Cách Làm Bơ Bánh Mì Việt/Pháp Rất Thơm và Béo
#19
(2020-04-30, 09:33 PM)Vee Wrote: Lol Lol Lol  Hồi đó Vee nghe bo* có tru*'ng so^'ng la `NO NO NO không đụng to*'i .  Mà nghĩ ăn bánh mì thịt nguội ngoài tiệm cũng ăn lòng đỏ sống thôi.  

Ru*?a tru*'ng cho món này thôi anh Dinht.  Thật ra mình ru*?a tru*'ng vo*'i xà bông để diệt đu*o*.c nhiêu vi khuẩn bên ngoài thì diệt.  Vì khi mình tách tru*'ng đó, nếu vỏ do* thì nó có thể contaminate vô bên trong...Mà nói thật tru*'ng đã bị nhiễm salmonella rồi thì chỉ có nu*o*'c luộc tru*'ng chín cu*'ng hết mo*'i ok.  Chu*' hồng đào cũng không xong.

Thấy thiên hạ ăn tru*'ng ốp la chảy re, rồi tru*'ng sống cho vô nu*o*'c cam tỉnh queo.

Nói chơi thôi, ăn ít chắc không hề hứng gì đâu.  Mai D sẽ làm  món này.

D nước cam thì chưa uống qua, nhưng với soda thì uống rồi.  Smiling-face-with-halo4
Reply


Messages In This Thread
RE: Cách Làm Bơ Bánh Mì Việt/Pháp Rất Thơm và Béo - by DinhT - 2020-04-30, 09:42 PM