KẾT QUẢ CUỘC THI MÓN CHAY SEASON II
#9
Hmm......   Xin chúc mừng cho những người thắng giải....    Ngáp đã nói rồi....  đưa mì gói đi thi và đem trứng chiên đi thi mà....  Với nữa....  là bật mí rất nhiều trong 1 cái hình đó và trong những bài Ngáp viết....    Nếu ai để ý 1 tí thì sẽ nhìn ra được cái ly càfê mà...   Hahahahahahaha.... 

Cái  quạn trong nhất là để mọi người cùng vui....   và cũng đánh lừa được BGK.... 
BGK Wrote:Thí Sinh 6 --- Trứng chiên cuộn ớt chuông hành (6 điểm)  và Mì trứng nấm trong nồi đất (6 điểm) 
món trứng cuộn không đạt điểm trình bày .hao hao phong cách Nhật , ớt chuông cắt hơi to , thái lát mõng sẽ blend tốt hơn và dể cuốn hơn , theo hình thì lửa hơi nóng , món trứng cuộn cần lửa thấp chút khi thành phẩm cuộn trứng sẽ vàng tươi và mịn màng hơn ,
 khi đánh trứng , nếu không pha sửa tươi thì nên thêm chút bơ , món trứng cuộn cần trứng có chất béo trong đó và khi cuốn trên chảo thì chỉ cho dầu/bơ dính chảo , hai điều này làm cho trứng cuộn dính vào nhau better
món mì trong nồi đất cho thấy sự sáng tạo trong ẩm thực bếp Vietbest :-) không thể phê bình gì được , rất là hoành tráng và very contradict , này nhé ...nhanh và gọn ,  cay và thơm , đỏ và vàng, nồi và niêu , đủa và muổng , nóng và lạnh (nhờ có ly cafe sửa)
Nói đúng...   là món này không có tích cách trình bầy...  mà chụp gần cho rõ để tạo sự đánh lừa...    BGK nói đúng là hao hao phong cách Nhật....   và có nói thêm về ớt chuông cắt to...  lửa hơi nóng....  và làm cho trứng cuộn dính vào nhau....   thiệt ra là vài điểm đánh lừa được BGK....    

1.  Nói về ớt cắt lát để dễ trộn trong trứng và dễ cuốn thì cũng đúng...    Nhưng nếu cắt nhỏ thì khi chiên xong cái độ cứng của ớt cũng sẽ bị mềm đi tuy nhiên nó cũng dễ cuộn hơn...    Vì trứng đã có sự mềm thì ớt phải cần có độ cứng, độ giòn vì vậy phải cắt tương đối lớn và khi cuốn cũng tương đối khó hơn....  

2.  Nói đúng là đã dùng lửa nóng thay vì lửa nhỏ cho trứng vàng và mịn....     Cũng như trên trứng thuộc về mềm cho nên phải chiên lửa hơi lớn để làm 1 lớp cháy hay hơi cháy...     Lớp này tuy không có được dòn nhưng nó có phần hình là miếng trứng cuộn có tần có lớp (aka layers)...   Thiệt ra nếu bỏ miếng rong biển cuốn sushi vào trong thì...  bảo đảm BGK sẽ đoán ra được là nó được biến chế theo kiểu của Nhật...

3.   Vì bên đây nên cắt bớt dầu, bớt bơ...  và không muốn trứng dính vào nhau thành 1 cuốn liền...  cho nên phải làm theo lớp bằng cách là cho cháy lớp trứng phía dưới...  
Còn về nồi mì.... thì...  không có gì để nói....  Ngoại trừng nếu BX không nấu cơm hay đi xa thì....   mình cũng không bị chết đói....   Until then...   Good Luck.. 


Ps..   Xin chúc mừng tất cả....   Cheer Và cũng xin cảm ơn có vài người vốt cho món Ngáp... Cũng may quá vốt không nhiều... để Ngáp tui được đứng số 1 ... đếm từ dưới đi lên... Hahahahahahahahahaha....

Pps...   Và cũng xin thú thật là.....   Ngáp tui không biết nấu đồ chay...  Nói cách khác là Ngáp tui không phải đạo Phật Giáo hay đạo Ông/Bà....    Hahahahahahahahahahaha...   Vui chơi và chọc phát (có hạn) là tốt nhất...   :dance: :dance:
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!




Reply


Messages In This Thread
RE: KẾT QUẢ CUỘC THI MÓN CHAY SEASON II - by ngap_ruoi - 2018-08-14, 12:37 PM