TIN KHẨN CẤP !!!
#16
(2021-07-10, 05:55 PM)RungHoang Wrote: Nghe nói sẻ phải chích mủi thứ 3. SB em có biết là bao lâu mới chích được không ?
Chuyện chích ngừa là điều cần thiết nhất cho nhân loại hiện nay

XX nghe nói booter shot (3rd shot) là sau một năm á anh RH.  Kaos-1
[Image: with-love-smiley-emoticon.gif]
Reply
#17
Hello Cheer Heavy-black-heart4

Q là ai? Vì sao TT Trump thích con số 17? 


Bởi nó phơi bày những bí mật dưới đầm lầy Washington.

=======•=======

[Image: 214358635_114737434207313_52222553095745...e=60F2B3C3]

Tổng thống Trump có rất nhiều điều thú vị, xoay quanh tính cách và sở thích của ông. Một trong số đó chính là con số 17. Vì sao ông lại đặc biệt yêu thích con số ấy? Bài viết này sẽ có câu trả lời.

Một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng ở Mỹ đã nói câu này: Trong đời tôi, tôi chưa từng thấy Tổng thống Mỹ nào bị giới truyền thông điên cuồng công kích như Trump. Kể từ khi chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông ấy bắt đầu, cái gọi là phương tiện truyền thông chính thống đã bắt đầu chế nhạo ông. 

Sau khi Trump đắc cử, giới truyền thông thiên tả rơi vào trạng thái điên cuồng hơn, đuổi đánh tới cùng đối với Tổng thống. Không chỉ vậy, tất cả các phương tiện truyền thông xã hội cũng bị chiếm đóng, bao gồm Facebook, Google, YouTube, …. bắt đầu chặn tiếng nói của Tổng thống, và thanh âm của những nhân sĩ chính nghĩa. Khiến những người dân phải tìm kiếm sự thật khắp nơi.

Năm 2017, một trang web ẩn danh rất sinh động là http://www.4chan.org xuất hiện. Ở đây có các loại tin tức ngầm. Người thể hiện quan điểm của mình chỉ có một mật khẩu để thay thế danh tính, và không thể truy tìm nguồn gốc. 

Trang web này cung cấp rất nhiều các báo cáo về đủ loại tên tuổi lớn, và tất cả đều là những chính trị gia hàng đầu, hé lộ mặt tối của xã hội Mỹ. Đồng thời, họ cũng vạch trần một số hành động sắp xảy ra trong nội các của chính quyền Trump, vạch trần những tin tức phi thường khó tin, nhưng đó lại là sự thật không thể chối cãi. 

Trang web ẩn danh này cho biết, họ chỉ đến để thả một ít vụn bánh mì, còn việc nướng bánh mỳ thì phải dựa vào bản thân người muốn làm. Trang web này sau đó bị tấn công, mật khẩu bị bẻ khóa nên họ chuyển sang trang web khác là 8chan.org và lấy ký danh là Q.

Nhiều người bắt đầu lùng kiếm những bài viết của Q, vì khát khao công lý bị kìm nén bấy lâu, đó là đoạn thời gian bắt đầu phong trào thức tỉnh cơn bão Q thực sự. 
Trên youtube, có người không ngủ để nghiên cứu các vấn đề của Q trong 24 giờ và phân loại các câu hỏi của Q. Đồng thời, theo lời nhắc của Q, trong thời gian thực, họ chú ý đến sự phát triển của các sự kiện trong tương lai do Q gợi ý, để chứng kiến cuộc đọ sức giữa bóng tối và ánh sáng. 

Dù bạn có tin vào Q hay không thì hàng nghìn hàng vạn người Mỹ vẫn háo hức mong chờ thông điệp tiếp theo của họ mỗi ngày, bởi vì Q có một nền tảng rất sâu.

Ngay sau đó, tất cả các phương tiện truyền thông cánh tả đã đồng loạt công kích Q, họ gọi Q là “thuyết âm mưu”. Mặc dù vậy, nhưng lượng người hâm mộ của Q không hề giảm, trái lại còn tăng lên, lượt truy cập trang web thường lên tới hàng trăm nghìn. 

Không chỉ vậy, vào tháng 6/2018, tạp chí Time đã công bố 25 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet. Trong đó, một nhân vật thần bí nhất không có ảnh chân dung là Q.
Vì sao Q bị truyền thông cánh tả xem là kẻ thù, và có mối liên hệ gì với TT Trump?

Trong số 26 chữ cái tiếng Anh, Q đứng thứ 17. Trong Kinh thánh, số 17 biểu thị sự chiến thắng hoàn toàn của Đức Chúa Trời. Vào ngày 17 của tháng thứ hai trong tiếng Do Thái, Đức Chúa Trời đã sử dụng một trận lụt để hàng phục tội lỗi phản nghịch của loài người, vậy nên Q là một chữ cái mang tính biểu tượng cao.

Theo Q, họ là các quan chức tình báo quân sự cấp độ an ninh trong chính quyền TT Trump, và nhiều dữ liệu của họ đến từ Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Lý do để chọn một nền tảng trực tuyến như 4chan, là nền tảng này không giống như Facebook, Google, Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác, chúng bị theo dõi, hạn chế tìm kiếm, hoặc thậm chí là thu hồi tài khoản của người dùng.

Q đã chọn 4chan làm nền tảng cho các tin tức hot, và sau đó chuyển sang 8chan vì lý do an toàn. 

Mỗi một phát biểu thì người dùng đều sử dụng Qanon làm tên của họ. Anon là tên viết tắt của tiếng Anh Anonymous – có nghĩa là vô danh. Dưới mỗi bài phát biểu đều ký tên “Q”, vì vậy được gọi là Qanon. 

Q thực chất là một chiến dịch do một nhóm quan chức tình báo quân sự cấp cao của Mỹ khởi xướng, nhằm đánh thức thế giới. Bài đăng của Q hé lộ mặt u tối nhất của xã hội Hoa Kỳ.

Ngày 30/7/2016 là một ngày khiến nhiều Anon ấn tượng. Một người tự xưng là Trump bình luận, “Tôi đã Tweet rằng tôi đang lắng nghe (bài phát biểu của mọi người). Đây là bài viết duy nhất tôi sẽ đăng”.

Anon yêu cầu người này cung cấp bằng chứng: “Thưa ông Trump, nếu ông thực sự đến đây, và thích điều này thì xin hãy dùng từ “kinh ngạc” trong dòng Tweet tiếp theo của ông. Đây sẽ là một cử chỉ nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn của ông đối với Anon của chúng tôi ở đây.”

Vài giờ sau, nhóm mọi người phát hiện ra rằng Trump thực sự sử dụng từ “kinh ngạc” (Amazing!) trong Tweet của mình. 

Vào ngày 5/12/2017, Anon thỉnh cầu Q tương tác với Trump, và Q đã đồng ý để Trump thêm từ khóa “người bạn tuyệt vời” vào Tweet của mình.

Hai ngày sau, Trump đã tweet, nói rằng ông và Melania rất vui mừng được chào đón nhiều “người bạn tuyệt vời” tại Nhà Trắng!

Ngày 29/1/2018, trước bài phát biểu của Trump về Liên bang, một Anon đã thỉnh cầu Q đưa [tiptop] vào bài phát biểu của Trump.

Bởi vì yêu cầu này được đưa ra muộn, nên Q đã không thể khiến Trump sử dụng “tip top” trong bài phát biểu Liên bang của mình. Nhưng trong bài phát biểu Lễ Phục sinh vào ngày 2/4/2018, Trump đã nói “tiptop” hai lần! Nếu bạn muốn thưởng thức tài nghệ “đặt câu” tuyệt vời của Tổng thống Trump, thì mời bạn xem đoạn trích video ngắn bên dưới.

Khởi động lại dự án không gian

Vào ngày 22/12/2017, một Anon phàn nàn rằng Tổng thống đã xem nhẹ việc kiến thiết dự án vũ trụ.

Q nói rằng, dự án không gian rất quan trọng và sẽ được khởi động lại trên quy mô lớn.

Vào tháng 6/2018, TT Trump tuyên bố rằng ông sẽ ngay lập tức thành lập Lực lượng Không gian Hoa Kỳ. 

Tháng 8/2018, Phó Tổng thống Pence công bố kế hoạch cụ thể của Hoa Kỳ là thành lập lực lượng vũ trụ vào năm 2020. Q Làm thế nào mà từ nửa năm trước đã có thể biết được kế hoạch kinh ngạc này?

Kể từ khi Tổng thống Trump nhậm chức, những tổ chức thiên tả đã đưa ra nhiều cáo buộc vô lý, điều tra “thông đồng với Nga”, luận tội Tổng thống và các cuộc hãm hại chính trị khác. 

