2022-06-22, 12:40 PM
(2022-06-22, 12:32 PM)Dan. Wrote: Hổng phải đâu anh. Cô Đường chua bao giờ hát vọng cổ, nhớ đâu đó có lần song ca cùng tui bài Chiều Sân Ga trong một chương trình nào đó tui quên rồi, còn hát với ai nữa thì tui không nhớ. Anh có muốn nghe lại giọng của cổ không thì tui bỏ lên cho zui.![]()
Trời đất, ca vậy mà chị ví với Út Trà Ôn làm em mắc cỡ nha. Hay là có ý muốn em Đạn ca luôn bài Tình anh bán chiếu cho đủ bộ?.![]()
Em Đạn mà, khi đã wuậy thì phải tới bến mới zui, bolero, nhạc nhẹ, cải lương tuồng cổ... gì cũng chơi láng hết, ai nghĩ sao nghĩ, miễn zui là làm luôn. Chẳng qua thấy bài này ca từ nó hay, cảm động, y như chuyện cổ tích giữa đời thường nên ráng tập rồi làm luôn một lèo, có điều hơi ngắn ngủn, câu một phải mất ba hơi mới xuống xề được, chưa kể phải leo lên nóc nhà hát mới tới kìa.![]()
Chị nói đúng, cô Quế Trân này là con gái của nghệ sỹ Thanh Tòng. Còn việc song ca được với cổ thì cũng dễ mà, cứ vào youtube gõ tên người mình muốn song ca là xong.
Anh HH cũng nói giống, chất giọng giống, còn hát hay như ns Út Trà Ôn thì cần kinh nghiệm và luyện tập
Vậy hát Hồ Quảng với cô Quế Trân luôn đi, gđ cổ xuất thân Hồ quảng mà
Vấn thế gian, tình là chi...


