2021-02-07, 12:05 AM
(2021-02-06, 08:35 PM)Dan. Wrote: Đúng gồi, quả là sáng tạo thiệt luôn. Mấy bà bán dưa ngoài chợ chắc chắn là khoái mấy tên học trò như tui, nhờ có tui họ mới có cái để mà bán hén.
Bạn Vee, chắc tui sai ở cái chỗ trụng dưa cải sơ qua nước sôi rồi để dưa chưa được nguội lắm mà cho vào hũ liền rồi đổ nước ngâm dưa vào liền nên nước nó đục chăng?. Ngày đầu nhìn nước nó đẹp thiệt đẹp, qua ngày sau dưa có vàng đi nhưng nước lại trắng, nghi là hư luôn rồi.
Nu*o*'c du*a đục mà anh soi mặt còn thấy râu mọc là okay....