2021-03-13, 11:47 AM
(2021-03-13, 06:44 AM)Mãi Yêu Thương Wrote: Chào chị
Chị cho em xin công thức pha bột với. Thi thoảng em cũng có đổ bánh cuốn bằng chảo mà em thấy nó hơi bị dày, chưa ưng ý lắm.
Cảm ơn chị trước
Pha bột
1 cup bột gạo
1 cup bột năng
1 cup bột khoai Tây
4 cup nước thường
2 cup nước sôi
Một tí xíu muối,muỗng canh dầu ăn
Pha nước thường vô trong bột. Quậy cho tan hết rồi mới cho nước nóng vô..để bột nghĩ cỡ hai tiếng ...khi đó bột lắng xuống.Chắc nước trong đổ đi,đổ ra bao nhiêu thì cho nước vô lai bay nhiều
Xong chờ nữa tiếng sau quậy cho đều lúc này bột nằm dưới đáy ráng quậy cho tan,rồi đổ bánh thôi
Good luck người đẹp