Tại sao nhiều người được gọi là giới tinh hoa trí thức và giới truyền thông chính thống, lại muốn toàn lực công kích và hạ uy tín của Trump một cách mạnh mẽ như vậy? 
Vì Tổng thống Trump đã từng nói trên Twitter: “Tôi đang rút cạn đầm lầy, đầm lầy đảo lại công kích tôi. Không cần lo lắng, chúng ta sẽ thắng!”

Đầm lầy mà TT Trump nói sâu bao nhiêu?

Tháng 12/2017, Q đã đăng một bài để gây sự chú ý đến các tổ chức phi lợi nhuận như Hội Chữ thập đỏ, Quỹ Clinton, và Viện McCain đang hoạt động rất tích cực ở Haiti. 
Q chỉ ra rằng, mục đích hoạt động của họ liên quan đến tiền tài và trẻ em, đồng thời yêu cầu mọi người quan sát xem các tổ chức này đã thay đổi như thế nào kể từ khi TT Trump đắc cử.

Một báo cáo do tổ chức phúc lợi công cộng Propublica, và Đài NPR phát hành vào năm 2015 đã tiết lộ: Sau trận động đất ở Haiti năm 2010, Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ đã quyên góp được 500 triệu đô la Mỹ, trong đó 170 triệu đô la Mỹ được dành cho việc tái thiết nhà ở sau thảm họa. Tuy nhiên, Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ – tổ chức đã quyên góp được số tiền khổng lồ này đã xây tổng cộng 6 ngôi nhà cho gia đình ở Haiti. Vậy số tiền khổng lồ còn lại của Hội Chữ thập đỏ đã đi đâu?

Tháng 1/2017, tờ Washington Times đưa tin trong một báo cáo rằng: Kể từ khi Hillary Clinton thất cử, những đóng góp chính trị của bà ta đã cạn dần, sa thải 22 nhân viên và Sáng kiến Toàn cầu Clinton sẽ đóng cửa.

Các phương tiện truyền thông khác đưa tin thêm rằng sau khi Trump đắc cử, các khoản đóng góp của chính phủ nước ngoài cho Quỹ Clinton đã giảm 87% và các khoản đóng góp của các công ty đã giảm 37%. 

Trong cùng thời gian, các khoản quyên góp của Viện McCain đã tăng lên đáng kể, và những nhà tài trợ trước đây từng theo đuổi ảnh hưởng chính trị của Hillary, lại đang chuyển sang “người phát ngôn” mới của họ. Quả nhiên giống như Q thường nói, “Đi theo tiền tài (Follow the money)”, bạn luôn có thể có những phát hiện bất phàm!
“Truyền nhân” của Quỹ Clinton

Trong cuộc bầu cử năm 2016, nhờ sự tiết lộ của các phương tiện truyền thông cánh hữu và Wikilead, mà những tham nhũng vơ vét của cải và các hoạt động “Trả tiền phục vụ” (pay-to-play) của Quỹ Clinton bị phanh phui, khiến nhiều người Mỹ khinh thường. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến TT Trump lên nắm quyền.

Tuy nhiên, mọi người rất băn khoăn khi thấy rằng Viện McCain và Quỹ Clinton có nhiều điểm chung rất có vấn đề về những người quyên tiền, ví như: 

Đại sứ quán Hoàng gia Ả Rập Xê Út, vốn thích chi nhiều tiền để thâm nhập vào chính trường Mỹ. 

Kẻ săn mồi tài chính của Đảng Dân chủ, tỷ phú George Soros.

Gia tộc Rothschild – một trong những hậu thuẫn của chính phủ ngầm. 

Teneo, được thành lập bởi người quảng bá Sáng kiến Toàn cầu của Quỹ Clinton.

Công ty OCP thuộc sở hữu nhà nước của Maroc, có thành tích nhân quyền rất tệ và Quỹ Pivot ủng hộ và tạo điều kiện cho thỏa thuận hạt nhân của Iran,…vv.

Q cũng chỉ ra rằng: Loop Capital đang quản lý tài sản của một số chính trị gia có vấn đề, để ngăn công chúng biết sự thật về hành vi mục nát của họ. Q cũng nói về việc:
McCain nhận 19 triệu đô la Mỹ từ Singapore

Obama nhận 29 triệu đô la Mỹ từ Singapore

Hillary Clinton nhận 15 triệu đô la Mỹ từ Ngân hàng Mexico

Và Nancy Pelosi đã nhận được 8 triệu đô la Mỹ từ Deutsche Bank.

