2020-09-07, 12:46 PM
(2020-09-07, 12:34 PM)DinhT Wrote: Làm như hơi bị quá lửa so với lần trước. (Ăn chắc là dòn rụm) Thường anh làm là để ăn từ từ và cho bên thèng em một nửa nên thường chỉ nướng cho vừa chín rồi khi nào ăn thì nướng tiếp. Làm vậy thì bánh không bị cháy.
Hôm nay cần vô hãng vài tiếng mà lười quá, tối qua thức khuya nên hết ernergy.
Em làm ăn liền nên để vàng hơn một chút.
lần này quyét hột gà + oil, em lại không thích nhiều dầu quá. Lúc nướng dầu ra.
Cuối tuần đi làm, hôm nay em mới được nghĩ.
Đợi mai vô hãng anh làm luôn ko dc sao?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!