Tin Quét Rác
#16
Chào thành viên Tứ thập nhị,

Các bạn rất là kỳ khôi. Đã nhắn nhủ các bạn mấy lần, đừng đăng những tin tức bịa đặt thuộc Thuyết Âm Mưu. Video bạn đăng xuất xứ từ báo Đại Kỷ Nguyên của người Trung Quốc (Epoch Times), họ có channel trên youtube mang tên Tinh Hoa TV, và trang mạng của họ "TinhHoa.Net"

Lần vừa qua bạn cũng lấy tin giả từ một tờ báo mạng nói về Putin cứu thế giới. Trang mạng đó vô danh, không biết là của ai. Trong trang đó còn cho biết Putin đánh Ukraine để cứu hằng ngàn trẻ em bị bắt nhốt giam cầm. Chiêu thức "hằng ngàn trẻ em bị bắt giam cầm" thường được nhóm thuyết âm mưu xử dụng. Họ không thích ông bà nào thì họ chụp lên đầu người đó cái chiêu này. DGH Francis cũng từng bị họ gán tội như thế.

Bạn không thể nào vui chơi ở VB với những chủ đề khác được sao?

Yêu cầu bạn xóa post đăng video tung tin giả mạo về "gian lận bầu cử 2020". Nếu không tôi sẽ khóa nick bạn với thời gian tăng gấp đôi lần vừa qua.

MT
Reply
#17
(2022-05-13, 05:00 PM)Mod Team Wrote: Chào thành viên Tứ thập nhị,

Các bạn rất là kỳ khôi. Đã nhắn nhủ các bạn mấy lần, đừng đăng những tin tức bịa đặt thuộc Thuyết Âm Mưu. Video bạn đăng xuất xứ từ báo Đại Kỷ Nguyên của người Trung Quốc (Epoch Times), họ có channel trên youtube mang tên Tinh Hoa TV, và trang mạng của họ "TinhHoa.Net"

Lần vừa qua bạn cũng lấy tin giả từ một tờ báo mạng nói về Putin cứu thế giới. Trang mạng đó vô danh, không biết là của ai. Trong trang đó còn cho biết Putin đánh Ukraine để cứu hằng ngàn trẻ em bị bắt nhốt giam cầm. Chiêu thức "hằng ngàn trẻ em bị bắt giam cầm" thường được nhóm thuyết âm mưu xử dụng. Họ không thích ông bà nào thì họ chụp lên đầu người đó cái chiêu này. DGH Francis cũng từng bị họ gán tội như thế.

Bạn không thể nào vui chơi ở VB với những chủ đề khác được sao?

Yêu cầu bạn xóa post đăng video tung tin giả mạo về "gian lận bầu cử 2020". Nếu không tôi sẽ khóa nick bạn với thời gian tăng gấp đôi lần vừa qua.

MT

Mod Team, theo yêu cầu của bạn, tôi đã thực hiện.
Reply
#18
FOX đưa tin nhé, vậy có phải là fake news không mọi người? Msn-cheeky-smile-smiley-emoticon Happy-smiley-emoticon Cheering-clapping-smiley-emoticonReply
#19
Rand Paul: This is the danger of a one-world government

Cheering-clapping-smiley-emoticon Cheering-clapping-smiley-emoticon Cheering-clapping-smiley-emoticon
Reply
#20
UPDATING NEWS
JUNE 14, 2022