Q đã từng tiết lộ 5 tháng trước khi Tổng thanh tra Holwitz của IG báo cáo rằng McCain, Obama, Clinton và một số thành viên nội các của Obama trong băng nhóm 13 thành viên đều sử dụng hộp thư riêng, để xử lý các nhiệm vụ chính thức nhằm tránh bị Cơ quan An ninh Quốc gia Giám sát, những người này đang che giấu điều gì?

Trong một bài phân tích trên tạp chí ZeroHedge vào tháng 3/2017, có thông tin đề cập rằng mặc dù mục tiêu chính của Viện nghiên cứu McCain là ngăn chặn nạn buôn người, và mục tiêu khác là nuôi dưỡng một thế hệ lãnh đạo mới, nhưng Viện đã không phân bổ kinh phí cho các dự án chống buôn người trong năm 2012-2014, điều này đặt ra nhiều nghi vấn.

Đồng thời, hồ sơ tài chính của McCain dường như không được tốt cho lắm. Ngoài việc kết thân với rất nhiều chủ sở hữu tài chính có vấn đề, thì McCain còn từng dàn xếp việc giám sát ngân hàng của chủ ngân hàng Keating để đổi lấy lợi ích tài chính, và năm 1989 McCain mới miễn cưỡng thoát được những lên án đen tối. 

Năm 2008, McCain bị tổ chức phi lợi nhuận “Jud Justice Watch” buộc tội có hành vi sai trái, vì đã nhận tiền quyên góp tranh cử từ các thành viên của gia đình Rothschild. Ngoài ra, WikiLeak tiết lộ rằng McCain đã vận động chính phủ Nga một cách không thích đáng, để hỗ trợ tài chính cho họ trong chiến dịch tranh cử.

McCain không chỉ là người ủng hộ “biên giới mở”, mà còn tham gia bí mật hỗ trợ các hoạt động khủng bố.

Vào ngày 8/4 cùng năm, Q đã đăng một câu hỏi: Mục đích chuyến thăm của McCain đến Syria là gì? Ai đã tham gia các hoạt động với ông ta? McCain đã rất hoảng sợ.

Sau chuyến thăm năm 2013 của McCain đến Syria, cư dân mạng đã điều tra ra những bức ảnh và người ta phát hiện ra rằng, ông ta đã có một cuộc gặp và chụp ảnh nhóm với các quan chức của Nhà nước Hồi giáo, cùng những kẻ khủng bố ở Syria.

Khi Q và nhiều người Anon nói về McCain, họ không bao giờ gọi ông ta bằng tên, mà thay vào đó họ dùng “Người vô danh” (No Name),  hoặc “Chúng ta không đề cập tới tên của hắn” (We don’t suggest his name) để thay thế. 

Tờ New York Times còn phát hiện ra một hiện tượng rất lạ, đó là TT Trump không hề gọi đích danh McCain trong bài phát biểu của mình. Tại sao vậy?

Theo lý lịch quân sự của Q, thì hiện tượng này có liên quan đến truyền thống quân sự của Hoa Kỳ. Đó là nếu ai đó trở thành kẻ phản bội, đồng đội của anh ta sẽ không còn nhắc đến tên anh ta nữa.

Việc TT Trump tái đắc cử là cơ hội cuối cùng để người Mỹ đưa Hoa Kỳ, và thế giới trở lại từ bờ vực diệt vong theo phương thức bất bạo động. Cuộc chiến giữa đội TT Trump và chính phủ ngầm thực sự đang rất cam go. 

Bạn muốn biết cuộc chiến kịch liệt đến mức nào? Hãy nhìn các công kích mà cánh tả nhằm vào Tổng thống Trump, thì tự nhiên sẽ rõ ràng.

Vai trò lớn nhất của Q là nói cho mọi người biết sự thật! Tại sao những người theo dõi Q lại có thể tăng vọt trong thời gian ngắn như vậy? Vì Q nói ra sự thật có thể kiểm chứng được. Và nó đã được kiểm chứng nhiều lần, số lượt xem Q trên diễn đàn Reddit đã tăng từ 710.000 vào tháng 1/2019 lên gần 35 triệu vào tháng 8/2020. Tại sao sự phát triển nhanh chóng như vậy lại làm cho phe cánh tả sợ hãi? Bởi vì ngày càng có nhiều người hiểu rõ sự thật.

