Nút report
#1
Ủa sao nút report giờ mất tiêu rồi hả BDH VB? Những posts phạm luật của VB chúng tôi cần report thì sao? thí dụ như những người lợi dụng phòng Góc Riêng Tư để nói móc mỉa members khác, phạm luật của diễn đàn thì phải tính sao đây ? Có nên banned họ hay tước quyền cho họ post trong Góc riêng tư chăng?

Quote:Góc Riêng Tư , nơi dành cho các bạn viết những tâm sự riêng của chính mình . Đây là không gian riêng cho thành viên nào muốn lưu lại tâm sự , kí ức riêng tư .

Các bạn có thể ghi lại những sự việc xảy ra hàng ngày hay suy nghĩ với bản thân mình . Xin các thành viên khác miễn trả lời hay bình luận.

Tất cả bài viết phải tuân thủ luật lệ diễn đàn :

- Không được viết bậy hay chửi tục

- Không được lợi dụng phòng này để đã kích thành viên khác

- Những nội dung không thích hợp sẽ được Mod Team xoá điBQT
Reply
#2
Anh Ếch,

Giờ VB không có nhiều nhân sự. Nên nút Report đã bị ngưng tạm thời .


Có chuyện thì tạm thời  thành viên có thể PM cho mình.

[-] The following 1 user Likes SugarBabe's post:
  • Ech
Reply
#3
(2021-09-08, 09:48 AM)Ech Wrote: Ủa sao nút report giờ mất tiêu rồi hả BDH VB? Những posts phạm luật của VB chúng tôi cần report thì sao? thí dụ như những người lợi dụng phòng Góc Riêng Tư để nói móc mỉa members khác, phạm luật của diễn đàn thì phải tính sao đây ? Có nên banned họ hay tước quyền cho họ post trong Góc riêng tư chăng?

(2021-09-08, 10:13 AM)SugarBabe Wrote: Giờ VB không có nhiều nhân sự. 

Tôi thấy trong diễn đàn giờ cũng không có nhiều thành viên nữa và người thật sự làm việc mod trong BĐH hình như chỉ có hai cô miền Đông và miền Tây nên hôm bữa tôi có nói với cô ta rồi là ráng thả lỏng suy nghĩ và sinh hoạt cho hòa đồng nhưng tất cả đều uổng công, vài ngày lại có chuyện.
Reply
#4
Tại xui gặp dân quậy thì mới cần tới Mod. Chứ nhiều người chơi suốt mấy năm trời đầu phiền tới Mod đâu
Gác bút mười năm ta chợt hiểu
Mất nàng ta mất cả nguồn thơ

Reply