2018-11-08, 06:24 PM
(2018-11-08, 05:58 PM)DesertFlower Wrote: Nướng thẳng trong lò 3 tiếng sẽ mất nhiều juice và làm gà khô DinhT ơi
Cho vô bọc nướng cho chín, rồi làm vàng thì khi cắt thịt sẽ rất moist
Chị, hồi nào giờ em chưa từng dùng qua oven bag, nhưng khi chuẩn bị nướng thì em dùng các loại trái cây như táo, lê và hành tây cắt nhỏ ra nhét đầy bụng và chung quanh con gà tây, kế đó thì em để trong mâm để nướng, em dùng đồ để kê con gà lên cao một tí, rồi em dùng chicken broth đổ trong mâm (dưới con gà) rồi lấy auluminum paper cover nó lại trong vòng 3 hrs, xong thì em mới gở cái giấy bạc ra nướng cho da gà vàng như chị nói, nó cũng không có bị khô thịt đâu đó!
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!