2020-10-07, 12:58 PM
(2020-10-07, 12:32 PM)DinhT Wrote: Chắc phải nên gọi nó là bắp cứng thì đúng hơn. (Chừng nào Tea tự luộc rồi sẽ biết)
Chợ HQ thì anh không biết nhưng chợ Viet-Mien-Lao thì đầy, hình như là product of Vietnam.
Yeah, lúc nấu nước lèo chay, ngoài hành Tây, sắn, củ cải trắng và táo ra, có đôi khi anh cũng cho bắp Mỹ (sweet corn) vào hầm chung.
Vậy bắp có ra dẽo như bắp VN ngày xưa ko?
Nếu không thì em khỏi mua .
Anh mua mấy trái đó frozen hay tươi vậy?
Em thấy chợ Hàn bán mấy củ sâm tươi, anh nấu sâm soup chưa?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!