2020-04-19, 11:26 PM
(2020-04-19, 11:18 PM)DinhT Wrote: Cái texture của vỏ bánh trong hình II nhìn cũng khá hấp dẫn. Lần tới sẽ thử bột làm bánh biscuits coi sao.
Bánh bao ngọt là do trộn quá nhiều đường. Như 1 gói bột hiệu Vĩnh Thuận 500 grams mà nhà sản xuất hướng dẫn dùng tới 100 grams đường luôn. Anh thấy nhiều quá nên giảm bớt lại.
Khuya rồi, thôi anh đi ngủ đây dù sáng mai không phải đi làm.
Em lại thích võ bánh ngọt một tí.
Thứ 3 em sẽ chia sẽ với anh, cách làm dưa mắm cấp tốc chỉ cần 15phút để ăn với cháo
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!