Cái câu "hãy thắt dây an toàn, thưởng thức bộ phim vĩ đại, và ăn bắp rang/ bỏng ngô" làm tôi khó chịu. Tôi đã được thức tỉnh về mặt tâm linh vào năm 1986 nhưng viên thuốc màu đỏ/ red pill = sự thay đổi hoàn toàn nhận thức, quan điểm chỉ xảy ra sau vụ 11/9 khi tôi không thể hiểu bằng cách nào mà một chiếc máy bay lao gần như xuyên qua một tòa tháp được gia cố toàn bộ bằng thép. Nó giống như ném một lon súp vào công trình kim tự tháp vĩ đại và mong đợi chiếc lon súp sẽ đi xuyên qua. Tuy nhiên, khi đó tôi chỉ đơn giản nghĩ đó là kỹ xảo điện ảnh 'phim' mà không có bất kỳ ý tưởng nào về sự khủng khiếp thật sự nằm ở phía sau nó. Tôi đã từng ngưỡng mộ Oprah và trung thành theo dõi cô ấy trong nhiều năm, rồi vì một lý do nào đó mà cả cô ấy và Ellen de Generes đều bị coi là những người phụ nữ giả tạo, trịch thượng và tôi không bao giờ xem lại họ nữa. Tôi nghĩ một khi SỰ THẬT được tiết lộ, sẽ có một lượng lớn sự chữa lành về tinh thần / tâm thần cần thiết khi mọi người nhận ra rằng họ đã bị đầu độc bởi những người thuộc giới tinh hoa mà họ bị truyền thông dòng chính thổ tả cố tình làm cho tin tưởng là những người tốt.

Đôi khi tôi cảm thấy rất đơn độc với sự căm ghét từ các thành viên trong chính gia đình mình, vì hầu hết người thân của tôi xem tôi là một nhà lý thuyết âm mưu và lý do là tại cái quái quỉ gì, và từ nguyên nhân quái nào, mà làm sao tôi dám "thích Putin - là 1 kẻ giết người", v.v. Tôi sẽ không bao giờ nói 'đã nói với bạn' ở bề ngoài nhưng tôi chắc chắn rằng trong thâm tâm tôi có thể có nụ cười. Tôi biết không phải là rất tâm linh. Dù sao thì bây giờ tôi cũng đang lo lắng nhưng không thể đợi "bộ phim" này kết thúc và chuyển sang một xã hội quan tâm / yêu thương và chân thật cởi mở hơn và mọi người thấy THE LIGHT / GOD WINS.

ALWAYS PRAISING AND GIVING THANKS TO OUR ALMIGHTY GOD EVERY DAY IN YOUR LIFE!!!

BẠN PHẢI XEM & ĐỌC KỸ COMMENT CỦA VIDEO NÀY!!!

https://www.youtube.com/watch?v=jwYtDRSGcL4&t=872s

Smiling-face-with-halo4

I NOVE VELI
TẠI SAO NGƯỜI TA KHÔNG THỂ NHÌN THẤY SỰ THẬT?

Câu hỏi này được trả lời bằng những lời khôn ngoan mà Don Harkins đã viết vào năm 2001:
"Trong những năm gần đây, tôi đã phát triển và loại bỏ một lượng lớn lý thuyết nhằm cố gắng giải thích tại sao hầu hết mọi người không nhìn ra sự thật ngay cả khi nó đập vào họ như một cú đá giữa hai chân.
Ai trong chúng ta có thể nhìn thấy “âm mưu” đã tham gia vào nhiều cuộc thảo luận về việc mọi người không có khả năng đánh giá bằng chứng và tài liệu chứng minh mà tình trạng nô lệ và thôi miên của cộng đồng có thể được chứng minh hàng ngày.
Lời giải thích được công nhận nhất là hầu hết mọi người từ chối nhìn sự thật của những gì đang xảy ra.

Những cá nhân cực kỳ vô đạo đức tạo nên giới tinh hoa cầm quyền đã dựng lên một đồng cỏ ảo, trong đó những đàn người gặm cỏ như bầy cừu hiếm khi nào thèm rời mắt khỏi bãi cỏ và để ý những chiếc nhãn sặc sỡ ghim vào tai.
Thông thường, những cá nhân tương tự không thể nhìn thấy tình trạng bị giam cầm này có xu hướng coi là những người theo thuyết âm mưu, những người nhận ra họ đang ở trong một đồng cỏ và nhìn thoáng qua hồ sơ nham hiểm của ngôi nhà của người chăn cừu ở phía xa.

Câu hỏi được đặt ra một cách tự nhiên, nhưng ai đã viết ra các giao thức của SAVI DI SION vào năm 1905, 90% giao thức nào đã trở thành sự thật? ... tôi đã viết chúng sao ???

