2018-07-09, 01:20 PM
Hmm.... Lâu quá không ăn món này....
Đem bánh tráng ra cuốn.... thì không thể chê được...
Nướng thêm 1 tảng thịt heo... vì có người đặt hàng...
Mua 1 vĩ bánh ướt để trong tủ lanh 1-2 ngày thì nó sẽ cứng ra... đem ra cắt lát... và bỏ vào chảo chiên.... Thế là được 1 dĩa áp bán ướt áp chảo... vì nhà hết thịt bò... cho nên chiên 1 cái trứng và 1 ít lạp xưởng bỏ lên... rắt ít hành phi thì cũng xong 1 buổi ăn... Hahahahahaha
Làm thêm 1 ly này nữa để giải khát.... . Thay vì dùng đường thì dùng rượu Baileys Irish Cream và ít sữa tươi là xong.... Đừng để ý tới những bình rượu phía sau.... Hahahahahahahahahaha...
Còn cái này làm cho DEE coi... mà không biết bà nhỏ có chui vào đây coi không cà???..... bánh mì này dùng bột đa dụng (aka all purpose flour)... cho nên nó không nở đẹp.. quan trọng là chỉ cách rọc ổ bánh mì thôi... hình chụp ngang thì sẽ thấy con dao thì để nghiên 30 độ...
Cắt sâu vào 1 tí... hình chụp từ trên xuống... thì thấy khoảng 1/2 phần của con dao được rọc vào ổ bánh...
Và khi nướng nó sẽ nở bung như vầy.....
Bánh mì dùng CT của bà nhưng thay vì dùng bột làm bánh mì thì dùng bột mì thường..... thay vì làm starter thì bỏ hết vào cái thau nhôm rồi... hì hục mà.... đấm bột... ý lộn vận lộn với viên bột... Hahahahahahahaha... Until then... Good Luck...
Đem bánh tráng ra cuốn.... thì không thể chê được...
Nướng thêm 1 tảng thịt heo... vì có người đặt hàng...
Mua 1 vĩ bánh ướt để trong tủ lanh 1-2 ngày thì nó sẽ cứng ra... đem ra cắt lát... và bỏ vào chảo chiên.... Thế là được 1 dĩa áp bán ướt áp chảo... vì nhà hết thịt bò... cho nên chiên 1 cái trứng và 1 ít lạp xưởng bỏ lên... rắt ít hành phi thì cũng xong 1 buổi ăn... Hahahahahaha
Làm thêm 1 ly này nữa để giải khát.... . Thay vì dùng đường thì dùng rượu Baileys Irish Cream và ít sữa tươi là xong.... Đừng để ý tới những bình rượu phía sau.... Hahahahahahahahahaha...
Còn cái này làm cho DEE coi... mà không biết bà nhỏ có chui vào đây coi không cà???..... bánh mì này dùng bột đa dụng (aka all purpose flour)... cho nên nó không nở đẹp.. quan trọng là chỉ cách rọc ổ bánh mì thôi... hình chụp ngang thì sẽ thấy con dao thì để nghiên 30 độ...
Cắt sâu vào 1 tí... hình chụp từ trên xuống... thì thấy khoảng 1/2 phần của con dao được rọc vào ổ bánh...
Và khi nướng nó sẽ nở bung như vầy.....
Bánh mì dùng CT của bà nhưng thay vì dùng bột làm bánh mì thì dùng bột mì thường..... thay vì làm starter thì bỏ hết vào cái thau nhôm rồi... hì hục mà.... đấm bột... ý lộn vận lộn với viên bột... Hahahahahahahaha... Until then... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!