài vật thì phải mừng chứ hả? [Image: 2lbkos0.gif] Nếu thương quá thì bắt chước chồng thương 

loài vật nhiều hơn ổng, có dzị ổng mới thương mình nhiều hơn chứ hả.  [Image: 2lbkos0.gif]

Hổng chừng gặp ông chồng thấy vợ thương loài vật còn hơn mình thì hổng chừng bị ghen ngược á.  Rollin Rollin Rollin
Reply
#12
dzuicuoi*`, Grinning-face-with-smiling-eyes4

bac' TN , Grinning-face-with-smiling-eyes4 ...yeah may bua nay tren đay^ cung lanh. hon* ...thoi tiet' thay đoi bat chot*. lam` met. ghe^ Disappointed-face4 :face-with-tears-of-joy4:
Reply
#13
sao tưạ đề là chuyêṇ buôǹ


mà vô thread ai cung̃ cươì  Rollin Rollin hết là sao?

Reply
#14
Hmm....   Thiệt là hết ý với cô này....   Cũng may ông thương chim nhỏ và nhốt vào lồng.....   chứ thương chim lớn....  chim cò....   loại người ta cũng gọi là mèo cái....   thì cô này chắc ông khỏi về nhà luôn...    Until then...  Good Luck.. .
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
Reply
#15
Bởi dị nên anh Goimi yêu chim chóc mà chắc sợ cưới nhằm cô giống như cô này, hết biết luôn.....

Ai nở đi giết con pet trong nhà như vậy, thua luôn... :78:

Reply