Hoàn toàn không đúng khi tất cả những người không nhận ra rằng tự do của họ đang biến mất dưới sự đàn áp liên tục của quyền lực đều 'từ chối nhìn thấy'; họ chỉ đơn giản là không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra, và điều này là do những bức màn che khuất nhận thức của họ.

Màn che đầu tiên.

"Có hơn sáu tỷ người trên thế giới. Hầu hết sống và chết mà không bao giờ thừa nhận bất kỳ yếu tố nào không liên quan chặt chẽ đến sự sống còn của họ. Chín mươi phần trăm nhân loại sống và chết mà không cần xuyên qua dù chỉ một tấm màn che."
Thật vậy, có thể lưu ý rằng chưa đến 1% trong số 6 tỷ người dân trên thế giới có thể xuyên thủng tất cả các bức màn, một con số dường như đang không ngừng giảm xuống.

Để quản lý 'đồng cỏ ảo', quyền lực đã biến chất thành công nhiều người trong số những người đã xuyên qua nhiều bức màn hơn, theo cách để đánh lừa những người tiếp cận sự thật, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cá nhân tôi định nghĩa hiện tượng này là 'mại dâm trí thức'; bán nhân phẩm để đổi lấy một đĩa đậu lăng. Sự hào nhoáng của của cải, danh vọng và sự thăng tiến trong xã hội đã quyến rũ nhiều trí thức có năng khiếu và triển vọng.

Ghi nhận công lao đầy đủ cho tác phẩm xuất sắc do Don Harkins phát triển, tôi sẽ minh họa bản cập nhật cho giả thuyết của anh ấy: The Nine Veils.

Vượt ra ngoài tấm màn đầu tiên.
Mười phần trăm dân số thế giới xuyên qua Bức màn đầu tiên và khám phá thế giới chính trị. Họ đi bỏ phiếu và trau dồi các ý kiến chính trị mà thế giới xung quanh chỉ đạo; giáo dục và giới truyền thông đã 'tạo điều kiện' để họ chấp nhận ý kiến rằng các quan chức chính phủ, những 'nhân vật VIP' có mặt trên mạng truyền thông và những nhân vật khác được coi là 'chuyên gia' là tiếng nói của sự thật. Chín mươi phần trăm số người trong bối cảnh này sống và chết mà không vượt qua được Tấm màn thứ hai.


 Vượt ra ngoài bức màn thứ hai.
Mười phần trăm những người xuyên qua Bức màn thứ nhất sẽ vượt qua Bức màn thứ hai, để khám phá thế giới lịch sử và mối quan hệ giữa cá nhân và chính phủ của anh ta.
Chín mươi phần trăm số người trong bối cảnh này sống và chết mà không vượt qua được Tấm màn thứ ba.


Vượt ra ngoài bức màn thứ ba.
Mười phần trăm những người xuyên qua Bức màn thứ hai xuyên qua được Bức màn thứ ba để nhận ra rằng mọi tài nguyên trên thế giới, bao gồm cả con người, đều được kiểm soát bởi các gia đình giàu có quyền lực mà các hoạt động quyền lực hàng thế kỷ nay đã phát triển thành các chiến lược tống tiền toàn cầu hiện đại, theo đó toàn bộ nền kinh tế thế giới hiện đang mắc nợ. Chín mươi phần trăm số người trong bối cảnh này sống và chết mà không vượt qua được Tấm màn thứ tư.


 Vượt ra ngoài bức màn thứ tư.
Mười phần trăm những người xuyên qua Bức màn thứ ba đã vượt qua được Bức màn thứ tư để khám phá vai trò của những người khai sáng, Hội Tam điểm và các xã hội và quyền lực khác trong lịch sử và văn hóa.
Những sức mạnh này được truyền đi, thế hệ này sang thế hệ khác, những kiến thức bí ẩn mà chúng duy trì sự nô dịch về chính trị, kinh tế và tinh thần của những người bình thường vì lợi ích của những dòng máu lâu đời nhất trên Trái đất.
Chín mươi phần trăm số người trong nhóm này sống và chết mà không vượt quá Bức màn thứ Năm.


