2020-04-18, 01:42 PM
(2020-04-18, 01:27 PM)TeaOla Wrote: Em đem mì căn chiên lên đễ làm ruột heo khìa, trời ơi nó rút dầu, cứng ngắt hết là khỏi ăn
Em làm bánh cuốn bằng bánh tráng rồi.
Hồi trước má anh hay luộc mì căn rồi chiên sơ, sau đó cắt sợi để xào vegies hoặc làm gỏi. Sau này thì mua được sườn non chay, ăn thấy cũng ngon lắm.
Tea ăn bánh cuốn làm bằng bánh tráng thấy thích không? Có nghĩ là sẽ làm nữa hay 1 lần rồi thôi? Với anh, cũng không tệ.
Tự có sẵn giá mà anh trồng tuần trước, định làm vài 3 cuốn ăn chơi (thịt heo xay anh đã mang ra thaw từ tối qua) nhưng lười quá. Với lại trong tủ lạnh anh còn đồ xào và cá kho nên mang ra ăn với cơm.