2018-08-23, 08:47 PM
(2018-08-23, 08:12 PM)anatta Wrote: Anatta không nói lầm đâu. Nói đúng theo ý nghĩa câu của PV viết. Vì thế mới nói là: Lady First. Là nhường cho người nữ.
Tức là anatta đào luyện, practice sự khiêm nhẫn trước những điều (chances) mà PV xử dụng để dợt, để mài, để dũa anatta. :-)


Làm gì có chuyện "để dợt, để mài, để dũa" anh Anatta chứ. Anh nói nghe in như là Phương Vy đang làm bộ tay chân nước cho anh Anatta dị.


Sinh hoạt trong VB lâu nay, Phương Vy biết tính anh Anatta ít nói và nghiêm lắm Phương Vy không dám đùa quá trớn đâu ạ.

Mà Phương Vy hời hợt lắm anh Anatta ui! Thấy đâu nói đó không suy nghĩ nhiều. Lỡ nói sai, hoặc vô tình làm ai buồn sẽ xin lỗi. Chứ suy nghĩ trước khi nói sao khó quá.

Phương Vy thích viết hơn thích nói. Vì viết có chance để đọc lại còn edit được. Nói ra mà nói trật là xong game.

Live in harmony with one another. Romans 12:16