Q cho chúng ta biết một thế giới thực, một thế giới thực mà các phương tiện truyền thông cánh tả, và các nhà tài trợ muốn dùng “thuyết âm mưu” để che đậy, một thế giới mà chúng ta không thể tin nhưng lại là chân thật, một thế giới thực khiến “những chú cừu non” nhanh chóng thức giấc và không còn mơ nữa.

(Lời của tui: ĐỌC XONG BÀI NÀY BẠN CÒN HỎI CÂU AI ĐANG LÀ TT MỸ KHÔNG? BẠN CÒN NGHI NGỜ ÔNG TRUMP NỮA KHÔNG? BẠN CÒN NÓI VỚI TUI RẰNG BIDEN ĐANG LÀM TT MỸ KHÔNG? Nhận thức là tuỳ bạn nhé! Ko ai bắt bạn tin vào điều bạn không nhận thức được).

RMGT sưu tầm.
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#18
KD Tôi thấy thiên hạ bây giờ nhớ sô 01062021 nhiều hơn.  Lol - KD. Thumbs-up4

Cựu Tông Tông Trump muốn cứu vãn business thì chỉ có thể giành chức Tông Tông thì gia đình ông ta mới survive được. Không có tiền của dân Mỹ là ông ta chết - KD Thumbs-up4
"Sáng nay thức dậy choàng thêm áo
Vũ trụ muôn đời vẫn mới tinh".
Reply
#19
(2021-07-13, 12:41 PM)Khuyết Danh Wrote: KD Tôi thấy thiên hạ bây giờ nhớ sô 01062021 nhiều hơn.  Lol - KD. Thumbs-up4

Cựu Tông Tông Trump muốn cứu vãn business thì chỉ có thể giành chức Tông Tông thì gia đình ông ta mới survive được. Không có tiền của dân Mỹ là ông ta chết -  KD Thumbs-up4

Bạn vẫn xem và tin vào MSM, toàn tung tin láo! Rollin 

Bạn không biết là TT. Trump không cần lãnh lương sao?  Rollin


Quote:Tuy nhiên, ông Trump không phải là Tổng thống Mỹ duy nhất trong lịch sử khước từ nhận lương.

Trước đó, năm 1789, trong lần phát biểu nhậm chức Tổng thống đầu tiên ở Mỹ, George Washington đã tuyên bố điều tương tự. Ông nói ông cảm thấy vinh dự khi được phục vụ nhân dân và muốn từ chối nhận lương. Tuy nhiên, ông Washington không thể tự quyết định vấn đề này.
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#20
Vì sao phải tiêm 2 mũi Vaxzine có chứa mRNA?


Mũi đầu là để mRNA vào tế bào, vào khu cytoplasm, tức là vùng tế bào chất (ko phải nhân tế bào) và để mRNA  phản ứng với ribosomes để biến mRNA chuyển thể thành Spike Protein, là một loài protein lạ chưa bao giờ gặp trong tế bào, nghĩa là một chất độc chưa bao giờ có đối với phản ứng của hệ miễn nhiễm của cơ thể, để cơ thể nhận dạng và tận diệt. Nghĩa là tự tạo chất độc từ trong tế bào tiết ra (tự làm bệnh tế bào/đầu đốc chúng) rồi từ đó tận diệt nó.
Mũi đầu tiên là để cho cơ thể làm ra thật nhiều Đột Biến Protein (spike protein = chất độc) để rồi mũi thứ 2 cho chúng tận diệt chất độc. Trong quá trình tận diệt, cơ thể sẽ phản ứng thật mạnh để khử độc tố từ nội tiết. Quá trình này càng hiệu quả thì biến gen càng hiệu quả. Mà quá trình này càng hiệu quả thì CẦN nhiều độc tố. Muốn càng nhiều độc tố thì phải chờ ít nhất 28 ngày.

Các Vaxzine như Johnson Johnson chỉ cần có 1 mũi vì họ dùng một loại protein ở ngoài đưa vô có sẵn Spike Protein nên nó rút ngắn bước. Bởi thế người ta bị đông máu và chết nhiều hơn là vậy. 

❌ Trong mRNA (mesenger RNA) nó đã cấy các mã biến gen để lai tạo tế bào con người. Miễn dịch cộng đồng mRNA là tiền đề cho tất cả điều này: 

* Trans-humanism: kết hợp con người với robot, chương trình nghị sự này đã được đưa vào phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo, v.v. và nó đang xảy ra ngay bây giờ qua chương trình miễn dịch cộng đồng bằng tiêm vaxzine mRNA biến gien trên diện rộng toàn thế giới. Đứng sau là bọn băng đảng tài phiệt Cabal trong chính phủ ngầm. Bọn này là bọn thờ Satan. 

