Chọn hình nào
#61
(2022-01-02, 04:27 PM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: Lol

Dạ quen rồi chị ơi, Kỳ nói chuyện với O và mấy chị cứ dạ riết quen rồi, thói quen khó bỏ lắm.   Lol

Bé nhà Kỳ toán cũng kg tệ, trí nhớ khá giỏi, dạy đến đâu là nhớ đến đó, học đàn học hát thuộc bài rất là nhanh.  Có lẽ vì Kỳ cho đi học từ khi còn rất bé, 20 tháng là thẩy vào học trường nhà thờ rồi nên nàng ấy dạn dĩ lắm chị.  Mấy cái chương trình văn nghệ ở trường là nàng ấy tham gia hết, giờ đang muốn vào band/orchestra của trường mà Kỳ định năm sau mới cho vào.  

Khu nhà Kỳ họ cho đốt mà ít người đốt, họ đốt sớm 9 giờ là đốt rồi vì khu này là ngoại ô nên nhà nào cũng ngủ sớm, kg có nhộn nhịp như mấy thành phố lớn.  Lol

Thanks you sis Cỏ, chắc mình đón đúng hình sis chọn rồi nè .

Orchestra... Yes cho bé tham gia đi sis. Sau 1 năm sis có show coi hàng năm đó... Có người thân cho con trai đi học đàn viool lúc 4 tuổi , ..whoa mổi năm ở tỉnh tổ chức tại nhà thờ, 2 hàng trước là nhóm thiếu nhi 4-18 tuổi , 3 hàng sau là nhóm 18-75 t , nhìn mấy bé gái mặc áo đầm công chúa,  mấy bé trai mặc đồ vest, , giầy đen láng bóng ,..whoa lần đầu tiên mấy bé 
5-6 tuổi chơi viool ngoài sức tưởng tượng của mình luôn , hay quá ,được mời coi hằng năm , mổi lần đi shopping thấy shoe bóng lường là mình nhớ đến mấy bé liền , mình củng hành diện giùm cho ba má mấy bé ...
Be Vegan, make peace.
[-] The following 1 user Likes Chân Nguyệt's post:
  • Green Grass
Reply
#62
(2022-01-02, 05:02 PM)Chân Nguyệt Wrote: Thanks you sis Cỏ, chắc mình đón đúng hình sis chọn rồi nè .

Shy
.
.
.
§ '◡' bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm (Confucius)'◡' §



Reply
#63
(2022-01-02, 05:02 PM)Chân Nguyệt Wrote: Thanks you sis Cỏ, chắc mình đón đúng hình sis chọn rồi nè .

Orchestra... Yes cho bé tham gia đi sis. Sau 1 năm sis có show coi hàng năm đó... Có người thân cho con trai đi học đàn viool lúc 4 tuổi , ..whoa mổi năm ở tỉnh tổ chức tại nhà thờ, 2 hàng trước là nhóm thiếu nhi 4-18 tuổi , 3 hàng sau là nhóm 18-75 t , nhìn mấy bé gái mặc áo đầm công chúa,  mấy bé trai mặc đồ vest, , giầy đen láng bóng ,..whoa lần đầu tiên mấy bé 
5-6 tuổi chơi viool ngoài sức tưởng tượng của mình luôn , hay quá ,được mời coi hằng năm , mổi lần đi shopping thấy shoe bóng lường là mình nhớ đến mấy bé liền , mình củng hành diện giùm cho ba má mấy bé ...

Dạ bây giờ thì nàng ấy tập đàn ở nhà Kỳ tập với nàng ấy, ở trường thì cô giáo khuyến khích tập vocal trong giờ học nhạc, và cô cũng có discuss với Kỳ là nên cho bé con explore cái natural talents rồi mình invest vào cho bé đúng sở thích của bé.  Vì vậy nên Kỳ dành năm này cho nàng ấy explore hết rồi năm sau sẽ tham gia với môn thích hợp nhất.  Kỳ hỏi, “con muốn vào band chơi nhạc cụ nào?”  Nàng trả lời, “con muốn hát.”  Cái giọng vocal của nàng ấy hét thì tận ngoài đường còn nghe lảnh lót điếc tai, thiếu điều vỡ cả kiếng.   Lol

Kỳ hỏi, “con thích đàn piano sao kg play trong band?” Nàng ấy trả lời, “con muốn try something new.”  Hy vọng hết năm nay nàng ấy sẽ focus vào một thứ thôi.   Lol
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
Reply
#64
Chủ nhật, 9/1/2022, 11:11 (GMT+7)

Kiếp trước, bạn là ai?

