ACE nấu thử cháo nghêu
#1
Bên mình dùng nghêu đông lạnh nấu cho nhiều người  ăn mới chịu thấu  Grinning-face-with-smiling-eyes4

https://youtu.be/39dvfX35N7o



Reply
#2
Món gà này ngon như quầy Sarku trong food court làm

https://youtu.be/X9V_oAJl6OA



Reply
#3
Trời lạnh ăn món này có lý lắm Vee Cheer Clap love
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#4
Thanks sis Vee


Món cháo ngêu và gà xào nhìn rất hấp dẩn 

Clap Clap


Khi rảnh tụi mình  sẽ bỏ recipes của sis vô MLMA

Reply
#5
:kiss: Cảm ơn chi. DF và SugarBabe
Reply
#6
Cho hỏi ngoài đề, vỏ nghêu mang luộc có cho ra chất ngọt cỡ như vỏ tôm không?
Reply
#7
(2018-12-12, 04:39 PM)DinhT Wrote: Cho hỏi ngoài đề, vỏ nghêu mang luộc có cho ra chất ngọt cỡ như vỏ tôm không?

Em nghĩ là ko

Tại hard shells anh 


( Coi chừng cát trong soup)

Reply
#8
Okay, thanks SB.

Anh thấy nhiều người luộc nghêu rồi dùng nước đó nấu cháo luôn (dĩ nhiên là anh hiểu 1 phần nước ngọt là từ thịt ra). Anyway, có lần anh luộc nghêu nhưng nhằm lúc 1 vài con đã chết hay ngậm bùn làm dơ hết cả nồi nên anh không thích luộc nữa. Giờ anh thích nướng rồi dùng dao nạy lấy thịt cho lành, tưởng vỏ nghêu có tí chất ngọt thì anh cho vô instant pot hầm lấy nước, không thì thôi. Rollin Rollin

Edit: cát thì không lo vì có đồ lọc mà!


(2018-12-12, 05:19 PM)SugarBabe Wrote: Em nghĩ là ko

Tại hard shells anh 


( Coi chừng cát trong soup)
Reply
#9
Cháo nghêu ...món này ăn bây giờ còn gì bằng Heavy-black-heart4 Clap  

Lâu quá ko thấy ở costco chổ em bán nghêu, chỉ có cua và lobsters.
Reply
#10
Thì em nấu cháo cua hay lobster ăn cũng ấm bụng vậy.
Hello.
Reply
#11
(2018-12-13, 10:49 AM)OneSunday Wrote: Thì em nấu cháo cua hay lobster ăn cũng ấm bụng vậy.

Em đâu có thấy ai nấu cháo cua hay lobster đâu anh.
Anh vẫn còn ở NC phải ko?
Reply
#12
Anh về lại OC rồi. Khi nào em về nhà?
Hello.
Reply
#13
(2018-12-13, 11:17 AM)OneSunday Wrote: Anh về lại OC rồi. Khi nào em về nhà?
Em làm xmas, sáng 28 em bay về, dưới OC có chổ bán chả cá ngon lắm, lần này về em cũng chạy xuống đó mua.
Reply