Qatar 2022
acl áp đảo khung thành nhưng không ghi bàn
tỉ số 0-0
Reply
phút 50 acl ghi bàn 1-0
phút 52 acl sút 2-0
Reply
Ráng lên còn mấy phút nữa thôi 


[Image: Kaos-1.gif]  Go USA Go  [Image: Kaos-1.gif]

Reply
acl quất con rồng 3-0
đứng đầu bảng b
Reply
Thôi xong rồi ……Mỹ thắng  Cheer

Reply
Theo ban tổ chức thì 2 trận bảng D sẽ đá lúc 16 giờ Châu Âu và 2 trận bảng C sẽ đá vào giờ linh 20 giờ châu Âu.

[Image: NCuMgYW.jpg]

 Trận đầu bảng D chắc không có gì để bình luận. Huấn luyện viên Pháp có lẽ chỉ tung 1 phần 3 thành phần cầu thủ chính theo đường binh "3 phé 3 nơi", mỗi tuyến hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo giảm thiểu nhân số tinh anh xuống gần mắt cá. Để sức cho vòng sau. Các anh hạng B sẽ được đôn lên đá trận này với Tuy Ni Di. Mình đoán trận này Pháp sẽ đá không hết mình chỉ cốt giữ đầu bảng bằng cách thắng hoặc huề. Nhưng không cần thắng đậm. 2:0 cho Pháp. Tuy Ni Di phải lên máy bay hồi hương thôi. Vì nhì bảng D sẽ gặp nhất bảng C trong trận tới, nên Pháp sẽ không để thua không phải chỉ vì sĩ diện.

Trận thứ nhì của bảng D, Úc gặp Đan Mạch, Úc có 3 điểm, Đan Mạch chỉ 1 điểm. Nhưng mình cho rằng Đan Mạch sẽ vượt qua Úc, trận này sẽ ít ghi bàn, không phải do 2 đội sẽ phung phí cơ hội, mà tình hình hiện tại tài nghệ họ như ngang cơ. Anh chết giả từ giải vô địch Châu Âu của Đan Mạch với những hình ảnh rúng động thế giới đã trở về đội tuyển, nhưng tinh anh của Đan Mạch sau giải vô địch châu Âu có vẻ xuống phong độ. Nhưng tinh thần của họ có lẽ vẫn khá cao nên đã cầm hòa được Pháp ở trận thứ nhì. Mình đoán Đan Mạch sẽ thắng Úc 1:0. Và cùng Pháp vào vòng kế tiếp.

2 trận đấu vào giờ linh ở Châu Âu có vẻ hấp dẫn hơn. Trận Ba Lan đang đứng đầu bảng C gặp Á Căn Đình nhì bảng C, có lẽ Ba Lan không giữ nổi ngôi vị đứng đầu bảng với lối đá chán phèo, là kê 8 chiếc xe buýt ở phần sân của mình làm lô-cốt cản đàn bò Nam Mỹ. Mình nghĩ là trận này sẽ ào ạt đây, ít nhất Á Căn Đình cũng sẽ làm 2 bàn. Cho nên bắt luôn Á Căn Đình thắng Ba Lan 2:0. Hai thành viên tân và cựu siêu sao của Barcelona là Lê văn Đốt Ki và Messi sẽ gặp nhau ở đấu trường Qatar. Mong Messi ăn uống nhuận trường không để bị ói trên sân cỏ.

Trận thư hùng song song là Mễ Tây Cơ gặp Ả Rập mới là trận hấp dẫn trong ngày. Ả Rập tuy có qua mặt Á Căn Đình cái ào ở trận gây sốc, nhưng 5 lung linh cho đó là tai nạn, 11 cầu thủ Argentina nghẹn 7 anh trọng tài VAR. Dĩ nhiên không phủ nhận Ả Rập đá hay hôm nọ. Tuy nhiên lần này mình mạnh dạn chọn súp gửi vàng, Chili con carne sẽ giúp Mễ vượt qua Ả Rập. Không nhiều chắc cũng phải 2:0. Trong trận  Ả Rập đụng Á Căn Đình, họ đã chơi chiến thuật 4-1-4-1, 4 hậu vệ, 1 trung vệ, 4 tiền vệ quyền biến thành tiền đạo hộ công và 1 trung phong. Với chiến thuật đó họ may mắn hạ được Argentina. Nhưng đó là giả hiệu thôi, khi lên trận họ biến thành 4-2-3-1, thành 4 hậu vệ, 2 tiền vệ và 3 tiền đạo. Y hệt như chiến thuật của Đức. Một lối đá vừa công vừa thủ. Cho nên mình nghĩ Ả Rập sẽ tiếp tục chơi sơ đồ này trong trận tối nay gặp Mễ Tây Cơ. 