Nếu được trở thành một trong năm con vật dưới đây, bạn sẽ biến thành loại động vật nào?

[Image: C805B-1992-1641700483.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-1-6083-15567710-3531-8772-1641700483.jpg]
[Image: 1-0-8603-1509787970-4324-15530-5914-4265-1641700483.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-3-3887-15567710-6874-8963-1641700484.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-4-6374-15567710-8863-3300-1641700484.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-5-7351-15682742-6816-5481-1641700484.jpg]

Alexandra V (Theo X.B)
Be Vegan, make peace.
[-] The following 1 user Likes Chân Nguyệt's post:
  • TanThu
Reply
#65
Thứ bảy, 13/11/2021, 09:57 (GMT+7)

Hình dáng móng tay tiết lộ con người bạn

Ngón giữa của bàn tay bạn thuận có hình dáng giống hoặc gần giống nhất với phương án nào dưới đây?

[Image: C680C-2621-1636771795.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-1-6083-15567710-5546-7913-1636771795.jpg]
[Image: 1-0-8603-1509787970-4324-15530-3620-6668-1636771796.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-3-3887-15567710-4072-4589-1636771796.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-4-6374-15567710-5804-9090-1636771796.jpg]

Alexandra V (Theo X.B

Bài trắc nghiệm tính cách hôm nay: Đáp án A



Thích giao tiếp, mong muốn được người khác công nhận
Bạn thích trò chuyện, kết nối với mọi người, dễ dàng làm bạn với những người mới quen. Quan điểm sống của bạn là "dĩ hòa vi quý", chung sống hòa bình, ghét xung đột. Bạn không quá ương bướng, thậm chí sẵn sàng thay đổi suy nghĩ khi ai đó góp ý. Bạn sống theo phương châm thỏa hiệp, "một điều nhịn là chín điều lành". Bạn linh hoạt, giỏi thích ứng với môi trường mới. Bạn cũng rất biết cách tương tác hài hòa với tập thể, hiếm khi gây thù chuốc oán với ai.
Nhược điểm lớn ở bạn là yếu đuối, thiếu quyết đoán, và thích cợt nhả, cười đùa, không nghiêm túc cho lắm. Bạn thường bị tác động và chịu ảnh hưởng từ những người xung quanh. Bạn không giỏi đưa ra quyết định, luôn cần sự đánh giá, công nhận từ người khác.
Quay lại


Bài trắc nghiệm tính cách hôm nay: Đáp án B

Ngây thơ, mộc mạc
Bạn tương đối giản dị và trung thực. Trong mắt bạn bè và người thân quen, bạn sống thực tế, khiêm tốn, tự ý thức được ưu, nhược điểm của bản thân, không bao giờ khoe mẽ hay tự phụ. Bạn nói là làm, không ba hoa hay viển vông ảo tưởng. Tính cách như thế nào, bạn sẽ phô bày ra hết, chẳng che giấu làm gì.
Bạn sống không toan tính nên được mọi người quý mến. Tuy nhiên, đôi khi vì thẳng thắn quá, bạn hay nói ra những lời lẽ không được "lọt tai" cho lắm, gây mất lòng nhiều người. Bạn cũng chẳng quan tâm ai nghĩ gì hay nói gì về mình. Bạn cho rằng có sao sống vậy, không cần phải làm màu hay để ý lời của bàn dân thiên hạ.
Quay lại

Thứ bảy, 13/11/2021, 09:57 (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tính cách hôm nay: Đáp án D


