Mẹo vặt nấu ăn
#5
(2020-03-13, 02:37 PM)abc Wrote: màu xanh là từ diệp lục tố thì phải

rau dền và củ dền thì khi luộc nó ra nhiều màu hơn các loại khác

còn chất độc do ô nhiễm thì không chắc là có liên quan gì đến màu xanh hay không

rau dền , củ dền có một chất nitrat hay gì đó  mà ăn nhiều quá thì không tốt
Mình nghe nói hoài rau dền không nên luộc lại, ăn vào sẻ ngộ độc, cậy các món ăn nấu sẳn có spinach thì sao khi hâm nóng lại.... Nhà hàng họ củng mua rau dền luộc sẳn để chế biến món ăn cho lẹ
Reply


Messages In This Thread
Mẹo vặt nấu ăn - by Chân Nguyệt - 2020-03-13, 02:17 PM
RE: Mẹo vặt nấu ăn - by abc - 2020-03-13, 02:19 PM
RE: Mẹo vặt nấu ăn - by Chân Nguyệt - 2020-03-13, 02:20 PM
RE: Mẹo vặt nấu ăn - by abc - 2020-03-13, 02:37 PM
RE: Mẹo vặt nấu ăn - by Chân Nguyệt - 2020-03-13, 03:09 PM
RE: Mẹo vặt nấu ăn - by Chân Nguyệt - 2020-03-13, 03:30 PM