Dối Trá
Đúng rồi, máy móc còn phải bảo trì con người làm sao toàn thiện nên làm thơ xong rồi cứ sửa tới sửa lui. Hihi
[-] The following 1 user Likes ximuoi's post:
  • TTTT
Reply
(2021-10-13, 05:37 PM)TTTT Wrote: Hihihi...Mình dở thì phải cố gắng làm sao để che bớt cái dở của mình chứ lị. Chị là vậy đó.  Shy Becuoi


Nhung nên che ít  thôi , che nhiều quá rồi thành thánh nhân chư thiên gì đó là bị bà con rượt chạy bá thở. Chuồn chuồn bay thấp thì cao . Bay cao thì thấp , bay vừa thì thôi .
Reply
(2021-10-13, 05:53 PM)ximuoi Wrote: Nhung nên che ít  thôi , che nhiều quá rồi thành thánh nhân chư thiên gì đó là bị bà con rượt chạy bá thở. Chuồn chuồn bay thấp thì cao . Bay cao thì thấp , bay vừa thì thôi .

XM biết lo chị như vậy, biết kêu chị bay vừa thôi, mà sao lúc nào em cũng bay cao quá vậy? Đừng nói tại vì em là trư thiến, ý quên là chư thiên đó nha. Em chỉ là chư thiên do em tự xưng và tự đặt cho em thôi, coi chừng bị rách nát cái cánh chuồn chuồn của em mà không hay bây giờ! biết lo cho người khác thì phải biết lo cho bản thân mình với chứ!
Reply
(2021-10-13, 06:36 PM)TTTT Wrote: XM biết lo chị như vậy, biết kêu chị bay vừa thôi, mà sao lúc nào em cũng bay cao quá vậy? Đừng nói tại vì em là trư thiến, ý quên là chư thiên đó nha. Em chỉ là chư thiên do em tự xưng và tự đặt cho em thôi, coi chừng bị rách nát cái cánh chuồn chuồn của em mà không hay bây giờ! biết lo cho người khác thì phải biết lo cho bản thân mình với chứ!


Người ta nếu không đến với nhau bằng tấm lòng chân thật là vì lợi , vì danh , vì tiền , vì những tính toán cho ích lợi bản thân  Chư thiên không có những việc như thế . Mà một khi đến với nhau không có lòng chân thật thì cuộc sống chung chẳng khác nào bèo giạt hoa trôi, hai hồn bay hai hướng. Vì thế chúng ta luôn ước ao gặp một người biết quí yêu ta trong dáng dấp người thôn nữ , chớ không phải bóp đầm và đồ hiệu đang mang .
Reply
(2021-10-13, 06:46 PM)ximuoi Wrote: Người ta nếu không đến với nhau bằng tấm lòng chân thật là vì lợi , vì danh , vì tiền , vì những tính toán cho ích lợi bản thân  Chư thiên không có những việc như thế . Mà một khi đến với nhau không có lòng chân thật thì cuộc sống chung chẳng khác nào bèo giạt hoa trôi, hai hồn bay hai hướng. Vì thế chúng ta luôn ước ao gặp một người biết quí yêu ta trong dáng dấp người thôn nữ , chớ không phải bóp đầm và đồ hiệu đang mang .

Lạc đề quá xa rồi cưng. chị đì ăn cơm chiều, không rảnh để tiếp chuyện với em nữa đâu, em có thể xóa hết mấy cái quote có nick chị được không? Dù được hay không cũng cứ cảm ơn em trước nha. Bye em.  Hello
Reply
(2021-10-13, 06:53 PM)TTTT Wrote: Lạc đề quá xa rồi cưng. chị đì ăn cơm chiều, không rảnh để tiếp chuyện với em nữa đâu, em có thể xóa hết mấy cái quote có nick chị được không? Dù được hay không cũng cứ cảm ơn em trước nha. Bye em.  Hello


Con người phải chiến thắng nổi buồn khổ  , những bất hạnh và nổi thất vọng của chính mình , không bao giờ được nghĩ tới chuyện chấm hết ( làm thơ than khóc từ năm này qua tháng nọ như cặp vợ chồng x và y là nghĩ tới chuyện chấm hết ), dù khi ta chỉ là một đứa trẻ lên mười hay là một người già xấp xỉ tám mươi, nhưng việc ăn cơm chiều là bắt buộc phải đi ăn .
Reply
Sống ở trên đời không thể nào tránh được sinh , lão , bệnh , tử . Các bạn là những người còn sống không nên bỏ lý tưởng  , mà nên đi tìm tương lai của mình . Người sống trên đời lấy chữ tín mà đứng vững , còn tướng mạo đẹp hay xấu , hay tướng mạo hung dữ cũng không quan trọng . Thực ra chổ này không phải muốn tới là tới , muốn đi là đi , tất cả chỉ là một chút duyên phận mà thôi .
Reply