Tham vọng, giàu nghị lực
Bạn làm gì cũng có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, quyết không có tư tưởng "làm cho vui". Bạn kiên định, không để người khác tác động lên suy nghĩ của mình. Bạn luôn cố gắng làm việc để có tương lai tốt đẹp hơn. Bạn khao khát có vị trí cao trong xã hội, cũng như gặt hái được sự tăng trưởng trong tiền tài.
Bạn ấp ủ nhiều hoài bão, và biết cách phấn đấu để có được chúng. Dù nhiều áp lực, bạn không ngại khó ngại khổ. Bạn chẳng mấy khi than vãn, kêu ca. Lúc nào cũng gồng mình chịu đựng và tiếp tục kiên trì tiến về phía trước. Nghị lực phi thường chính là yếu tố khiến người khác cảm phục bạn.
)


Bài trắc nghiệm tính cách hôm nay: Đáp án D







Tham vọng, giàu nghị lực
Bạn làm gì cũng có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, quyết không có tư tưởng "làm cho vui". Bạn kiên định, không để người khác tác động lên suy nghĩ của mình. Bạn luôn cố gắng làm việc để có tương lai tốt đẹp hơn. Bạn khao khát có vị trí cao trong xã hội, cũng như gặt hái được sự tăng trưởng trong tiền tài.
Bạn ấp ủ nhiều hoài bão, và biết cách phấn đấu để có được chúng. Dù nhiều áp lực, bạn không ngại khó ngại khổ. Bạn chẳng mấy khi than vãn, kêu ca. Lúc nào cũng gồng mình chịu đựng và tiếp tục kiên trì tiến về phía trước. Nghị lực phi thường chính là yếu tố khiến người khác cảm phục bạn.
Quay lại



Be Vegan, make peace.
[-] The following 1 user Likes Chân Nguyệt's post:
  • TanThu
Reply
#66
Thứ hai, 10/1/2022, 10:35 (GMT+7)

6 câu tóm lược con người bạn

Theo bạn, ai trong số dưới đây là nhân viên thiếu gương mẫu, lười nhác và làm việc kém năng suất nhất tại chỗ làm?

[Image: C556C-auto-x2-3475-1641784060.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-1-6083-15567710-2046-9411-1641525435.jpg]
[Image: 1-0-8603-1509787970-4324-15530-7179-2588-1641525435.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-3-3887-15567710-6310-8183-1641525435.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-4-6374-15567710-9359-1941-1641525435.jpg]

Alexandra V (Theo X.B)


 Thứ hai, 10/1/2022, 10:35 (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tính cách hàng ngày: Đáp án A


- Bạn không dễ từ chối người khác. Dù vấn đề được giao phó rắc rối đến đâu, chỉ cần được đối phương cảm ơn và đánh giá cao, bạn sẽ có động lực để hoàn thành bằng mọi giá.
- Bạn trong đám đông ít khi cởi mở giao tiếp, không hay nói nhiều, nhưng một khi gặp đúng chủ đề yêu thích, bạn sẽ nói liên hồi và chi tiết.
- Bạn không đối đầu với bất cứ ai trừ khi là trưởng hợp bất khả kháng. Tính tình bạn nhìn chung dĩ hòa vi quý, chỉ khi nào bị ép vào đường cùng, bạn mới vùng lên.

- Bạn không thích đánh cắp hào quang của bất cứ ai, không thích tranh giành. Bạn cũng không muốn làm trung tâm của sự chú ý. Bạn thích làm việc trong âm thầm và lặng lẽ.
- Những người không thân quen sẽ cho rằng bạn hoang phí, không biết tiết kiệm tiền bạc. Nhưng họ nhầm to, bạn là một chuyên gia quản lý tài chính thứ thiệt đó.
- Bạn là kiểu "đại gia ngầm", bạn kiếm tiền nhờ sự chăm chỉ, cần cù và biết đầu tư đúng nơi đúng chỗ.
Quay lại

[/url]


Thứ hai, 10/1/2022, 10:35 (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tính cách hàng ngày: Đáp án B



- Bạn là kiểu người ngang tàng, bướng bỉnh. Đối phương càng công kích, dọa nạt hay cưỡng ép, bạn càng làm trái ý họ để khiêu khích và trêu tức. Muốn thuyết phục bạn làm gì, chỉ cần năn nỉ, nhờ vả nhẹ nhàng và nói ngọt là được.
- Bạn thích sự ngăn nắp, quy củ, thích sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.
- Bạn rất lạc quan, tự tin và không để thất bại cản mình tiến về phía trước.
- Bạn truyền năng lượng tích cực cho người khác, khiến họ tin tưởng và nể phục bạn. Có rất nhiều người khao khát được sống và làm những gì bạn đang làm.