* Hybrids: Lai-trộn lẫn DNA của Con người với DNA của con vật (động vật). Nghe có vẻ viễn tưởng nhưng điều này hoàn toàn là sự thật đang diễn ra. Trong mRNA vaxzine có chứa các mã di truyền lai tạo từ động vật. Điều này được báo trước trong phim ảnh và quảng cáo. 

[Image: 216844085_116000574080999_31042471153216...e=60F5BC20]

* Androgynies: là cả nữ và nam trong một cơ thể (chuyển giới). Đây là hiện trạng của xu hướng thời nay. Nếu bạn để ý, bạn sẽ cảm nhận điều này trong phim ảnh, game shows, thời trang và các chương trình quảng cáo truyền hình. Vaxzine mRNA biến gien mà người ta tiêm vào sẽ làm triệt sản phụ nữ và biến nam giới trở nên nữ tính hơn. 

[Image: 218144313_116000607414329_51381398191773...e=60F6388B]

* Alchemy: quá trình biến đổi Con người thành super-human, thành những sinh vật tàn ác, có  những khả năng phi thường mà con người truyền thống không có. Alchemy là sự thần hoá con người, giống như biến kim loại thành vàng vậy.  Nó liên quan đến  biến gien, sửa gien và lai tạo gien. Tất cả đang xảy ra ngay bây giờ qua quá trình thử nghiệm vaxzine mRNA. 

[Image: 217850213_116000360747687_78294674019598...e=60F56339]

Nguồn  Paul D.
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#21
20 điều rút ra từ đại dịch toàn cầu lần này

[Image: 217400007_116001757414214_54740083967608...e=60F6A9B7]


1/ Hầu hết mọi người thà chọn đi theo số đông hơn là đứng về phía đúng. Có câu: "Đúng là đúng, thậm chí nếu tất cả đều chống lại nó. Sai là sai, thậm chí nếu tất cả đều đứng về phía nó." (William Penn), nhưng nó đã trở nên lạc lõng giữa đám đông hung hãn.

2/ Không ít người có khuynh hướng độc đoán mạnh mẽ, khuynh hướng này sẽ trỗi dậy trong những điều kiện thích hợp.

3/ Tâm lý sợ chết bị lấn át bởi nỗi sợ hãi bị xã hội kỳ thị, phản đối. Những người không đeo khẩu trang bị nhìn như dị nhân, bị đối xử như tội phạm.

4/ Hệ thống tuyên truyền MSM = FAKE NEWS vẫn còn hiệu quả như cách đây 100 năm. Việc được tiếp cận nhiều thông tin không làm cho một người bình thường trở nên khôn ngoan hơn. "Những ai không đọc báo thì không biết tin tức, còn người nào đọc nó thì bị định hướng sai lệch." (Mark Twain)

5/ Bất cứ điều gì đều CŨNG có thể bị chính trị hóa bởi các phương tiện truyền thông, chính phủ, và những người tin vào họ một cách vô điều kiện.

6/ Nhiều chính trị gia và các tập đoàn lớn sẽ sẵn sàng hy sinh nhân mạng người khác nếu điều đó đem lại lợi ích chính trị và tài chính cho họ.

7/ Nhiều người vẫn còn tin rằng chính phủ hành động vì lợi ích tối cao của công dân và là giải pháp cho vấn đề. Nên nhớ, "trong cơn khủng hoảng hiện tại, chính phủ không phải là giải pháp cho vấn đề. Mà chính phủ chính là vấn đề." (Ronald Reagan)

8/ Một khi đã hạ quyết tâm, hầu hết mọi người thà tiếp tục làm sai còn hơn thừa nhận mình đã sai.

9/ Con người có thể được huấn luyện và thích nghi với sự thay đổi một cách nhanh chóng. Đeo khẩu trang dần trở nên một hành vi bình thường, không đeo mới là bất thường.

10/ Khi đã có đủ sự sợ hãi, hầu hết mọi người sẽ không chỉ chấp nhận chủ nghĩa độc tài, mà còn đòi hỏi nó. Một thứ như là "hiệu ứng Stockholm".

11/ Những người bị dán nhãn "lan truyền thuyết âm mưu" thường là những người nghiên cứu kỹ lưỡng và có tư duy phản biện trước tin tức của truyền thông đại chúng.

12/ Hầu hết mọi người coi trọng an toàn hơn tự do, và mỹ từ "an toàn cộng đồng" chỉ là sự ngụy biện cho việc hy sinh tự do cá nhân của người khác cho sự an toàn của chính bản thân họ. "Những ai sẵn sàng từ bỏ tự do thiết yếu để đổi lấy an toàn tạm thời không xứng đáng có được cả hai." (Benjamin Franklin)

13/ Một khi sự thích ứng đã hình thành, rất khó để con người quay trở lại trạng thái bình thường cũ.

14/ "Khoa học" đã phát triển thành một dạng tôn giáo thế tục giả hiệu đối với hàng triệu người. Tôn giáo này hoàn toàn xa rời bản chất nguyên thủy của khoa học.

16/ Hầu hết mọi người để tâm đến cảm giác được nhìn nhận như thể họ đang làm đúng, hơn là họ có thực sự làm đúng hay không. Họ không bao giờ hỏi "Làm điều đó có tốt không?" mà chỉ chú trọng "Làm điều đó giúp tôi cảm thấy tốt hơn".

17/ Chính trị, truyền thông và khoa học đã trở nên hủ bại, ở các mức độ khác nhau. Các khoa học gia và bác sĩ có thể bị mua chuộc dễ dàng như các chính trị gia.

18/ Nếu bạn giữ cho mọi người đủ thoải mái, họ sẽ không bao giờ phản kháng. Bạn có thể bảo đảm hàng triệu người vẫn ngoan ngoãn khi bạn tước bỏ quyền của họ, bằng cách cho họ tiền (thực chất là trả lại tiền thuế của họ), thực phẩm và các hình thức giải trí. "Bánh mì và gánh xiếc" vẫn còn hiệu quả qua hàng ngàn năm.

19/ Con người hiện đại quá tự mãn và thiếu cảnh giác khi phải bảo vệ các quyền tự do của họ trước sự xâm phạm của chính phủ, nhân danh "tình trạng khẩn cấp quốc gia". Nếu bạn cho phép chính phủ phá luật trong trường hợp khẩn cấp, họ sẽ luôn tạo ra tình huống khẩn cấp để phá luật.

20/ Lừa dối một người dễ hơn là thuyết phục họ rằng họ đã bị lừa.

Nguồn Huy T.
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#22
BẠN PHẢI LẮNG NGHE ĐỂ CHUẨN BỊ CHO NHỮNG TAI BIẾN ĐÃ, ĐANG, VÀ SẮP XẢY RA !!!


Tin tức thời sự nóng hổi và khốc liệt tại VN mà mọi người dân VN cần phải biết gấp!!!

https://www.facebook.com/Revelation-Time...6607395729


Please Please Please Please Please
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply
#23
THÔNG ĐIỆP CHÍNH THỨC CỦA Q , NGƯỜI CHỈ HUY, CỠI TRÊN CÁC CƠN BÃO !!! JULY 20, 2021 !!!


TRẬN CHIẾN TRANH CHƯA TỪNG CÓ TRONG  LỊCH SỬ NHÂN LOẠI!!!


ĐỪNG QUÊN RẰNG BẠN CHƯA TỪNG TRẢI QUA, KHI ĐANG Ở TRONG MỘT TRẬN CHIẾN TRANH CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI!!!

Đa số các ANONS chưa có người thân bị chết trong những trận lũ lụt!

Mất mát và tổn thất tài sản vật chất nghiêm trọng trong những TRẬN LŨ LỤT...

Có nhiều người thân, và ngay cả người trong gia đình bạn sẽ chết vì vũ khí sinh học/ bioweapons >>> Covid-19, VACCINES <<<

- Đa số người không hiểu về NHỮNG KẾ HOẠCH, cũng đã bị tấn công với vũ khí vi trùng mà không hề hay biết! Cây cối và các loại cây ngũ cốc lương thực cũng đang bị chết dần do những sự tấn công bởi các hóa chất độc hại...

NHỮNG TUẦN LỄ SẮP TỚI SẼ GÂY RA SỰ KINH HOÀNG CHO TOÀN THẾ GIỚI...

SẼ CÓ THÊM NHIỀU TRẬN LŨ LỤT NẶNG NỀ...

NHỮNG SỰ TÀN PHÁ KHỐC LIỆT CỦA CÁC THẢM HỌA TO LỚN...

