2021-01-12, 02:45 PM
(2021-01-12, 01:30 PM)YeuAnhDaiKho Wrote: Nhắm không được đâu anh ngáprruồiơii ....
Miếng thịt bò không xương khôngda còn làm không xong ....
Chắc thèm quá thì thử rút xương cánh gà trước .....rồi khi nào giỏi mới dám nghĩ tới nguyên con
Cám ơn anh luon mang nhiều món lạ vào cho anh chị em trong diễnđàan thưởng thức Và học hỏi ...
Hmm.... Nói vậy thôi làm thịt bò khó làm lắm..... vì nướng hơi quá 1 chút thì nó sẽ dai .... mà nó đã dai thì phải nướng thêm vài tiếng hay cả ngày nữa thì nó mới mềm lại .... Ngoài ra nướng chưa tới thì nó còn sống ..... ăn cũng không được.... Còn thịt gà thì nướng lâu cũng không bị dai mà chỉ bị hơi khô ... mà nó bị khô thì chan nước sauce vào ..... để ăn cũng không sao, không mất thêm giờ để nướng.....
Không có chi và cũng không có gì ..... Lâu lâu có làm cái gì mới lạ thì mới đưa vào để cho mọi người thưởng thức hay học hỏi thêm .... cái này là chuyện đáng làm mà...... Until then.... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!