Bài trắc nghiệm tính cách hàng ngày: Đáp án C

- Bạn hòa đồng, đối xử với mọi người tế nhị, điềm đạm và nhẹ nhàng. Bạn hiếm khi làm mất lòng ai.
- Bạn có tài năng nhưng hơi nhu nhược, dễ mềm lòng trước những lời nói ngon ngọt.
- Khi vui vẻ, hạnh phúc, bạn có xu hướng hát hò líu lo cả ngày. Bạn cũng rất hiếu khách, thích mời người khác đến nhà mình chơi và thiết đãi long trọng, chu đáo.
- Bạn cả nể, không giỏi từ chối nên đôi khi bị ức hiếp.
Advertising


Bài trắc nghiệm tính cách hàng ngày: Đáp án D



- Bạn độc lập, hướng nội và thích yên tĩnh. Bạn thích làm việc và đi theo đường lối riêng, coi trọng quyền riêng tư và không gian cá nhân của bản thân.
- Bạn sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì mình không thích, dù bị bắt ép.
- Khi những người xung quanh chán nản và muốn từ bỏ, bạn vẫn đầy ắp khí thế, tràn đầy năng lượng và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.
- Bạn lầm lì, ít nói, nhưng một khi đã nói thì vô cùng sắc bén. Bạn cũng là kiểu "lù lì xì ra khói".
Advertising

- Trong chuyện làm giàu, bạn là kẻ liều mạng, có suy nghĩ và đầu óc. Ẩn sau vẻ ngoài có phần vô hại và lãnh đạm kia, bạn thực sự nguy hiểm đó.
- Bạn kiếm tiền nhờ cái đầu thông minh. Chỉ cần động não, bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn hẳn những người khác, không phải bon chen vất vả.
- Bạn khá "lém lỉnh" và ranh ma, thậm chí là xảo quyệt trong chuyện tài chính. Bạn có thể kiếm tiền nhờ nhiều chiêu trò, thậm chí là lách luật.
[url=https://ngoisao.net/6-cau-tom-luoc-con-nguoi-ban-4413304.html]Quay lại





.

.
Be Vegan, make peace.
[-] The following 1 user Likes Chân Nguyệt's post:
  • TanThu
Reply
#67
(2022-01-09, 08:51 PM)Chân Nguyệt Wrote: Chủ nhật, 9/1/2022, 11:11 (GMT+7)

Kiếp trước, bạn là ai?

Nếu được trở thành một trong năm con vật dưới đây, bạn sẽ biến thành loại động vật nào?

[Image: C805B-1992-1641700483.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-1-6083-15567710-3531-8772-1641700483.jpg]
[Image: 1-0-8603-1509787970-4324-15530-5914-4265-1641700483.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-3-3887-15567710-6874-8963-1641700484.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-4-6374-15567710-8863-3300-1641700484.jpg]
[Image: ezgif-com-crop-5-7351-15682742-6816-5481-1641700484.jpg]

Alexandra V (Theo X.B)

Cái này so cute, Kỳ thích bồ câu từ bé kg cần xem hình con khác.   Mà sao hình vẽ này đầu hơi giống quạ, body thì là bồ câu.  Lol
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • TTTT
Reply
#68
Mình tín chọn bồ câu, chọn dolfijn, sau đó con ngựa vì có vuốt vê vài lần. Hỏng thích cọp và chuột...
Be Vegan, make peace.
Reply
#69
(2022-01-11, 08:10 AM)Chân Nguyệt Wrote: 6 câu tóm lược con người bạn

Theo bạn, ai trong số dưới đây là nhân viên thiếu gương mẫu, lười nhác và làm việc kém năng suất nhất tại chỗ làm?

