2025-03-02, 06:37 PM
(2025-02-28, 11:28 PM)LýMạcSầu Wrote: Giọng ca sĩ hay, lời bài hát hay, điệu nhạc không cuốn hút cho lắm![]()
Chị lười nấu ăn. Làm việc xong, ăn tối nhẹ, coi phim Tàu và giờ chuẩn leo lên giường, massage mặt và tập thể dục kiểu làm biếng![]()
Chúc LLP và các bạn cuối tuần vui vẻ
Cảm ơn chị Sầu


Giờ em cũng luyện phim Tàu để khỏi si nghĩ nhiều, cứ có phim mới vừa mắt là xem. May lúc này cũng có kha khá cho qua thời gian hihi.
(2025-03-01, 04:17 AM)Chân Nguyệt Wrote: Nghe sis tả là mệt thân già rồi ..nội xúc trước sân một hồi củng đổ mồ hôi luôn á ..may là xứ mình lâu lắm mới đóng băng vài ngày, mọi người chuẩn bị giày trượt tuyết, nhưng mà rồi tan hết
Vậy là chị Chân Nguyệt may mắn rồi, năm nay bên này tuyết tháng Hai trùng trùng điệp điệp rơi luôn.

(2025-03-01, 03:30 PM)JayM Wrote: ... mix nhạc cho Jay nghe. Bên Jay nhiều hoa nở rồi, muốn mang hình lên khoe mà phải bận làm.
Shopping thì Jay đã thất hứa (hứa không mua đồ vì muốn nữa) không biết bao nhiêu lần rồi. Cố thêm tí nữa, nàng Xuân sắp xuất hiện rồi.
LL, Sầu, Lan, Cỏ, cả nhà có một cuối tuần thư thả nhé.![]()
![]()
Hôm qua LL đi shopping chút mà sao mệt ghê á Jay, vì 4 tuần nay toàn là đi làm ghé chợ và dọn tuyết, cứ lẩn quẩn hoài ngột ngạt quá, chạy ra shop mua ít đồ mà sao đi hết nổi.
Chiều tối Chủ Nhật rồi. Chúc chị Sầu, chị Chân Nguyệt, Lan, Cỏ, Jay và các bạn tuần mới vui vẻ như ý nhen.
