Có ai muốn cùng
#1
Tui viết truyện giống anh Sáng với chị Muội kg ? 
Rồi mình cũng bỏ hai tấm hình lên giống dzị ?
Reply
#2
(2021-09-13, 07:27 PM)Hải đăng Wrote: Tui viết truyện giống anh Sáng với chị Muội kg ? 
Rồi mình cũng bỏ hai tấm hình lên giống dzị ?


Đồng ý, bạn HD viết truyện gì thì viết, Ximuoi viết truyện làm sao giảm bớt được tham sân si cho mọi người để sau khi qua đời họ có thể lên trời ( vì tham sân si nặng quá trì kéo người ta lọt xuống âm phủ ). Hai ta truyện ai nấy viết nhưng hình thì bỏ chung như anh chị Sáng- Muội.
Reply
#3
(2021-09-13, 08:49 PM)ximuoi Wrote: Đồng ý, bạn HD viết truyện gì thì viết, Ximuoi viết truyện làm sao giảm bớt được tham sân si cho mọi người để sau khi qua đời họ có thể lên trời ( vì tham sân si nặng quá trì kéo người ta lọt xuống âm phủ ). Hai ta truyện ai nấy viết nhưng hình thì bỏ chung như anh chị Sáng- Muội.

Đồng ý,hình thiệt nghen dừng lụm hình trên nét nha chua
Reply
#4
(2021-09-13, 09:07 PM)Hải đăng Wrote: Đồng ý,hình thiệt nghen dừng lụm hình trên nét nha chua


Phải kiếm hình nào đẹp bỏ vô chứ hình mình xấu lắm, thiệt ra hình không quan trọng mà chủ yếu là nội dung truyền tải là điều gì. Bởi mấy người chưa có kinh nghiệm dưới âm phủ nên coi thường chứ xuống đó một lần là tởn tới già. Anh chị Sáng - Muội được Diêm Vương dạy nghề phép thuật nên không bị hành hạ như người khác bị nhưng ai ở âm phủ đều trong cảnh buồn bả khóc than sầu thảm, họ khóc than buồn sầu từ năm này qua năm kia kéo dài tới mấy trăm năm nên tinh thần không như người thường, hạnh phúc của người cõi âm là than khóc. Người cõi âm không biết than khóc hoài như thế không đi tới kết quả tốt , nhưng họ không cách gì hiểu được việc đó vì là ma nên đầu óc không sáng suốt. Lên trời được thì mọi sự trái ngược vậy tại sao ta không tìm cách lên trời thay thế cho việc xuống âm phủ làm bạn với ma quỉ ? Khôn thì lên trời, dại xuống âm phủ, ngắn gọn thế thôi. Mưốn lên trời được cần có người đưa đường dẩn lối, người làm tốt nhiệm vụ này không ai hơn được chư thiên vì chư thiên thi ân bất cầu báo. Bản tánh chư thiên là thế ai mà chẳng biết ! Chúa, Phật đều muốn giúp con người giảm bớt tham sân si nên Chúa bị người đời treo trên thập giá. Phật bị đuổi giết nhiều lần. Ximuoi cũng vì theo đuổi mục đích của Chúa, Phật mà nhiều lần bị ăn đòn nhừ tử. Nếu Chúa, Phật, Ximuoi bỏ mục đích đó thì người đời chịu tha ngay cho 3 người này. Ba người này chỉ có một tội là khuyên người đời giảm bớt tham sân si để họ có tỷ lệ cao được lên trời sau khi chết, có nghĩa là  hy vọng lên trời của họ sau này ít nhất là từ 80% trở lên, còn nói tỷ lệ được lên trời của họ là 100% thì chẳng ai dám bảo đảm , mà không lên trời được sau khi qua đời là sẽ ... khổ dài dài. Mọi người cần nắm vững chuyện này mới được, đây không phải là chuyện đùa giởn như của con nít. Các bạn chưa từng đến âm phủ nhưng Ximuoi đã đến đó nên biết ở đó có những chuyện gì. Đời người ngắn ngủi thoáng chốc bay vèo, giờ cận tử đến nhanh lắm không đỡ nổi đâu. Ma ghê gớm lắm mọi người chưa biết trình độ nó cao siêu đến đâu, nó đang lấy tay che mắt con người trong mọi chuyện và điều này nó làm được, nó cũng có khả năng khoác lên mình bộ áo tu sĩ để lừa con người nhưng ai có chánh đạo trong lòng thì nhận biết được Ma . Không có chánh đạo trong lòng thì vô phương nhận ra nó mà cho nó là hàng tu sĩ. Ai bị Ma che mắt suốt đời sống trong bóng tối mai này khó lòng lên trời. Ximuoi không vòng vo mà nói thẳng vô vấn đề cho nhanh.
Reply
#5
Trúng đài 📻
Reply
#6
(2021-09-13, 09:41 PM)Saolấplánh Wrote: Trúng đài 📻


Nói tổng quát để các bạn nắm vững. Cõi âm tổ chức chia ra nhiều khu vực : Khu sòng bài Casino, khu gái đẹp, trai đẹp, khu nhẩy cột khoả thân, khu ăn nhậu uống bia uống rượu, khu đánh lộn tùm lum, khu đấu võ đài ( Boxing và đủ loại võ ), khu ma tuý hút sách, khu chửi lộn, khu 8888 , khu chính trị ... Nói chung trên trần gian có thứ gì là âm phủ tổ chức mở ra thứ đó để thu hút những người thích chuyện đó. Trên trần gian bạn thích gái thì khi chết linh hồn bạn được đưa thẳng tới khu gái đẹp cho bạn tha hồ chơi bời, bạn mê cờ bạc thì khi chết bạn được vô thẳng sòng bài . Đó là nói về những người có chút tài năng nên được cõi âm dụ dỗ cho hưởng phước trước rồi đào tạo sau để trở thành tay chân bộ hạ cho ma quỉ. Người không có tài không được trọng dụng như vậy, nếu làm tội nhiều ở trần gian thì bị đưa vô địa ngục để xử phạt, tội ít thì nhốt tù bình thường đợi ngày giờ đi đầu thai, nhưng đã xuống âm phủ ở thì ngày được đi đầu thai là rất lâu, chờ đợi phát điên luôn cũng như gặp sự ức hiếp của người dưới đó, vì thế mới sinh ra tinh thần than khóc sầu thảm, lâu ngày tinh thần than khóc đó nhập luôn vô đầu óc không cách gì tẩy xoá.
Reply
#7
Cho các bạn coi cảnh một vong linh đạo Công Giáo sau khi chết mà không được lên trời, cũng may người này là bà trùm của đạo Công Giáo nên được giữ đất nghĩa trang cho nhà thờ Công Giáo , nhưng tình cảnh cũng không sung sướng gì.
Reply
#8
Vong linh Công Giáo này lúc đầu đòi ăn thua đủ với ông thầy chùa, sau khi nghe ổng thuyết phục thì chịu xuống nước. Tại sao như thế ? Vì vong linh người chết nhìn ra được lời nói của ông thầy là chân thật, không phải giả dối để gạt người. Vong linh người chết có khả năng nhận biết chứ nếu ông thầy nói lời giả dối thì bà Công Giáo này chắc chắn làm căng tới cùng, vì mảnh đất sát nhà chùa là nghĩa trang Công Giáo , bả lại là quản lý khu đất này nên có quyền đóng lại hay mở cửa cho các vong linh khác vô.
Reply
#9
Bà Công Giáo này nổi giận vì từ khi đàn tràng cầu siêu của ông thầy chùa mở ra số vong linh có đạo Công Giáo ở nghĩa trang sát bên nhào vô đàn tràng khá nhiều để mong được ông thầy giúp cho đi đầu thai . Họ là người Công Giáo nhưng chết rồi mà không được lên trời thì khổ quá, vì thế nên chẳng kể là khác đạo họ cũng nhào vô để mong được thầy chùa cứu, nhưng như cái Video trước Ximuoi đã cho các bạn coi, số vong linh thí mạng nhào vô lại bị tụi yêu tinh giết gần hết nên ông thầy chỉ cứu được có số ít người , cũng may ông thầy chùa tâm từ bi nên cứu người mà không xét là người ấy tôn giáo nào. Qua đời mà không lên trời ngay được tình cảnh đó khổ lắm các bạn ơi vì có nhiều sự việc đau khổ bên trong. Do đó Ximuoi mới muốn rằng tất cả các bạn sau khi chết đều lên trời được ngay cả các đối thủ của Ximuoi như thằng cha Lão Đại, hay là mấy tên ma cà rồng khác trong này, dĩ nhiên Ximuoi biết cách thức để giúp các bạn lên trời. Tâm từ bi là hổng có phân biệt bạn hay kẻ địch nhé. Chư thiên Ximuoi phân biệt địch, ta là bị Chúa mần thịt liền.
Reply
#10
Vong linh Công Giáo này thấy ông thầy chùa thật thà nên bị thuyết phục còn các vong linh trong Vietbest cũng biết rõ chư thiên Ximuoi thật thà nhưng chả chịu nghe lời, chán thấy mẹ.
Reply
#11
Chúng ta chỉ cần biết được việc chính là lên trời được thì sung sướng, xuống âm phủ thì chịu khổ. Các việc khác còn lại chỉ là việc nhỏ nên không cần chú ý. Hãy để những việc nhỏ đó cho Ximuoi lo dùm các bạn. Nếu các bạn lo tới e rằng không đủ sức vì nó là những chuyện mà ma quỉ bày ra để lừa người ta. Bạn có tin không, phần đông những gì bạn nghe trên phương diện truyền thông đại chúng là những điều Ma đặt chuyện ra để lừa con người, sự thật thì không được lan truyền trên thông tin đại chúng như Internet, sách báo. Ma nó giỏi nó mạnh đến vậy vì Trời đã giao cho nó cái quyền đó từ rất lâu. Cộng thêm cái gọi là cái NGÃ của người ta, là sự tự hào về hiểu biết của người ta. Mưu kế Ma bày ra hợp tác với cái tôi cái ngã của con người nên Ma đắc thắng thành công. Khi một người bị chửi bị mắng mà không buồn không giận, Ma mới khó thành công nhưng trần gian này lấy đâu ra được người như vậy. Vì con người luôn có cái tôi cái ngã tự hào về mình nên kế hoạch của Ma mới thành công. Các bạn chống Ximuoi cũng vì cái tôi cái ngã tự hào của các bạn. Công việc của Ximuoi là đả kích Ma, không đả kích con người vì con người chỉ là nạn nhân của Ma. Không ai đi đả kích nạn nhân bao giờ mà chỉ đả kích thủ phạm, mà Ma chính là thủ phạm của mọi loại tai ương của người. Mọi người đã hiểu lầm Ximuoi trong việc này.
Reply
#12
Trong cái Video trên các bạn đã thấy có nhiều vong linh Công Giáo nhân cơ hội đàn tràng ông thầy chùa mở ra nên ráng chui vô để được ổng giúp đỡ cho đi siêu thoát. Tại sao họ phải làm vậy ? Vì khổ quá chứ sao. Các bạn phải biết rằng những người này lúc sống đa số là theo đạo Công giáo rất chuẩn, tin Chúa tin Đức Mẹ vô cùng, nhưng khi chết lại rơi vô tình cảnh khổ sở đến đổi phải đi tìm thầy chùa giúp vì bên phe mình bó tay rồi. Như thế là sao ? Là những gì người trên dạy mình là đều trật lất chứ còn sao nửa. Họ dạy sai chưa hẳn vì cố tình mà chỉ vì hoàn toàn không có kinh nghiệm về thiên đàng, địa ngục. Chỉ đọc sách rồi dạy người khác nên người dạy cũng không chắc đúng hay sai nếu được hỏi. Nói ra điều này chẳng phải muốn bài bác ai nhưng muốn mọi người biết sự thật vì không tìm ra sự thật có nghĩa là không tìm ra đường giải thoát cho mình, mà nếu không lên trời được sau khi chết thì các bạn cũng khổ như các vong linh Công Giáo kia. Không cần đạo Phật, không cần đạo Chúa, miễn là giúp được người ta giải thoát là được, là tâm mọi người được hoan hỉ. Phân biệt Chúa, Phật để đưa con người vô cảnh khổ sau khi qua đời là một mưu kế thần sầu của Ma. Cho nên mới nói tài trí Ma rất cao cường, không cao cường thì làm sao điều khiển được con người đến mức phá sản như vậy.
Reply
#13
Ximuoi là người thành thật , không gian xảo như người khác nên lời nói luôn là lời nói thẳng không nịnh ai hết, do đó mọi người không nên phiền lòng. Kẻ nịnh mới là người hại bạn. Luôn nên ghi nhớ nguyên tắc này: Anh hùng thì không nịnh, nịnh không phải anh hùng.
Reply
#14
Con người ta bị nhiễm một tập quán xấu là chuyện gì cũng lôi yêu, ghét vô, tức là lấy tham sân si làm nền tảng. Từ chính trị, tôn giáo, quen biết bạn bè, quen biết người lạ cũng có cái căn bản yêu, ghét của lòng tham sân si này, chính vì thế mà cái nhìn thường không sáng suốt. Gạt bỏ được lòng yêu, ghét này tâm mình sẽ bình lặng, trí óc mình sáng suốt. Từ đó biết sự thật dễ dàng hơn. Ma nắm vững được việc này nên mới điều khiển được người ta dễ dàng như ta đang thấy , vì Ma đã lợi dụng điều đó. Ma sáng suốt hơn con người.
Reply