[Image: C556C-auto-x2-3475-1641784060.jpg]

Bài trắc nghiệm tính cách hàng ngày: Đáp án C

- Bạn hòa đồng, đối xử với mọi người tế nhị, điềm đạm và nhẹ nhàng. Bạn hiếm khi làm mất lòng ai.
- Bạn có tài năng nhưng hơi nhu nhược, dễ mềm lòng trước những lời nói ngon ngọt.
- Khi vui vẻ, hạnh phúc, bạn có xu hướng hát hò líu lo cả ngày. Bạn cũng rất hiếu khách, thích mời người khác đến nhà mình chơi và thiết đãi long trọng, chu đáo.
- Bạn cả nể, không giỏi từ chối nên đôi khi bị ức hiếp.

Cái câu đậm thì khg đúng rồi, còn mấy ưu điểm thì coi bộ đúng lắm. j/k hihi  Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c
Reply
#70
Thứ bảy, 15/1/2022, 00:04 (GMT+7)

Quiz: Thử khả năng sống sót của bạn qua 10 sự cố

Nếu mắc kẹt trong máy bay đang bốc cháy, bạn sẽ dùng gì cứu mình: bình cứu hỏa mini, gối cổ hay một bình nước nóng bọc vải?

1. Căn phòng ngập nước
[Image: d0e4dc540eb5682fc15b1bd0ec-jpe-6518-2695-1642160107.jpg]
Bạn bị nhốt trong một căn phòng không lối ra, không cửa sổ. Bỗng nhiên, phòng bắt đầu ngập nước, bạn kiểm tra khắp nơi mà không có cách nào tắt nước. Bạn biết mình sẽ được cứu nhưng người tới cứu sẽ không thể nào tới ngay trong 5 phút nữa, trong khi bạn chỉ có 2 phút để cứu mình trước khi nước ngập tới trần nhà. Bạn sẽ không thể nín thở trong 3 phút. Chỉ có ba món đồ xung quanh và chỉ một trong số chúng cứu được bạn. Một ống hút, một sợi dây thừng, một cái xô. Bạn sẽ chọn cái nào để cứu mình?
A. Ống hút
B. Sợi dây thừng
C. Cái xô
>> Xem đáp án
2. Máy bay bị cháy
[Image: 93a5545290a6c94fd474b52ea1-jpe-7826-3382-1642160107.jpg]
Bạn đang ngồi trên phi cơ riêng. Máy bay bỗng gặp sự cố khi hạ cánh khiến khu vực gần chỗ ngồi của bạn bị bốc cháy. Đám cháy bắt đầu lan và rất nhiều khói tỏa xung quanh. Bạn cần tìm cách sống sót và thoát khỏi đó. Bạn nhìn quanh thấy ba vật. Thứ nào sẽ giúp bạn sống sót?
A. Một bình cứu hỏa mini
B. Một bình nước nóng được bọc vải len
C. Một gối cổ
>> Xem đáp án
3. Virus đột biến trong phòng thí nghiệm
[Image: 6316d7547cb4f61d05b77e4b38-jpe-7201-5670-1642160107.jpg]
Một loại virus lạ đã lây lan trong phòng thí nghiệm. Bạn là nhà khoa học, bị mắc kẹt bên trong. Trước mặt bạn có ba cửa dẫn ra bên ngoài nhưng đằng sau mỗi cửa đều là cạm bẫy. Bạn chọn cánh cửa nào để có cơ hội sống sót?
A. Cửa 1 có thực vật ăn thịt
B. Cửa 2 có ong bắp cày biến dị
C. Cửa 3 có hổ biến dị đang đói
>> Xem đáp án
4. Vết rắn cắn
[Image: 9f1a625bb4aa3ff3729de4763f-jpe-6304-7630-1642160107.jpg]
Khi đi vào rừng, bạn bỗng bị rắn cắn vào cẳng chân và chẳng có ai bên cạnh giúp. Bạn phải làm gì để cứu mình?
A. Cố hút nọc độc ra bằng miệng
Advertising


