2018-07-09, 03:39 PM
(2018-07-09, 03:28 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm.... Có hình chỉ cắt bánh mì là may lắm rồi... Vì còn lo nướng thịt và làm những cái khác... Và tui là dân làm biếng... mà... cho nên làm như vậy là hay lắm rồi.... Mà sần sùi thì.... để tui gặm... ai bắt bà gặm đâu mà.... Nhưng thiệt ra... làm xong thì cắt nhỏ rồi chiên làm bánh mì cu tỏng (aka crouton)... thì đâu cần biết nó sần sui hay không sần sùi.... Hahahahahahahahaha... Until then... Good Luck...
Ps... Thì giúp nhau được cái gì thì giúp.... có gì đâu mà.... :thayghet: làm bánh mì tốn tiền trong khi đó chạy đi ra mua 4 ổ $1 tì.... Đúng là đáng .... Hahahahahahahahaha...
Giỏi quá, cả nhà đâu mà ông loay hoay tội rứa ?
Ừ, bánh mì củ Tỏn, thì chả bố ai biết nó sùi hay láng :chay: :chay:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA