2018-04-13, 04:07 PM
ơHmm.... Cần chi về vác cái nồi qua... cho nặng... Lên Amazon... mua cái cast iron pot về mà sài... là được rồi... cái nồi gang nó nặng, khi nấu lâu nóng... Nhưng khi nó đã nóng rồi thì nó cũng lâu nguội cho nên dùng nó mà hầm thịt từ từ, là tốt nhất...
Còn thịt hay xương nào cũng nên trụng sơ qua nước nóng... để rửa qua rồi đem đi nấu... Nhưng thiệt ra bên đây không nhúng qua nước nóng cũng được vì bên đây thịt khi bán đều được bỏ trong vĩ bọc kín và để trong tủ lạnh... chỉ cần đem về rửa sơ qua là được rồi... Còn bên VN thì... thịt bán ở vỉa hè.. cho nên không những bị bụi bặm, ruồi bu, vv.... thì mới đem rửa, rồi đem nhúng nước sôi, rồi lại rửa lại trước khi đem đi nấu... Until then... Good Luck..
Còn thịt hay xương nào cũng nên trụng sơ qua nước nóng... để rửa qua rồi đem đi nấu... Nhưng thiệt ra bên đây không nhúng qua nước nóng cũng được vì bên đây thịt khi bán đều được bỏ trong vĩ bọc kín và để trong tủ lạnh... chỉ cần đem về rửa sơ qua là được rồi... Còn bên VN thì... thịt bán ở vỉa hè.. cho nên không những bị bụi bặm, ruồi bu, vv.... thì mới đem rửa, rồi đem nhúng nước sôi, rồi lại rửa lại trước khi đem đi nấu... Until then... Good Luck..
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!