2024-03-20, 08:22 PM
(2024-03-20, 06:25 PM)LýMạcSầu Wrote: Cám ơn Mít, hoa tím đẹp não lòng.
Mẹ Sầu thích ăn canh măng giò heo. Qua đây nấu không còn thấy ngon, vì giò heo đông lạnh có mùi, và không có măng tươi. Sầu rất nhạy với mùi của thịt cá. Nhớ món canh chua măng mẹ nấu hồi Sầu còn bé, yummy.
LMS.
Hôm nay M tranh thủ đi đuổi quỷ Thành ra mới có tâm tình đi mua hoa tím đẹp não lòng đó
Nghe nói minh tinh HK ăn nhiều giò lợn để giữ làn da đẹp nhờ collagen rất nhiều
Giò heo M mua ở chợ là giò tươi, nhờ họ cắt sẵn vừa ăn. Về rửa sơ rồi trụng nước sôi cho hết bọt dơ, đem rửa thật sạch mới hầm/ ninh với sả cho thơm, khoảng gần 2 tiếng lửa riu riu cho vừa nhừ, ăn hãy còn giòn sực sực. Măng chua M cũng phải luộc sơ cho bớt mùi măng, để ráo nước xong, phi tỏi thơm xào sơ, nêm hạt nêm vừa ăn rồi đổ chung vào nồi nước lèo chân giò, nêm nếm lại. Làm 1 chén nước mắm chanh, tỏi, ớt thật cay nồng, ăn chung nhờ vậy những miếng chân giò thơm phức, mùi tỏi ớt cay nồng, mùi chanh tươi ... ăn không muốn ngừng miệng đó LMS Hôm nào Sầu thử đi chợ, mua vật liệu nấu lại món này ăn nha.
À, măng tươi là măng chua họ bán trong hũ này nè LMS
TỬNG TỪNG TƯNG