2020-07-26, 09:48 AM
(2020-07-26, 09:31 AM)TeaOla Wrote: Em có thịt bò ở nhà chứ, nhưng làm biếng cắt, ăn bò viên thấy nó nhanh, trước khi đi làm em điều mua sương bò về hầm mấy tiếng, để có nc dùng khi cần.
Thường anh dùng bánh phở gì? ăn phở bao nhiêu lâu giờ em mới phát hiện có một loại rất ngon, rất dai.
Wow, anh tưởng Tea còn đang ngủ. Cuối tuần dậy chi sớm vậy??
Thường anh mua bánh phở tươi, ngoài chợ có 3 hiệu, thử đủ cả 3 nhưng nói thật anh thấy cái texture của bánh phở nào cũng gần giống nhau. Anh biết có 1 cách làm cho bánh phở dai hơn là sau khi trụng xong thì trụng nhanh qua nước lạnh. Tea thử post hình của loại đó lên thử. Anh lên kế hoạch ăn phở hàng tuần (nói thiệt) vì rau quế nhà trồng nhiều lắm. Nếu mà dai vậy thì nấu hủ tíu chắc cũng khá.