2020-06-02, 12:58 PM
(2020-06-02, 12:42 PM)TeaOla Wrote: Nếu mà tự nhồi bột em sẽ không làm bánh bao màu trắng nữa, quên khi hấp bỏ chút tí dấm không biết sẽ giúp trắng hơn không? Lần sau nhớ sẽ thử.
"Nếu mà tự nhồi bột em sẽ không làm bánh bao màu trắng nữa"--->là sao? Cho thêm tí màu thực phẩm vô hả?
Anh cũng không biết công dụng của dấm là làm cho bánh trắng ra hay cho cái hơi (steam) chua chua nữa nhưng lúc hấp anh có cho tí dấm vào nồi nước sôi. Họ bày, sau khi hấp khoảng 15 phút thì mở nắp ra để rẩy cái hơi nước, nếu có nghe mùi dấm là bánh đạt.