B. Băng, cố định vết thương với vải, cây khô
C. Ngồi yên tại chỗ và không di chuyển vùng da đã bị rắn cắn
>> Xem đáp án
5. Ba hộp nỗi đau
[Image: b7f30e5d0f98e0ddf8b7517f64-jpe-3143-2977-1642160107.jpg]
Bạn đang bước đi chân trần trên một cầu treo. Bỗng trước mặt bạn là ba cái hộp. Bạn không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải đi qua một trong ba hộp đó. Bạn sẽ phải đi qua hộp nào để tổn thương là ít nhất có thể?
A. Hộp có than nóng
B. Hộp có đinh sắc
C. Hộp có kính vỡ
>> Xem đáp án
6. Lốc xoáy kéo tới
[Image: 5cf3d256dda1d3694e8fe6d601-jpe-5877-3136-1642160107.jpg]
Sau khi lái xe một quãng đường dài, bạn dừng chân ven đường để giãn cơ. Bỗng bạn thấy một cơn lốc xoáy chuẩn bị tiến đến. Bạn có ba sự lựa chọn, cái nào giúp bạn có khả năng sống sót lớn nhất?
A. Trèo lên cây cao
B. Tự tìm một hố thấp dưới mặt đất và nằm chờ cơn lốc qua đi
C. Chạy tới xe và nổ máy đi
>> Xem đáp án
7. Voi tấn công
[Image: b01b1b5af3a7b49ac54d043c81-jpe-7038-3048-1642160107.jpg]
Bạn thám hiểm rừng rậm và bỗng nhìn thấy trước mặt là một con voi hung dữ. Bạn cần cứu mình với ba sự lựa chọn:
A. Chạy thật nhanh
B. Trèo lên cây cao
C. Chạy lên đồi cao

Advertising









>> Xem đáp án
8. Bị mắc kẹt giữa đại dương
[Image: 6ffbb15bf2babee54738b11615-jpe-7171-1721-1642160107.jpg]
Bạn bị mắc kẹt trong vùng nước sâu giữa đại dương, không có thuyền ở đó và bạn không thấy bất kỳ người nào khác xung quanh để giúp. Một chiếc hộp nổi lên bên cạnh bạn với ba đồ vật bên trong. Món đồ nào trong hộp sẽ giúp bạn có cơ hội sống sót:
A. Một chiếc gậy bóng chày
B. Một chiếc quần bò
C. Một chiếc ống nhòm.
>> Xem đáp án
9. Phòng bị cháy
[Image: f0af19500581364bea2d130e1f-jpe-7183-5303-1642160107.jpg]
Bạn bị mắc kẹt ở căn phòng đang cháy. Màn khói dày đặc khiến tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng, khó nhìn cửa sổ và cạnh cửa ra vào là một đám cháy lớn. Đội cứu hộ đang trên đường tới nhưng bạn vẫn phải tìm cách sống sót trước khi được cứu. Bạn có bốn sự lựa chọn:
A. Nằm trên sàn
B. Đứng trên ghế
C. Cởi quần áo và đứng trong phòng
D. Tìm bàn để nấp dưới đó
>> Xem đáp án
10. Ngọn tháp với câu đố kỳ lạ
[Image: 7ffe4b59eb8bd709e6cb96b26c-jpe-8560-9138-1642160107.jpg]
Bạn lang thang trong sa mạc dưới ánh trăng. Bạn nhìn thấy và bước vào một lâu đài nơi có phù thủy già đang đứng cạnh cửa sổ và có ánh nhìn hăm dọa. Hắn nói nếu muốn sống, bạn cần trả lời một câu đố. Hắn yêu cầu bạn đoán chiều cao của toà tháp này. Bạn chỉ có ba thứ để giúp bạn đo chiều cao của tháp. Đó là gì?
A. Vài nhánh cây vương vãi
B. Đồng hồ đeo tay
C. Bóng của bạn
>> Xem đáp án

Hằng Trần (Theo Bright Side)
Be Vegan, make peace.
Reply