2020-09-20, 10:31 AM
(2020-09-16, 08:05 PM)DinhT Wrote: Mới xem clip "Mẹo để thắng tốp mỡ ngon, giòn tan, để lâu vẫn giòn". Nói thiệt, anh làm cũng y chang như KT vậy, chỉ khác là không rắt tí muối lên mỡ sau khi đã cắt nhỏ ra. Rán xong thì nó cũng giòn tan, chỉ là để lâu hết giòn. Lần sau nếu có làm tóp mỡ anh thử sấy khô như KT.
Xem clip anh thấy KT nói đúng 1 điểm, thắng xong rồi mà không bỏ đi, cứ đứng đó bóc lủm là một hồi 1 dĩa hết sạch luôn.
Ai rảnh xem clip chơi ... (quảng cáo dùm)
https://www.youtube.com/watch?v=Rr93x2rW5w8
Hôm nay em thử nấu Mì Quãng.
Em thử làm nhân kiểu khác.
Công nhận mấy cái nướng lại ngày hôm sau,
vẫn ngon như lúc mới bake xong vậy.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!