2021-02-06, 08:19 PM
(2021-02-06, 07:18 PM)Vee Wrote: Anh Đan chụp hình hủ dưa Vee xem coi nước đục là đục như thế nào để chuẩn bệnh chứ không gi`. Nếu có mùi thơm của cải lên men, cong dưa cứng thì ok. Nước dưa sẽ đục khi cải bắt đầu lên men chứ không trong như lúc mình mới làm.
Chưa dám mở ra coi thử dưa có mùi gì, chỉ thấy nước muối dưa nó ngã sang màu trắng đục đục mà thôi. Sợ giở ra nó hổng có mùi thơm mà có mùi gì khác chắc tui phải úp mặt dzô dzách tường mà sám hối quá, thầy dạy một đường có khi trò làm theo một nẽo rồi.
P/s: Tui người Nam chứ không phải người Bắc.
Love is now or never...