2024-05-26, 10:30 PM
(2024-05-26, 08:40 AM)phai Wrote: Có người nhắc bánh xèo làm láng giềng xa cũng thèm. Đúng là cải bẹ xanh cuốn bánh xèo ăn ngon, ngon vậy mà qua đây anh phai mới biết ăn cũng như rau dấp cá .
Hồi nhỏ Sầu không nhớ mình ăn rau thơm gì. Qua Mỹ rồi mới học tên của các loại rau thơm. Giờ Sầu còn lộn giữa húng lủi và húng cây.
(2024-05-26, 08:54 AM)TTTT Wrote: Lan cũng giống anh phai vậy đó. Qua tới Mỹ Lan mới biết dùng cải xanh cuốn bánh xèo ăn ngon hơn xà lách rất nhiều. Còn rau dấp cá thì Lan biết từ khi còn ở VN chỉ là Lan không thích mùi của nó nhưng khi ăn bánh xèo mà thiếu vị hơi chua và hương của dấp cá thì thấy như là không phải đang ăn bánh xèo.
Chào chị Sầu, Jay và cả nhà.
Hi NL
Cả ngày bận rộn nấu ăn, giờ mời bếp.
Bánh xèo, và chè bà ba.
[align=center]
Hôm trước đi deli thấy khoai mì ngon quá, mua ăn, nó khô nuốt không nổi, nên đem về và quyết định nấu chè ba ba. Bánh xèo ăn với cải bẹ xanh non, ngon vô cùng
Bay vèo hai ngày cuôi tuần, chưa được thư giãn như ý.
Vấn thế gian, tình là chi...