2021-11-14, 12:31 AM
(2021-11-13, 05:26 PM)TNNA Wrote: Bây giờ, tôi xin có vài lời với 2 cô mod SugarBabe và TeaOla, Cái này thì tôi cũng đồng ý với anh RH.
Làm mods thì cố gắng làm cho công bằng, còn khg thì đừng làm. Một người chửi đổng 1 câu thì ban 7 ngày, nhiều người chửi tưới hột sen nhiều lần thì để đi lại nhởn nhơ. Làm gì kỳ cục vậy ?
(2021-11-13, 05:52 PM)TNNA Wrote: Tôi vừa coi lại thì thấy reply của SB rồi, my bad, xin rút lại những lời trách cứ SB và TeaOla về việc ignore khiếu nại. Xin lỗi 2 cô.
Có người đi méc mà chỉ copy phần anh chữi, còn phần xin lỗi thì không, xấu xa nhất là người đứng ngoài rình người ta nói gì rồi đi méc, lại còn phải rarely đọc VB.
Anh DT,
Khi em làm gì trong VB, em điều báo cho SB hay, cái nào ra cái đó.
Chuyện gây lộn giữa nick Hư Vô & Anh Ech, vì có dịp nói chuyện trong pm với một người, người đó nói Hư Vô chữi Đức Mẹ Maria em mới biết.
Việc tốt nhất thành viên nên làm nếu có gây gỗ, thì nên ra thread báo cho mods biết, đâu ai được sướng như nhiều thành viên lên online 24/7 🙏🙏
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!

