2020-09-28, 10:06 AM
(2020-09-28, 04:22 AM)TeaOla Wrote: Hẹn chiều thứ 6 đi, Anh & em thử nấu xong đem khoe chung luôn
em hay dùng beef shank & bone, miếng thịt lớn lắm.
lần sau nấu MQ em thử bỏ đậu phọng, em cũng thường ăn peanut butter ở nhà đó chứ,
Ps: nếu có đã HT sate cho cả nhà, A.xem cháu Anh có dị ứng đậu phọng hơn ko?
Thứ Sáu này anh làm ở hãng nguyên ngày rồi. Nấu sáng thứ Bảy là có lí do riêng. Tư hẹn với thèng em làm 1 số chuyện vào trưa thứ Bảy, 2 anh ăn xong chắc rồi làm việc tới chiều luôn quá.
Tái anh sẽ làm như người chỉ dẫn. Beef shank anh định là luộc sơ, cắt thật mỏng rồi xào cho thấm và săn lại, ăn dai dai ngon ngọt lắm.
Nấu cho 2 anh em ăn thôi à. Yes, mấy đứa con của thèng em bị dị ứng đậu phộng (dạng nặng luôn). Chuyện này anh cũng không hiểu nữa, nhiều nhà khác cũng vậy, cha mẹ không bị dị ứng mà sao mấy đứa con sanh ra ở Mỹ lại bị.
By the way, anh cũng không ngờ hủ tíu mà có dưa leo và cà chua. Wonder người ta chế biến thêm hay gốc của Tàu là vậy??