2018-09-04, 01:32 PM
"Vớt đậu hủ ky ra 1 cái thau khác, cho muối vào trộn điều, lúc naỳ thấy nước ra nhiều, lấy miếng vải mùng ra cho tàu hủ ky vào vắt cho thật ráo nước, rồi đổ vào thau lại rồi cho bột nem, đường, dầu ăn và tiêu vào trộn điều rồi nem nếm lại cho hộp khẩu vị rồi đem ra gói"
má của ct làm chả lụa chay , căn bản cũng giống như bạn cát bụi chỉ khác cái đoạn trên , thay vì vắt cho thật ráo nước .... bà bỏ tàu hủ ky lên cái chảo bự , lửa nhỏ , cho nước rút vào tàu hủ ky (95%) .. có hai cái lợi , tàu hủ ky mềm hơn nên thời gian hâp/ /luộc nhanh hơn + bột nêm , muối đường, nước tàu hủ thấm làm đòn chả thơm ngon hơn
má của ct làm chả lụa chay , căn bản cũng giống như bạn cát bụi chỉ khác cái đoạn trên , thay vì vắt cho thật ráo nước .... bà bỏ tàu hủ ky lên cái chảo bự , lửa nhỏ , cho nước rút vào tàu hủ ky (95%) .. có hai cái lợi , tàu hủ ky mềm hơn nên thời gian hâp/ /luộc nhanh hơn + bột nêm , muối đường, nước tàu hủ thấm làm đòn chả thơm ngon hơn
Thở ra nhẹ một kiếp người
Buông tay bỏ lại một đời phù vân
Buông tay bỏ lại một đời phù vân