Over Veil thứ năm.
Mười phần trăm những người xuyên qua Bức màn thứ tư có thể vượt qua được Bức màn thứ năm để biết rằng sức mạnh huyền bí có kiến thức cao cấp đến mức họ có thể kiểm soát suy nghĩ và hành động của mọi người một cách dễ dàng mà những người còn lại trong chúng ta xoay sở trong chốc lát để đưa con mình đi ngủ. Ông phát hiện ra rằng những kiến thức đó đã có từ thời Nô-ê, cũng như có thể tạo ra các dạng sống tổng hợp từ thời cổ đại, và luôn có mong muốn thay thế Chúa.
Chín mươi phần trăm số người trong nhóm này sống và chết mà không vượt qua được Tấm màn thứ sáu.


 Vượt ra ngoài bức màn thứ sáu.
Mười phần trăm những người xuyên qua được Tấm màn thứ năm đã vượt qua được Tấm màn thứ sáu, để biết rằng các chimeras và những sinh vật "ngoài hành tinh" trong văn học là có thật và là thế lực đằng sau những sức mạnh huyền bí.
Chín mươi phần trăm số người trong nhóm này sống và chết khi chưa vượt qua được Bức màn thứ bảy.


 Vượt ra ngoài bức màn thứ bảy.
Mười phần trăm những người xuyên qua Bức màn thứ sáu sẽ vượt qua Lớp thứ bảy và khám phá thế giới đáng kinh ngạc của hình học fractal. Quy luật phổ quát của các con số được hiểu và áp dụng toàn bộ.

Những người xuyên qua Tấm màn thứ bảy nhận ra rằng toàn bộ lực lượng sáng tạo vũ trụ và tất cả những 'bí ẩn' của thực tại, bao gồm kết cấu của thời gian và không gian cũng như các vũ trụ song song, đều có liên quan mật thiết đến các dạng số và mật mã.
Những người có trí tuệ có khả năng xuyên qua Bức màn thứ bảy thường không khuất phục trước sự dụ dỗ và những lời hứa về sự giàu có từ quyền lực, vì vậy hơn 90% trong số họ sống chết mà không xuyên qua được Bức màn thứ tám.

 Vượt qua Bức màn thứ tám.
Vượt qua Bức màn thứ tám tiết lộ Chúa và năng lượng tinh khiết được gọi là tình yêu, tức là sinh lực của tất cả sinh vật, thực tế là một.
Một sự khiêm tốn sâu sắc là cần thiết để xuyên thủng Tấm màn thứ tám.


 Vượt ra ngoài bức màn thứ chín.
Vượt qua bức màn thứ chín có nghĩa là xử lý năng lượng tinh khiết được gọi là tình yêu và do đó trở thành một thực sự với Đức Chúa Trời và ý muốn của Ngài.

Điều này dẫn đến lòng bác ái đầy đủ và cho phép người ta hiểu biết đầy đủ về bình diện chung của sự hy sinh, cái chết và sự cứu chuộc; Sự tồn tại trở nên trọn vẹn, vòng tròn khép lại, và người ta có thể nhìn thấy thực tại bằng con mắt của một đứa trẻ thơ ngây, đồng thời là trí tuệ sâu sắc đến từ tình yêu trong sáng.

Phần kết luận.
Nếu lý thuyết này là chính xác, chỉ có khoảng 60.000 người trên hành tinh này đã xuyên thủng được Tấm màn thứ sáu.
Điều trớ trêu ở đây là không thể tin được, vì tất cả những người bị mắc kẹt sau những tấm màn trước chỉ có thể gắn mác những người đã xuyên qua những tấm màn sau là kỳ quặc hoặc 'bị bệnh tâm thần'.
Với mỗi tấm màn bị xuyên thủng, một số lượng nhỏ hơn bao giờ hết những người ngày càng chứng ngộ được coi là mất trí bởi một số lượng lớn hơn bao giờ hết những người kém giác ngộ hơn bao giờ hết.
Những người xuyên qua Tấm màn thứ sáu càng tha thiết kêu gọi mô tả khám phá của họ cho những người trong tấm màn trước đó, thì ý tưởng điên rồ khơi dậy trong những người không thể nhìn thấy càng lớn.

