Cháo hàu/ hào,,, oyster ,,, nấu sao các chefs?
#5
(2018-04-20, 02:48 PM)DesertFlower Wrote: BachVan:

Hào đông lạnh là sao em ?  Còn vỏ hay đã lột bỏ thịt vào hủ ?

Thông thường chợ bán hào còn trong vỏ thì nó đang còn sống, nên mua về cạy ra, rửa sạch vỏ và bùn bên trong, ướp nước mắm, hành, tiêu, bột nêm

Cháo thì chị dùng gạo Đại Hàn hay gạo sushi, không có thì trộn thêm nếp để nấu cho rền


Khi cháo chín, em đổ hào vô quậy một vòng rồi tắt lửa

Múc ra bát, rắc tiêu, hành phi, ngò rí rồi ăn  Cheer

Em đâu có siêng mà nạy vỏ chị hihihihi,,, 

Em thấy nó bán frozen chị,,,, lột vỏ hết rồi,,, có thịt thôi,,, 1 bịch 4 lbs luôn,,, mà em chưa ăn, ít ăn con này lắm,,,, em đi buffet thì lấy con nướng thử chút lâu rồi.,,,, wên no taste sao.,,, 

Con này ăn nhiều có bị gì hông chị?
"Đời không thơ nhạc-đời vô vị 
Kiếp sống không ăn (ngon)-kiếp sống thừa"
❤️❤️Lạp xưởng tươi South CA (562)309-7585❤️❤️
"Trước một trí tuệ vĩ đại-tôi cúi đầu 
Trước một trái tim vĩ đại-tôi quỳ gối"
Reply


Messages In This Thread
RE: Cháo hàu/ hào,,, oyster ,,, nấu sao các chefs? - by nhatrangdep - 2018-04-20, 04:56 PM
RE: Cháo hàu/ hào,,, oyster ,,, nấu sao các chefs? - by BachVan - 2018-04-20, 02:55 PM