PHONG TỎA DO DỊCH BỆNH COVID SẼ TRỞ LẠI

SỰ THIẾU HỤT TRẦM TRỌNG LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM, XĂNG, CHẤT ĐỐT, GAS...

>>> CHIẾN TRANH TRÊN MẠNG TRUYỀN THÔNG INTERNET <<<

BỜ VỰC CHIẾN TRANH SẼ BỘC PHÁT Ở NGA, TRUNG QUỐC, HOA KỲ ĐÀI LOAN [M.E]

>>> TOÀN THẾ GIỚI SẼ RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG!!!!!!!

MÙA HÈ NÓNG BỎNG RỰC LỬA

>>> HÃY CẦU NGUYỆN ĐỂ [CHÚNG = D.S] KHÔNG THỂ GÂY RA / KÍCH HOẠT SÓNG THẦN <<< hãy suy nghĩ kỹ càng về POOL đã cho chúng ta những dấu hiệu báo trước

/// HỌC THUYẾT CỦA TRÒ CHƠI/ MƯU TRÍ

ĐÔI KHI BẠN KHÔNG THỂ NÓI CHO CÔNG CHÚNG BIẾT VỀ SỰ THẬT !!!

BẠN CẦN PHẢI CHO HỌ NHÌN CHO RÕ

CHỈ KHI ĐÓ, NGƯỜI TA MỚI TÌM THẤY SỰ SẴN SÀNG ĐỂ THAY ĐỔI NHẬN THỨC/ TƯ DUY CỦA CHÍNH MÌNH.

SỰ THẬT THÌ MẤT LÒNG!!! SỰ THẬT THÌ RẤT NGHIỆT NGÃ, RẤT ĐẮNG CAY!!!

[color=var(--secondary-text)]TIN NÓNG HOÀN VŨ's albums

[color=var(--primary-text)][color=var(--primary-text)]WORLD BREAKING HISTORIC HOT NEWS[/color][/color]
[/color]
https://www.facebook.com/media/set/?vani...3735198758


👉💥🔥🌩🌧💦💧💦💦💦⚡️🔥🌪🌪🌪💦💦💦

🔥CẢNH BÁO:   CÁC NƯỚC ÂU CHÂU ĐANG BỊ LŨ LỤT, NƯỚC XOÁY...  THIỆN HẠI NHÂN MẠNG, TÀI SẢN NẶNG NỀ...SẼ TỚI VIỆT NAM...👉👉👉  SẼ CÓ NHIỀU SẤM CHỚP TRÊN VÙNG TRỜI VIỆT NAM. NHẤT LÀ MIỀN NAM & SÀI GÒN 👉 CÓ THỂ CÓ LŨ LỤT + CÚP ĐIỆN !!! ⚡️⚡️⚡️💥🔥

🔥Ai ở Sài Gòn cần tích trữ đủ lương thực, nước uống, đèn dầu/ đèn cầy trong ít nhất 1 tháng!!!

🔥Giấy tờ tùy thân quan trọng của mỗi người cần bỏ vào bịch nylon dày, cột chặt quanh người nhất là trẻ em, phòng khi LŨ LỤT, NƯỚC XOÁY ... bị thất lạc!!!

🔥TIN HAY KHÔNG, NHẬN THỨC ĐƯỢC VÀ LÀM THEO ĐỂ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH + NGƯỜI THÂN HAY KHÔNG, ĐÓ LÀ PHẦN PHƯỚC CỦA BẠN!!!

👉👉👉 RẤT CẦN FOLLOW FB KENNY DO !!!

https://www.facebook.com/kenny.do.1671

PHẢI LO CHO CÓ cmnd,hộ chiếu thẻ, giấy tờ nhà( nếu cầm rồi bạn đi photo 3 bản công chứng giấu 3 nơi nhé)
 · Reply · See Translation · 3h

Rút hết tiền về mua vàng, balo bỏ quần áo, đèn pin, thuốc men, lương thực nước, tài sản, dao hoặc vũ khí phòng thân.

Trữ lương, nước( có loạn k đc dùng nước máy vì có độc), đèn pin- đèn cầy...
[Image: 26553355_1786173724788182_1444586039_n.jpg]

Tình yêu tâm đạo nhu hòa
Bước qua vị kỷ mong ta về Trời  
Trần gian ngày tháng rong chơi
Học kinh, nghe kệ từng lời nhớ, quên?
Heavy-black-heart4 
Reply