Phần Mễ Tây Cơ lúc gặp Ba Lan đá sơ đồ 4-3-3, gặp Á Căn Đình đá sơ đồ 5-3-2. Cho thấy gặp đội trung bình họ chơi công toàn diện, gặp thứ dữ họ rút một em về làm xe buýt trước khung thành. Cho nên mình đoán khi đá với Ả Rập, các anh Mễ sẽ lại chơi 4-3-3 để ghi bàn cho sớm. Tóm lại, mình đặt cược vào các anh Nam Mỹ, Mễ thắng Ả Rập 2:0.:)

[Image: j4ldJTI.jpg]
[Image: K6bu1Jw.png]
[-] The following 2 users Like 005's post:
  • anattā, Mãi Yêu Thương
Reply
đương kim vô địch gô loa thua đnt 0-1 Crying-face4
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply
uđl thắng dm 1-0
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply
gô loa gỡ hoà 1-1 ở phút chót Admire
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply
vra huỷ banh của gô loa
tỉ số 0-1 
gô loa thua
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply
(Yesterday, 12:04 PM)vô_danh Wrote: vra huỷ banh của gô loa
tỉ số 0-1 
gô loa thua

 Pháp ở 20 phút cuối thay lại dàn tinh anh vào sân nhưng cũng không gỡ được bàn này. Tuy Ni Di bị loại nhưng hạ được đương kim vô địch thế giới một trận coi như cũng vui vẻ rồi. 

 Úc cũng sung sướng rồi, lần thứ nhì sau 2006 được vào vòng 16 đội giỏi nhất thế giới.

 Chúc mừng bà con Miệt dưới!
[Image: K6bu1Jw.png]
[-] The following 1 user Likes 005's post:
  • vô_danh
Reply
á căn đình quất ba lan 2-0
mặc tây dớt ả rập 2-1
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply
(Yesterday, 12:09 PM)005 Wrote:  Pháp ở 20 phút cuối thay lại dàn tinh anh vào sân nhưng cũng không gỡ được bàn này. Tuy Ni Di bị loại nhưng hạ được đương kim vô địch thế giới một trận coi như cũng vui vẻ rồi. 

 Úc cũng sung sướng rồi, lần thứ nhì sau 2006 được vào vòng 16 đội giỏi nhất thế giới.

 Chúc mừng bà con Miệt dưới!
trận gô loa đá thua đnt coi cảm động à thầy 5
tôi thua nhưng đáng tiền
[-] The following 1 user Likes vô_danh's post:
  • 005
Reply

 4 trận đấu hôm nay thuộc về 2 bảng E và F

[Image: TZFxHoG.jpg]

 3 đội sắp theo trình tự 1 đến 3 của bảng F chỉ cách biệt 1 điểm, nghĩa là cơ hội vào vòng 16 đội giỏi nhất gần như 50, 50. Bởi vì đội banh đứng cuối bảng không có điểm nào kia là một đội banh gai góc, trẻ trung. Canada cho thấy họ chỉ thiếu kinh nghiệm chứ không phải thiếu kỹ thuật và chiến lược. Cho nên nếu đương kim Á quân Croatia loạng choạng như Pháp đá hôm qua với Tuy Ni Di, Á quân sẽ có thể bị loại vì hiệu số bàn thắng.

Ngược lại hai đội hiện đang nằm vị trí 2, 3 trong bảng đều có khả năng đi tiếp với năng lực của chính mình.  Sau trận thứ nhì vừa qua của bảng này, 5 cho rằng Croatia khi gặp Canada hoàn toàn không khinh địch và có thể thắng 1:0 giữ được vị trí đầu bảng.

 Còn trận Ma Rốc gặp Bỉ mới là trận thế khó đoán. Trước giải 5 đánh giá đội banh Bỉ rất cao, nhất nhì Châu Âu, nhưng trong giải thì cảm hứng ngưỡng mộ mất tía nó ba phần tư. Bỉ ì ạch khó khăn trong cả hai trận và số lượng làm lỗi cá nhân khi chuyền banh cao quá. Xương sườn của Bỉ, anh Kevin de Bruyne cũng là xương sống của Manchester City bên Anh trong 2 trận vừa qua đá không hay.
Ngược lại 5 đánh giá Ma Rốc quá thấp và Ma Rốc làm 5 ngạc nhiên trước phong độ chơi banh kỳ này của họ ở Qatar. Cầu thủ Ma Rốc 5 chỉ biết có 2 anh là hậu vệ cánh phải Hakimi và tiền đạo cánh trái Ziyech. Cả hai đều đá ở Châu Âu cho đội mạnh là Chelsea và Real Madrid. Nhưng 2 cầu thủ làm sao làm nên đội banh cho nên 2 trận đầu 5 đánh giá họ hơi thấp. Túc cầu là bộ môn thể thao tập thể, tập thể Ma Rốc không có siêu sao nhưng sự quyết tâm của họ trên sân cầu thiệt dễ nể.

5 bấm bụng cược Ma Rốc thắng trận này 1:0.

Bảng E rơi vào giờ linh coi tin tức sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Trên số điểm trong bảng, không có đội nào dám lơ là nhất là đội Đức, cũng là cục đá tảng trên cầu trường thế giới nhưng nguy cơ lọt hố cũng rất là cao sau khi thua Nhật trong trận đầu tiên. Có thắng được Costa Rica hôm nay, Đức vẫn còn phụ thuộc vào trận đấu Nhật : Tây Ban Nha. Trận này, chỉ cần Nhật thắng, Đức sẽ về nước trong đau khổ.
Tuy nhiên vì chỉ có 4 điểm, 5 cho rằng Tây Ban Nha không dám lơ là như Pháp đá trận chót. Họ vẫn phải cố gắng trước Nhật. 5 cược các tráng sĩ đấu bò Tây Ban Nha sẽ thắng Nhật 2:0 và Đức thắng Costa Rica 3:0.:)


[Image: K6bu1Jw.png]
Reply