2018-07-28, 12:20 PM
(2018-07-28, 12:07 PM)Bella Wrote: Chị, món dồi bò ( tên gọi là :Twa Ko) này là em làm lần đầu tiên đó, có cái là em dùng thịt xay, thay vì thịt xắt hạt lựu nên mùi vị chưa đúng hẳn với nguyên gốc của nó....Mà món dồi này thì phải có vị chua chua, (do dùng cơm nguội xay nhuyễn trộn chung thịt để gây men chứ không có bỏ me nha.) thêm vị ngọt ngọt hơi mằn mặn tí nên có ship đi xa cũng không sợ bị hư thịt gì đâu đó chị!
Nghe qua hơi giống cách chuẩn bị thịt làm lạp xưởng đó Bella
Ăn vào chắc giống nem chua
Món này nhậu được
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA