2023-05-26, 12:03 PM
(2023-05-26, 11:47 AM)phai Wrote: Trước giờ chưa hề thấy em Lan post tấm hình nào vậy bây giờ em Lan làm bánh bò rồi bỏ lên cho bà con xem thử đi. Anh phai nhất định sẽ làm cho được và bỏ lên cho bà con nghía chơi hihi. Nghe nói bánh bò khó nhất là làm sao cho có "rễ tre" phải không?
Đúng rồi đó anh phai. Làm bánh bò hấp thì Lan chưa từng làm, nhưng có từng làm bánh bò nướng vài lần, cũng có rể tre, nhưng làm bánh đó xài trứng nhiều quá nên Lan cũng không thích lắm. Lan có xem youtube người ta chỉ làm bánh bò hấp mà làm bằng men làm bánh mì, thấy cũng có rể tre mà không cần dùng trứng với bột nổi (baking powder), mà Lan chưa làm thử bao giờ.
Không biết sao Lan không thích post hình anh phai ơi! Ở hảng làm việc ai cũng có chưng vài tấm hình người thân quen trên bàn làm việc hết, nhưng Lan thì không có. Có người hỏi thì Lan chỉ chìa hình trong phone ra cho người ta coi thôi hà, chứ chưng lên thì không bao giờ. Lan lọa đời, hổng giống ai hết!
Edit:
Anh phai ơi, trước khi vô ngủ Lan ghé đây phe với anh phai tí. Lan làm bánh bò hấp được rồi đó nha anh phai. Làm rất thành công. Lan làm theo cách làm của sis Mai Khôi, công thức trong youtube này nè 👉🏻 https://youtu.be/PFzNhBY39mU
Với công thức này Lan chia liều lượng ra làm phân nữa thôi, lượng đường cũng bớt lại nên làm ra có hơi lạt với nhỏ con gái nhưng với Lan thì vừa.
Làm cách này dễ lắm anh, làm lần đầu cũng thành công ngay đó. Lan phe xong dzồi, Lan đi ngủ luôn nha, chúc anh phai, Ech và cả nhà ngủ ngon luôn.


