2018-11-10, 11:04 AM
Thanks anh NR chỉ tỉ mỉ từng bước, very details...
Nhất là cái vụ giấy bạc "Về phần giấy bạc thì.... nó có 2 mặt... dùng mặt láng quay vào trong... nếu dùng mặt kia thì... con chừng con gà không chịu chín...."... Sao Mm không để ý cái vụ này nha..
Để chắc ăn, chắc mua con frozen vì không biết chắc có con fresh không, rủi hỏng có mà gần ngày rã đá không kịp thì đổ nợ.
Mm thấy Chef M. Symon có recipe cắt back bone của turkey sẽ giảm thời gian bake turkey xuống phân nữa...nghe cũng hay hay...
Nhất là cái vụ giấy bạc "Về phần giấy bạc thì.... nó có 2 mặt... dùng mặt láng quay vào trong... nếu dùng mặt kia thì... con chừng con gà không chịu chín...."... Sao Mm không để ý cái vụ này nha..
Để chắc ăn, chắc mua con frozen vì không biết chắc có con fresh không, rủi hỏng có mà gần ngày rã đá không kịp thì đổ nợ.
Mm thấy Chef M. Symon có recipe cắt back bone của turkey sẽ giảm thời gian bake turkey xuống phân nữa...nghe cũng hay hay...