Crab rangoon & chả giò tôm ...
#1
Chiên một lần vừa đủ vàng, khi ăn dùm AF hâm nóng.

[Image: 4691-CDFD-BB45-4-D00-A4-C6-F4-A5063-E5-AEE.jpg]

[Image: FCE6-F08-D-E0-EC-4923-BDF3-8-EB7-FA3466-C9.jpg]

Thử làm vài cuốn crab rangoon luôn Lol

[Image: E441-F18-D-8888-4413-990-D-1-E4-F2888-BD1-E.jpg]


[Image: 6-F53-E00-B-74-EB-4001-92-E9-4-A785-B7-EF342.jpg]
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#2
(2022-03-27, 03:44 PM)TeaOla Wrote: Chiên một lần vừa đủ vàng, khi ăn dùm AF hâm nóng.
Thử làm vài cuốn crab rangoon luôn Lol

[Image: E441-F18-D-8888-4413-990-D-1-E4-F2888-BD1-E.jpg]

Hi Tea,

Vỏ bánh để cuốn rangoon nhìn dòn. Tea mua hiệu gì vậy? Sau này có nhiều người dùng bánh tráng VN cuốn, chiên lên cũng giòn lắm.

À, lâu rồi Tea có hỏi anh pate hộp nào ngon? Chợ thì nhiều loại nhưng tình cờ đọc bài viết này nên chớp hình cho Tea coi. Nếu thấy bài viết dài quá thì đọc câu anh highlight thôi. Rollin Rollin

[Image: pate.jpg]
Reply
#3
(2022-03-30, 10:10 PM)DinhT Wrote: Hi Tea,

Vỏ bánh để cuốn rangoon nhìn dòn.  Tea mua hiệu gì vậy?  Sau này có nhiều người dùng bánh tráng VN cuốn, chiên lên cũng giòn lắm.

À, lâu rồi Tea có hỏi anh pate hộp nào ngon?  Chợ thì nhiều loại nhưng tình cờ đọc bài viết này nên chớp hình cho Tea coi.  Nếu thấy bài viết dài quá thì đọc câu anh highlight thôi.  Rollin  Rollin

[Image: pate.jpg]


Ahem ...  Rollin Rollin

[Image: thumbnail-IMG-3456.jpg]
Reply
#4
Pate, xí mại, thịt xa xíu hả? hấp dẫn thiệt Clap 10_point

Em mới tìm được loại bơ Pháp ở chợ bên đây, còn pate hiệu đó em đã searched chỉ có amazon bán mà thôi ..thanks anh, em dùng loại này cuốn chả giò & rangoon. Sau vài tiếng không còn giòn như ở tiệm, anh có bí quyết nào giữ chả giò giòn lâu ko?
[Image: 9-B22-A40-E-75-E5-447-E-8-ADC-55052-E9-F3441.jpg]
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#5
(2022-04-02, 07:59 PM)TeaOla Wrote: Pate, xí mại, thịt xa xíu hả? hấp dẫn thiệt Clap 10_point  

Em mới tìm được loại bơ Pháp ở chợ bên đây, còn pate hiệu đó em đã searched chỉ có amazon bán mà thôi ..thanks anh, em dùng loại này cuốn chả giò & rangoon. Sau vài tiếng không còn giòn như ở tiệm, anh có bí quyết nào giữ chả giò giòn lâu ko?
[Image: 9-B22-A40-E-75-E5-447-E-8-ADC-55052-E9-F3441.jpg]

Tea,

Bánh mì thịt thì chỉ vậy thôi à ... Rollin Rollin
[Image: thumbnail-IMG-3457.jpg]

Những món chiên giòn, anh không có bí quyết cho giòn lâu nhưng thường cho khách ăn liền không hà, ăn giòn và nóng là đạt ... Clap Clap
Reply
#6
Bánh mì thịt lúc nào cũng ngon Thumbs-up4 Biggrin

Mai em nấu canh bún Rollin
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#7
Tea xài thử hiệu này ....

Nói chung nhân chã giò phải khô ráo sẽ được giòn hơn ... thường giòn 1-2 hrs ah Tea  Lol


Sau đó bỏ vô AF cho giòn / nóng lại   Lol
[Image: 002954571.jpg]

Reply
#8
(2022-05-08, 11:16 AM)SugarBabe Wrote: Tea xài thử hiệu này ....

Nói chung nhân chã giò phải khô ráo sẽ được giòn hơn ... thường giòn 1-2 hrs ah Tea  Lol


Sau đó bỏ vô AF cho giòn / nóng lại   Lol

 

Hihihi....

Bé 3 cũng đồng ý phải lựa loại bánh như sis Sugar nói đó

và chiên lửa nhỏ, chiên chậm nó mới giòn lâu + nhân không được ướt quá, có thể thêm miến, khoai hay chút bột cho nó hút 

nước nếu nhân bị ướt quá......Be 3 không nấu nhiều nhưng nghĩ vậy .... Biggrin

Reply