2018-04-20, 04:53 PM
Kimberly "Sis . Bún ông già hiệu quê hương là em hay ăn bún riêu hay bún chả giò . Vậy nếu xào khô thì chị ngâm nước nóng cho mềm rồi xào hay là phải trụng sơ . Tại vì hiệu ông già bún luộc cũng lâu lắm . Cám on chi nhiều ."
Cách 1: Bắt nước cho sôi, bỏ bún vào, đậy nắp, 5 phút sau đem ra xả cho hết nhựa và xịt PAM spray, chút xào sẽ không bị dính, kiểu này thì xào nhanh tay rồi trút ra
Cách 2: Ngâm nước lạnh hay ấm cho bún mềm, rồi đổ ra rổ cho ráo, cách này, xào lâu môt chút không sao
Cách 1: Bắt nước cho sôi, bỏ bún vào, đậy nắp, 5 phút sau đem ra xả cho hết nhựa và xịt PAM spray, chút xào sẽ không bị dính, kiểu này thì xào nhanh tay rồi trút ra
Cách 2: Ngâm nước lạnh hay ấm cho bún mềm, rồi đổ ra rổ cho ráo, cách này, xào lâu môt chút không sao
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA