Nhà hàng TASTY DUMPLING, LALITO ở NYC
#1
TASTY DUMPLING

Được đặt tên một cách khéo léo cho những miếng bánh có độ dẻo vừa ăn, Bánh bao ngon đã tích lũy được một lượng nhân đều đặn. Một lỗ hổng trên tường theo tỷ lệ hoành tráng, đừng mong đợi tìm thấy điều kiện nguyên sơ hoặc dịch vụ hàng đầu bên trong.

Book vé máy bay đi mỹ hãng korean khám phá Khu phố Tàu - rất có thể bạn đến vì những món ăn rẻ, không phải vì sao Michelin. Thứ để gọi ở đây là thịt lợn rán và bánh bao lá hẹ, gói theo tỷ lệ thịt ngon với bánh bao với một khoản phí nhỏ (1,25 đô la cho 5 người trong số những người xấu này).

Không giống như một số điểm khác xung quanh, bạn cũng sẽ tìm thấy một vài chiếc bàn, vì vậy bạn có thể ngồi lại và thư giãn thay vì bận rộn với hàng hóa của mình khi đang di chuyển.

Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất ở Khu Phố Tàu vì : Đây là ứng cử viên thường xuyên cùng với Thịnh vượng và Vanessa cho món bánh bao ngon nhất ở Khu Phố Tàu.

Lời khuyên của chuyên gia Andrea : Bánh bao ngon chỉ là tiền mặt.

[Image: X2RBexX.jpg]

LALITO

Lalito là món ăn Mexico. Đại loại. Nó cũng thuần chay. Đại loại. Một điều chắc chắn không phải là người Trung Quốc, mặc dù họ chiên cá nguyên con, có thể thuộc hầu hết mọi chủng tộc. Bất kể nó được phân loại như thế nào, tất cả những gì bạn cần biết là nó tốt. Sẽ tốt hơn nếu bạn có những người bạn ăn chay nhưng không muốn ăn ở một nhà hàng thuần chay.

Bên cạnh món salad caesar thuần chay với nước sốt và rau chicharrones thuần chay, bạn sẽ tìm thấy carnitas thịt lợn ngon ngọt, thịt cừu thì là ớt kiểu birria và bít tết trẻ em, một dải NY khô 30 ngày với salsa macha và rau mùi. Họ cũng mở cửa phục vụ bữa nửa buổi cuối tuần, nơi bạn có thể thưởng thức những món ngon như dừa nạo và bánh mì nướng bánh mì pudding kiểu Pháp.

Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất ở Khu Phố Tàu vì : Đó là một niềm vui không phải của người Hoa trong một biển các món ngon của người Hoa.

Mẹo của chuyên gia Andrea : Hãy rủ những người bạn ăn chay của bạn.

Xem thêm: https://vemaybaydimy.org.vn/

[Image: E4WVOJC.jpg]
Reply