2020-05-07, 01:28 PM
(2020-05-07, 11:45 AM)SugarBabe Wrote:
Mình xài
680gr bột Red lotus
40 gr bột corn starch
90 gr shortening Cisco
280 ml water
6 gr yeast
10 gr baking powder
2 gr baking soda
1 löng trắng trứng
180 gr đường
Muối
Lần sau sẽ giãm bớt bột nỗi. Bánh nở quá
Nhồi sơ, chia ra làm 3-4 phần, xây 30 sec trong food processor
Ũ 1 hr
Lấy ra nhồi sơ
Ũ 1-3 hr
( Mình ũ 4 hr hôm qua ...tại busy , bánh vẩn nỡ tốt )
Bánh hấp lâu sẽ bị vàng . Nếu thịt chín , hấp 10 mịn lữa lớn là chín. Nhớ xã hơi
Bột này bên đây không có rồi, Tea có bịch bột Vĩnh Thuận.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!