Đây là một sự thật hiển nhiên.
Cũng như hiển nhiên rằng truyền thông đại chúng được hướng dẫn bởi quyền lực để tạo ra sự hiểu lầm này.

Kẻ thù của chúng ta: Nhà nước.

Đằng sau hai bức màn đầu tiên, chúng ta tìm thấy phần lớn con người trên hành tinh. Chúng được nhà nước sử dụng làm công cụ và mã thông báo.
Những người của Chiếc khăn che mặt thứ hai, những người coi là biện minh cho hành động của sức mạnh khiến hàng nghìn người của chiếc khăn che mặt thứ nhất phải chết ở những vùng đất xa xôi làm thịt* để giết thịt. ( *vật nuôi lấy thịt như cừu,bò, heo, gà, vịt v..v... )
Tất cả họ đều bị thuyết phục rằng âm mưu của quyền lực liên quan đến các vấn đề an ninh yêu nước đáng phải chết.
Những người trong Mạng lưới thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu đang ngày càng khiến Nhà nước bối rối, do họ ngày càng không muốn cho phép mình bị sử dụng như những con tốt để chuyển quyền lực và của cải của nhiều người vào tay một số ít.
Thường xảy ra rằng đối với mỗi bức màn mà họ cố gắng xuyên qua, họ phải hy sinh tình bạn và các mối quan hệ gia đình, sự nghiệp chuyên môn và do đó là sự tự do trong hệ thống.

Albert Jay Nock (1870-1945), tác giả của Our Enemy, the State (1935), đã giải thích điều gì xảy ra với những người cố gắng xuyên thủng hai tấm màn cuối cùng:

"Nhà nước liên quan như thế nào đến những cá nhân ở cấp độ Chúa Giêsu, hay Socrates? Nó chỉ đơn giản là đóng đinh hoặc đầu độc họ mà không có lý do cụ thể nào, ngoài việc họ xấu hổ đến mức đáng phải chết."

Như Don Harkins đã nói:
"Bây giờ chúng ta biết rằng không đúng khi người hàng xóm của chúng ta quá bận rộn kiếm tiền giữa những cuộc tranh cãi hàng ngày đến nỗi anh ta từ chối nhìn thấy những cơ chế mà anh ta bị nô lệ và ngụy tạo. Nó chỉ đơn giản là "không thể nhìn thấy chúng", nó chỉ là không thể, cũng như không thể nhìn thấy những gì ở phía bên kia của một bức màn đã đóng. "

Mục đích của bài luận ngắn này gồm ba phần:

1- Để giúp một số ít người đã xuyên qua những bức màn cuối cùng chấp nhận sự thật rằng số đông của những bức màn đầu tiên sẽ luôn giải thích sự sáng suốt của họ là sự điên rồ;
2- Giúp những người bị giam giữ sau bức màn đầu tiên hiểu được
và việc hít thở và quan tâm đến nhu cầu vật chất của một người chỉ là khởi đầu của một điều gì đó phức tạp hơn nhiều.

3- Đảm bảo rằng cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của cuộc đời chúng ta được ẩn sau bức màn tiếp theo, bởi vì nó là một bức màn nhỏ hơn ngăn cách chúng ta và Chúa.
- DON HARKINS -

Vì tình yêu Chúa dành cho mỗi người chúng ta, cho bạn, cho tôi. Hãy thức tỉnh khỏi cơn mê ngủ bao nhiêu ngàn năm đã ngăn cản nhân loại chúng ta tìm đến với Chân Lý Sự Thật!
Lạy Chúa, xin cho trái tim con biết yêu thương tha nhân như chính Chúa đã yêu từng người chúng con. Amen.

[Image: 1f64f.png][Image: 1f496.png][Image: 1f64f.png]
Reply
#21
Uả sao kì dị nè ???

https://www.youtube.com/watch?v=JSDTNUVvf0k
Reply