Có hai kẻ nhiều chuyện .
#1
Hai người này một nam , một nữ , đều là loại người hung dữ không thể sai lầm. Câu chuyện không hề liên quan gì tới mình mà cứ nhảy chồm chồm vô chửi người ta um xùm. Chính vì hai đứa nhiều chuyện này mà có người bị hại . Chuyện liên quan gì tới mình mà bày đặt nổi máu anh hùng rơm ? Người trong cuộc không nói thì thôi mắc gì mình là người ngoài cuộc đòi xía vô .
Reply
#2
(2021-07-21, 02:23 PM)Lảo đại Wrote:  Nói xấu tao hả thằng tửng kia .  Confused


Không phải bạn , đứa khác
Reply
#3
Chuyện gì vậy?

Cho hóng chút.

Biggrin
Thanh gươm- Bầu rượu- Vần thơ
Reply
#4
Một đứa là dữ mà lúc nào cũng giả hiền lành. Một đứa là cà lơ phất phơ mà làm ra vẽ giang hồ thứ thiệt. Cha nội này là giang hồ thứ giả . Giống như anh Pulau mới là giang hồ thứ thiệt được cả bạn lẩn thù trọng nể .
Reply
#5
(2021-07-21, 02:28 PM)Lảo đại Wrote:  Đứa khác là tao rồi. Ai không là đứa, đực ? Dám nói thì nói tên ra luôn đi, hể bị trời đánh thì đưa cái bằng chư tiên tửng ra.


Cần gì đưa tên phải tự bít chứ
Reply
#6
(2021-07-21, 02:40 PM)Lảo đại Wrote:  Người ta vẫn hơn chú tửng nhà mi là dám chửi thẳng. Còn nhà mi không nói ra thì là mi chửi đỏng. Thứ chửi đỏng thì thiên hạ ghét lắm đó nhe.


Forum này dành cho War mà . Hức , em có phải là người can đảm gì đâu mà tai , Cái nại dâu tây Lão Đại này cũng có vẽ hiểu đấy nhỉ
Reply
#7
Cái tên giang hồ dỏm nghe Ximuoi dạy dỗ nè . Kẻ không mê đắm vì phú quí , không đổi thay vì hoàn cảnh nghèo hèn , không khuất phục trước uy vũ thì đó là giang hồ thiệt.
Reply
#8
Nếu có hiểu lầm với tôi thì I’m deeply sorry.
Reply
#9
(2021-07-21, 03:15 PM)Saolấplánh Wrote: Nếu có hiểu lầm với tôi thì I’m deeply sorry.Không phải bạn , bạn hiền thấy mồ mà giang hồ gì
[-] The following 1 user Likes ximuoi's post:
  • Saolấplánh
Reply
#10
(2021-07-21, 02:19 PM)ximuoi Wrote: Hai người này một nam , một nữ , đều là loại người hung dữ không thể sai lầm. Câu chuyện không hề liên quan gì tới mình mà cứ nhảy chồm chồm vô chửi người ta um xùm. Chính vì hai đứa nhiều chuyện này mà có người bị hại . Chuyện liên quan gì tới mình mà bày đặt nổi máu anh hùng rơm ? Người trong cuộc không nói thì thôi mắc gì mình là người ngoài cuộc đòi xía vô .

Ai vậy ta? sao thấy nhột nhột Rollin

1/ Nữ
2/ Nhiều chuyện
3/ Anh hùng rơm
4/ giả bộ hiền lành

Chỉ thread cho mình đọc với Grinning-face-with-smiling-eyes4
Reply
#11
Người ngoài cuộc chẳng biết khỉ khô chi hết nhưng luôn làm tài lanh tự cho là mình khôn, chuyện người, ta rành . Ai lỗi , ai phải và lỗi như thế nào chỉ có người trong cuộc biết thôi biết chưa mấy mẹ mấy bố của tui. Người ta không nói gì là tại người ta cũng có lỗi biết chưa mấy mẹ mấy bố .
Reply
#12
(2021-07-21, 04:36 PM)ximuoi Wrote: Người ngoải cuộc chẳng biết khỉ khô chi hết nhưng luôn làm tài lanh tự cho là mình khôn, chuyện người, ta rành . Ai lỗi , ai phải và lỗi như thế nào chỉ có người trong cuộc biết thôi biết chưa mấy mẹ mấy bố của tui. Người ta không nói gì là tại người ta cũng có lỗi biết chưa mấy mẹ mấy bố .

You shit quá đi XM. Viết cho cả đóng posts,  cái nào cũng dài nhằn, mà chẳng có 1 information nào hữu dụng. 
vahidrk1
Thanh gươm- Bầu rượu- Vần thơ
Reply
#13
(2021-07-21, 03:13 PM)ximuoi Wrote: Cái tên giang hồ dỏm nghe Ximuoi dạy dỗ nè . Kẻ không mê đắm vì phú quí , không đổi thay vì hoàn cảnh nghèo hèn , không khuất phục trước uy vũ thì đó là giang hồ thiệt.


Bố Háo Sắc không mê đắm vì phú quý chỉ đắm mê chuyện đáng để mê đắm thôi, vậy có tính không?


(2021-07-21, 04:36 PM)ximuoi Wrote: Người ngoài cuộc chẳng biết khỉ khô chi hết nhưng luôn làm tài lanh tự cho là mình khôn, chuyện người, ta rành . Ai lỗi , ai phải và lỗi như thế nào chỉ có người trong cuộc biết thôi biết chưa mấy mẹ mấy bố của tui. Người ta không nói gì là tại người ta cũng có lỗi biết chưa mấy mẹ mấy bố .

Có lan quyên gì tới bố Háo Sắc không cưng  Rollin .
Reply
#14
(2021-07-21, 04:52 PM)Háo Sắc Wrote: Bố Háo Sắc không mê đắm vì phú quý chỉ đắm mê chuyện đáng để mê đắm thôi, vậy có tính không?Có lan quyên gì tới bố Háo Sắc không cưng  Rollin .Không có , bạn thì chẳng lúc nào chỉ thích yêu và muốn ở gần người mình yêu , lại kêu khổ   , iêu mà kêu khổ thì yêu làm gì , mà xa mí gặp ít kàng tình cảm , ở gần thì cãi nhau suốt ngày chứ thích thú gì , hê
Reply
#15
(2021-07-21, 04:52 PM)Háo Sắc Wrote: Bố Háo Sắc không mê đắm vì phú quý chỉ đắm mê chuyện đáng để mê đắm thôi, vậy có tính không?


Không vì sắc đẹp mà dao động , không vì lời cầu xin mà dao động , không vì thể diện mà dao động mới được tính
Reply